BÁN

Chlorine Aquafit Ấn Độ (Calcium Hypochlorite)

Lớn
TP.HCM
CHLORINE ẤN ĐỘ AQUAFIT (CALCIUM HYPOCHLORITE)
– Tên gọi khác: Hóa chất xử lý nước, Calcium Hypocholorite
– Thành phần: Ca(ClO)2 70%
– Quy cách: 45 kg/thùng,50kg/ thùng
– Xuất xứ: Ấn Độ
– Công dụng: Chlorine Ấn Độ dùng cho Ngành thủy sản, thú y, xử lý nước, ngành dệt, giấy…Cụ thể: Chlorine Ấn Độ Dùng sát trùng nước uống, nước bể bơi, nước sinh hoạt, khử mùi hôi, xử lý nước thải, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản, nước sử dụng trong công nghiệp
Cụ thể:
Công dụng hóa chất Chlorine Aquafit Ấn Độ:
Hóa chất Chlorine Aquafit Ấn Độ có tác dụng khử trùng tẩy trắng, khử trùng, được áp dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, tẩy trắng bông và khăn vải.
Hóa chất Chlorine Aquafit Ấn Độ dùng xử lý nước thải công nghiệp và cũng là một nguyên liệu có thể sản xuất những sản phẩm khác , các khử trùng nước uống và nuôi trồng thuỷ sản, khử trùng vệ sinh nơi công cộng.
Hóa chất Chlorine Aquafit Ấn Độ kiểm soát vi khuẩn trong ngành công nghiệp thực phẩm v.v.
Hóa chất Chlorine Aquafit Ấn Độ áp dụng khử trùng trong gia đình (nước uống, hồ bơi, trái cây và rau quả, vệ sinh, vv), cũng là nguyên liệu có thể dùng cho chất độc hóa học trong quân sự công nghiệp
Chlorine là hợp chất oxy hóa mạnh, có tính độc đối với tất cả các sinh vật, được sử dụng để khử trùng nước, ao nuôi, bể ương và dụng cụ.
Chlorine có thể diệt tất cả các vi khuẩn, virút, tảo, phiêu sinh động vật trong môi trường nước.
Trong môi trường nước mặn, lợ Chlorine hiện diện dưới hai dạng HOCl và OCl- ; HOCl độc đối với sinh vật gấp một trăm lần hơn OCl-. Khi pH môi trường thấp, dạng HOCl chiếm ưu thế, ngược lại khi pH môi trường cao OCl- chiếm ưu thế.
Vì thế, trong môi trường có pH thấp Chlorine có hiệu quả cao hơn môi trường có pH cao.
Liều lượng Calci hypochloride sử dụng tùy thuộc vào hàm lượng Chlorine có trong Calci hypochloride và pH môi trường, hàm lượng chất hữu cơ, độ trong của nước, ammonia,…
Với hàm lượng Chlorine 70% (hiện diện trong Calci hypochloride), có thể sử dụng 50 –100ppm để khử trùng đáy ao và 20 –30 ppm để khử trùng nước ao. Trong ao đang nuôi cá có thể dùng với hàm lượng 0,1 – 0,2 ppm.
Dư lượng Chlorine trong nước được khử bằng Na2S2O3 (Thiosulphat Natri) với tỷ lệ tối đa 1/7
CÔNG TY TNHH TM&DV DYLAN
Địa chỉ: 25/1C Nguyễn Hậu, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0915.79.25.26
11-01-2019
11-01-2019