ANTI VIBRIO DPHA - ANTI VIBRIO DPHA

ANTI VIBRIO DPHA - ANTI VIBRIO DPHA

{-item.name-}

{-item.price_new-}₫

Khuyến mãi

{-item.name-}

Mô tả sản phẩm
NGĂN CHẶN SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VI KHUẨN VIBRIO, PHÒNG BỆNH PHÂN TRẮNG Ở TÔM
Dương Phát
Xem
100+ Sản phẩm 4.9+ Đánh giá 1000+ Đã bán
Giới thiệu sản phẩm
THÀNH PHẦN:

Tác hại của Vibrio

Trong quá trình hình thành và phát triển của tôm phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau ở mỗi giai đoạn tôm có thể mắc phải những căn bệnh do vi khuẩn gây ra nếu như sức ađề kháng của tôm không đủ để chống lại.

Vi khuẩn Vibrio là một trong những loại vi khuẩn mạnh và khả năng gây bệnh cho tôm là cực kỳ cao. Nó có khả năng sống ký sinh trong đường ruột của tôm, tiết ra các độc tố làm gan tụy tôm sưng hoặc teo lại làm mềm nhũng gây nên bệnh chết sớm ở tôm.

Một khi tôm mắc phải bệnh do Vibrio gây ra thì khó có thể cứu chữa được người nuôi không thu được lợi gì từ tôm nữa. Vì vậy để tránh được những căn bệnh do vi khuẩn này tạo ra thì điều cần làm trước tiên là phòng bệnh cho tôm tạo cho tôm một môi trường sống khỏe mạnh mà không cần phải dùng quá nhiều kháng sinh.

Xem thêm: 

Phòng ngừa vibrio từ chế phẩm Anti Vibrio Dpha

Để ngăn chặn được những nguy hại tiềm ẩn mà vi khuẩn Vibrio gây ra chế phẩm sinh học Dương Phát đã nghiên cứu và chế tạo ra loại thảo dược ANTI VIBRIO DPHA.

Sản phẩm ANTI VIBRIO DPHA được sản xuất với những thành phần như Saponine , acid lactic và các dung môi khác... hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏa của tôm và giúp tôm thoát khỏi những căn bệnh do vi khuẩn Vibrio gây ra.

Chế phẩm sinh học Dương Phát tin rằng với những công dụng hiệu quả do ANTI VIBRIO DPHA mang lại sẽ giúp người nuôi giảm đi nỗi lo về vi khuẩn Vibrio, sản phẩm này ngoài chức năng ngăn chặn được sự phát triển của Vibrio thì còn giúp phòng bệnh phân trắng và bệnh phát sáng cực kỳ hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng Anti Vibrio Dpha

Hoà tan 1 lít ANTI VIBRIO DPHA với 50 - 70 lít nước ngọt, rồi tạt trực tiếp xuống ao nuôi vào lúc trời nắng gắt để tăng tác dụng của sản phẩm.

Dùng 1 lít ANTI VIBRIO DPHA tạt cho 2.000m3  -3.000m3 nước,dùng liên tục 1-2 lần , 2 tuần/1 lần ( nếu diệt khuẩn lần đầu dùng 1 lít cho 1.000m3 )

Lưu ý khi sử dụng Anti Vibrio Dpha

Không dùng tay trực tiếp khuấy thuốc

Không được để thuốc văng lên mặt, da và mắt.

Nếu không mai để thuốc dính vào phải rửa thật sạch với nước và xà phòng.

Chú ý không sử dụng nước mặn để pha với sản phẩm

Sản phẩm tương tự
img-product-new
{-item.type_name-}
{-item.price-}đ
{-item.priceDefault-}đ
{-item.discount-}% {-item.weight-}

{-item.name-} - {-item.alias-}

Đánh giá sản phẩm
img-logo-cmt

{-item.username-}

{-item.add_time-}

{-item.total_like-} người thấy hữu ích

{-item.content-}