CUỘN OXY NANO - Cuộn Oxy Nano Lá 25/14

CUỘN OXY NANO - Cuộn Oxy Nano Lá 25/14

{-item.name-}

{-item.price_new-}₫

Khuyến mãi

{-item.name-}

Mô tả sản phẩm
Cung cấp oxy cho ao vèo, ao ương cá giống, ao ương tôm giống, cá kiểng , vận chuyển hải sản tươi sống.
Ao Nuôi Công Nghệ Cao
Xem
100+ Sản phẩm 4.9+ Đánh giá 1000+ Đã bán
Giới thiệu sản phẩm
THÀNH PHẦN:

Ống oxy Nano Tube hay còn gọi ống xốp sủi bọt, dây sủi khí nano, ống sục khí một công cụ không thể thiếu trong nuôi trồng thủy sản, ống oxy nano tube có tác dụng dẫn khí, cung cấp oxy cho ao nuôi. Đảm bảo cho ao nuôi đủ oxy cho tôm, cá, lươn…

Ống oxy Nano Tube có bán nhiều trên thị trường tại các cửa hàng phụ kiện thủy sản, đơn vị sản xuất cung cấp ao hồ lót bạt, mua qua các kênh thương mại điện tử… giá cả luôn cạnh tranh điều này sẽ có lợi thế cho người tiêu dùng; lựa chọn sản phẩm chất lượng, giá cả rẻ.

Thông số kỹ thuật dây sủi khí nano:

Đường kính trong: 14mm.

Đường kính ngoài: 25mm.

Quy cách: 100m/cuộn

Chất liệu ống Nano Tube

Ống oxy Nano tube được sản xuất bằng chất liệu cao su tổng hợp; dây sủi khí Nano là chất dẻo được con người chế tạo với chức năng là chất co giãn.

Một chất co giãn là vật chất có đặc tính cơ học chịu được sức ép thay đổi hình dạng hơn phần lớn các vật chất khác mà vẫn phục hồi hình dạng cũ.

Ống oxy Nano tube được sản xuất theo dây truyền công nghệ Nano hiện đại siêu nhỏ, siêu thẩm thấm săn chắc làm cho ống oxi này bền chắc theo thời gian. Trên bề mặt ống được tạo hàng triệu các lỗ nhỏ li ti có tác dụng khuếch tán oxy cao

Ứng dụng ống oxy Nano tube

Sử dụng ống sủi khí Khuếch tán oxy cho ao nuôi tôm, nuôi cá, trại giống…càng hiệu quả hơn khi bạn dùng cho ao nổi lót bạt.

Bố trí ống xốp sủi bọt nhằm đáp ứng nhu cầu oxy hòa tan cho nuôi tôm, ao nuôi cá… để nuôi tôm , cá mật độ cao hay thấp thì mỗi một vật nuôi đều cần một lượng Oxy nhất định. Đặc biệt khi bạn nuôi ở mật độ cao thì hệ thống Oxy đóng vai trò rất quan trọng, nó cũng là một trong những nguyên do quyết định sự thành bại của vụ nuôi.

Cung cấp oxy cho ao vèo, ao ương cá giống, ao ương tôm giống, cá kiểng , vận chuyển hải sản tươi sống

Sản phẩm tương tự
img-product-new
{-item.type_name-}
{-item.price-}đ
{-item.priceDefault-}đ
{-item.discount-}% {-item.weight-}

{-item.name-} - {-item.alias-}

Đánh giá sản phẩm
img-logo-cmt

{-item.username-}

{-item.add_time-}

{-item.total_like-} người thấy hữu ích

{-item.content-}