Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản

Tác giả:

Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó

Ngày đăng: 17-04-2012
Đóng góp bởi: NXB Lao Động
Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản
Tải về | Báo vi phạm | Báo hỏng
Link: Vui lòng đăng nhập để thấy đường dẫn tải tài liệu.
pdf 8.71MB | 4794 | 313 | hieuqt

An ninh vệ sinh thực phẩm là một vấn dề được nhiều người quan tâm. Gần đây các vụ ngộ độc xuất hiện thường xuyên hơn khiến vấn đề an toàn trong chế biến và bảo quản thực phẩm càng được quan tâm chú ý. Nguyên nhân của ngộ độc có thể ngày từ trong khẩu sản  xuất, chế biến hoặc lưu thông phân phối thực phẩm tới người tiêu dùng.

Bởi thế một trong những điều cầnphải quan tâm trong vấn đề an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ người sản xuất và tiêu dùng là cách thức bảo quản và chế biến thực phẩm, một trong những khâu quan trọng dễ gây ra những tổn thất lớn.

“Phương pháp bảo quản và chế biến thuỷ sản” trình bày cách bảo quản tươi nguyên liệu thuỷ sản, cách chế biến, khô chín, ướp muối, giúp người sản xuất hiểu thêm kiến thức về bảo quản thực phẩm, đồng thời giúp bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, và sản xuất đạt độ tin cậy, an toàn, hiểu quả kinh tế cao.

"Tài liệu điện tử trên trang tepbac được chia sẻ để sử dụng cho mục đích học tập và nghiên cứu cá nhân. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép, in ấn phục vụ các mục đích khác nếu không được sự chấp nhận của tác giả và nhà xuất bản."

Có thể bạn quan tâm