ptnam93
1
0

Cá hồi

Các anh chị cho em xin tài liệu về quy trình sản xuất giống cá hồi, em cảm ơn!

nguyenlinh08021990
0
0

Nhầy nhớt nước

Tôm sú đến thời điểm Z2 trở đi nước rất xấu thường bị nhầy nhớt, nấm artemia. Cho mình hỏi phải làm thế nào để khắc phục, chân thành cảm ơn!

nguyenlinh08021990
1
0

Z2 tôm thường bỏ ăn hoặc ăn yếu

Z2 thường bỏ ăn hoặc ăn yếu rồi chết, mình không biết tại sao? Anh/chị có thể giúp mình cách khắc phục, chân thành cảm ơn!

ngocthuan
2
1

Liều Tiêm Kích thích cá đẻ trên Cá Bống Bớp

Cả nhà ơi...Làm ơn cho mình hỏi...để sinh sản loài cá bống bớp này thì dùng loại hormon nào thì hiệu quả nhất...Mình định dùng Lrha3 với DOM nhưng không biết có hiệu quả không nữa....Bạn nào có kinh nghiệm chuyên môn rùi xin cho mình ý kiến góp ý với...hihi dùng liều lượng như thế nào thì chuẩn nè?

vuasuke
1
2

Sinh sản nhân tạo giống nghêu

Chào các anh (Chị) em đọc các tài liệu người ta nói:

"Nghêu được tiến hành kích thích ở xô nhựa. Khi nghêu bố mẹ bắt đầu sinh sản, các cá thể này sẽ được chuyển vào bể có thể tích nước lớn hơn (đã cấp sẵn)".

Vậy làm sao biết con nào sinh sản mà mình chuyển? Dấu hiệu gì?

Mong các anh (chị) giúp đỡ, em đang cần gắp lắm, sắp làm đề tài ak!

 

ptnam93
1
0

Kỹ thuật sản xuất giống cá la hán

Các anh chị cho em hỏi: khi sản xuất giống cá la hán có những điểm gì cần chú ý để tăng tỉ lệ sống cho cá con và được đàn cá con đẹp! Em xin cảm ơn!...

tuananh.ksts
5
0

Các tiêu chuẩn về sản xuất giống tôm

Các anh/chị có tài liệu hay kiến thức thực tế về sản xuất giống tôm thẻ, tôm sú cho em xin nha. Văn bản nội dung các tiêu chuẩn như: GLOBALGAP, VIETGAP,v.v...trong sản xuất giống và nuôi thương phẩm tôm. Em cảm ơn!

goldforest12345
0
0

Sản xuất giống ếch Thái Lan trái vụ

Vào mùa mưa giá ếch Thái Lan thịt giảm do nguồn ếch đồng, đến cận Tết giá lại tăng lên rất cao vì thiếu nguồn cung do trước đó 3 - 4 tháng ếch bố mẹ đa số ko đẻ được nữa và ếch thịt nuôi cuối mùa mưa lúc nhiệt độ thấp chậm lớn, hay bị bệnh nhất là lở loét. Vậy qua thông tin và kinh nghiệm của anh chị em đồng nghiệp, có cách nào để cho ếch bố mẹ đẻ trái mùa sinh sản trái mùa và cách khắc phục vấn đề nhiệt độ cũng như bệnh tật khi nuôi ếch vào khoảng tháng 9 đến tháng 10 âm lịch (trong miền Nam) không ạ? Chân thành cảm ơn. 

duynhut
0
0

Ương tôm càng xanh

Kĩ thuật ương tôm càng xanh từ giai đoạn bột lên giống?

quyents
8
0

Phân biệt cá chép cái và cá chép đực

Để phân biệt cá chép cái với cá chép đực thì ta dựa vào những đặc điểm nào để phân biệt được? Mong anh chị giúp em với. Em xin cảm ơn!

quyents
3
0

sản xuất giống cá chạch đồng

Anh chị có thể cho em biết đặc điểm sinh học của chạch đồng? Môi trường như thế nào được coi là môi trường thích hợp để nuôi và sản xuất cá chạch đồng?