nhatthong47
3
2

Mọi người giúp em tìm tài liệu về cá Bông Lau Pangasius krempfi với ạ..

Mọi người ai có ai hai tài liệu dưới đây hoặc những tài liệu khác có liên quan đến cá Bông Lau thì chia sẻ giúp em với ạ, cảm ơn mọi người...!

Leng Bun Long, 2005. Nghiên cứu đặc điểm sinh học cá bông lau (Pangasius krempfi). Luận văn Tốt nghiệp Cao học, Ngành Nuôi trồng Thủy sản. Trương Đại học Cần Thơ, 69 trang.

Phạm thanh Liêm, 2005. Nghiên cứu đặc điểm sinh học và khả năng thuần dưỡng cá bông lau (Pangasius krempfi) trong ao nuôi, 35 trang.

nguyetle95
5
0

Xin tài liệu các nghiên cứu về thành phần thức ăn của động vật thủy sản.

Chào mọi người, hiện em đang cần tìm các tài liệu có liên quan đến vấn đề nghiên cứu thành phần thức ăn của động vật thủy sản ạ. Anh Chi nào có tài liệu liên quan thì cho em xin ạ. 

Em xin chân thành cảm ơn!

ductstt
2
0

Tài liệu về Aquaponic

Chào mọi người em đang thực hiện luận văn về aquaponic nhưng không có nhiều thông tin về chủ đề này nên mấy anh chị ai có thông tin làm ơn share em với. Thanks ^^

tuanvu0713
1
0

Tài liệu về cách nuôi tôm thẻ và trị bệnh trên tôm

Chào mọi người, hiện tại em đang cần các tài liệu liên quan về nuôi tôm thẻ gấp ạ.Anh,chị nào có tài liệu về cách nuôi, trị bệnh.. cho em xin nhé.

MaiTrungHieu
1
0

Cá tra

Cho em xin tất cả tài liệu liên quan đến cá tra

ngocha2012
2
0

CẦN XIN TÀI LIỆU VỀ CHỦNG VI SINH VẬT Pediococcus acidilactici

Hiện tại Em đang rất cần tài tiệu về chủng vi sinh vật Pediococcus acidilactici để viết đề tài, có Anh chị nào có cho Em tham khảo cùng được không a?

ntts94
4
0

Xin một số tài liệu liên quan đến cá rô phi đơn tính dòng đường nghiệp

Hiện tại em đang nghiên cứu về giống rô phi đơn tính dòng đường nghiệp. nhưng tài liệu về rô phi đơn tính dòng đường nghiệp còn quá ít. Không biết a/c nào có tài liệu liên quan đến loại cá này có thể cho em xin được không .

Em xin cảm ơn rất nhiều

leslievo810
1
0

Cách upload tài liệu

Mình vừa gia nhập làm thành viên của page và thấy page rất hữu ích vì có cung cấp nhiều tài liệu hay về thủy sản. Mình đã tìm được tài liệu mình cần ở page trong khi kiếm ở những trang khác thì không có hoặc phải tốn phí. Mình muốn biết cách up tài liệu lên page như thế nào để có thể chia sẻ những tài liệu mình có đến các bạn cần (cũng như mình trước đây). Mong mọi người hướng dẫn mình. Mình cảm ơn.

nqt65e1
0
0

OSCAR FISH

Anh chị cho em link down quyển "Aquarium care for oscar", em cảm ơn nhiều ạ!

hungdaica190487
2
0

Tỷ phú nhờ nuôi Cá Trắm, Chép giòn bằng đậu tằm

Mình cần tìm tài liệu "Luận văn thử nghiệm nuôi cá trắm cỏ ctenopharyngodon edellus (cuvier et valenciennes, 1844) bằng đậu tằm tạo sản phẩm cá giòn"

Ở miền Tây đang nổi lên tin tức hot về cá Trắm, Chép với thịt cá rất giòn khác với cá Trắm, Chép bình thường, giá thành cá này rất cao và thú vui thưởng thức của các đại gia. Không ít người thành tỷ phú nhờ nuôi cá này ví dụ: http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/20140727/nuoi-ca-chep-gion-o-mien-tay/627112.html; http://www.baomoi.com/Vua-ca-gion-thanh-ty-phu-o-tuoi-27/c/17881154.epi. Vậy mong admin cập nhật thông tin này cho bạn đọc. Rất cảm ơn!

hungdaica190487
2
0

Mình cần tài liệu Kỹ thuật nuôi thức ăn tự nhiên

Mình đang cần tìm "kỹ thuật nuôi trùn quế"

Trong kho tài liệu có giáo trình "Kỹ thuật nuôi thức ăn tự nhiên"của Nguyễn Hữu Lộc trường ĐH Tây Đô, nhưng khi down về thì thông tin trong tài liệu bị thiếu quá nhiều so với mục lục đã biên soạn.