BÁN

Bán bột diatomite làm phân bón giá cả cạnh tranh

Lớn
Toàn Quốc
Phân bón sau khi sản xuất để lâu dễ bị giảm phẩm cấp, đặc biệt trong điều kiện ẩm ướt. Phân bón thường hút ẩm và chứa nhiều nước. Phân càng hút ẩm nhiều thì chất lượng càng giảm
Để phân bón giữ được chất lượng trước các tác động xấu do tính hút ẩm gây ra, phân bón phải được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn về độ cứng, độ nhẵn bề mặt, đúng kính cỡ, không có bụi, không bị đóng vón, có độ ẩm phù hợp, ít hút ẩm v.v... Việc tạo cho hạt phân một lớp bao chống đóng vón sẽ góp phần đáp ứng các yêu cầu nói trên.
Có hai cách chống đóng vón là bao hạt phân bón bằng hóa chất và dùng phụ gia trộn vào thành phần phân bón.Quy trình bao màng cho hạt phân được tiến hành ở các thiết bị hình tang trống. Các chất bao thường dùng là bột đolomit, điatomit v.v... Nói chung các chất chống vón làm bề mặt của hạt phân chịu được nước, giảm mức độ hấp thụ ẩm của nó và tạo ra một hàng rào kỵ nước ngăn cách giữa các hạt phân với nhau. Nhờ vậy mà khối phân bón tuôn chảy được dễ dàng, rất thuận tiện khi áp dụng trong nông nghiệp.
Ngoài ra, với tác dụng ngậm nước và nhả chậm, người ta đưa Diatomite trộn vào phân bón để tăng khả năng ngậm NPK, khi tưới tiêu Diatomite ngậm chặt nước và phân bón lại, rồi nhả ra từ từ, giúp cho các dưỡng chất tốt cho đất cây trồng không bị rửa trôi đi..
Công ty TNHH Anh Minh Việt Nam

SDT:0936243656
0936243656
21-01-2019
21-01-2019