26 câu hỏi – đáp về cá Pangasius

Tác giả:

Vasep

Ngày đăng: 15-01-2013
Đóng góp bởi: daotrunghieu87
26 câu hỏi – đáp về cá Pangasius
Tải về | Báo vi phạm | Báo hỏng
Link: Vui lòng đăng nhập để thấy đường dẫn tải tài liệu.
pdf 2.29MB | 2858 | 167 | hieuqt

Sau hơn 10 năm phát triển, từ năm 2006, đến nay diện tích nuôi cá pangasius ở 10 tỉnh ĐBSCL đã lên tới gần 6.000 ha và hầu hết diện tích nuôi được quản lý chặt chẽ theo các quy định của quốc gia về ATTP & môi trường. Đến tháng 6/2012, hơn một nửa diện tích nuôi cá đã được đánh giá và chứng nhận bởi các tiêu chuẩn bền vững quốc tế như GlobalGAP, AquaGAP, BAP/GAA và mới đây là ASC. 

Với mong muốn giúp các nhà NK thủy sản, người tiêu dùng nước ngoài và bạn đọc có đầy đủ thông tin cơ bản về cá Pangasius và ngành sản xuất cá Pangasius của Việt Nam, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã thực hiện biên soạn và phát hành cuốn sách “26 câu hỏi-đáp về cá Pangasius” (Pangasius  – 26 Q & A) với 82 trang in, khổ 11,5 cm x 20,5 cm, ngôn ngữ tiếng Anh.

Cuốn sách được xây dựng dạng Q & A, cung cấp các thông tin cơ bản về cá pangasius, những kỹ thuật nuôi trồng và chế biến, công tác quản lý chất lượng, thị trường xuất khẩu và các quy định của Chính phủ trong việc nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu sản phẩm đặc trưng này.

Cuốn Pangasius  – 26 Q & A sẽ được dùng cho các Hội chợ Xúc tiến Thương mại ở nước ngoài, gửi đến các nhà NK, các cơ quan thương mại của nước ngoài.

Ngoài ra, cuốn sách sẽ được đăng đầy đủ trên mục “About Pangasius” của website: pangasius-vietnam.com và trang tiếng Anh cổng thông tin: vasep.com.vn.

Xin trân trọng giới thiệu với Quý DN và bạn đọc.

"Tài liệu điện tử trên trang tepbac được chia sẻ để sử dụng cho mục đích học tập và nghiên cứu cá nhân. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép, in ấn phục vụ các mục đích khác nếu không được sự chấp nhận của tác giả và nhà xuất bản."

Có thể bạn quan tâm