BÁN

Vôi cho ngành thủy sản

Lớn
toàn quốc
Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lột xác của tôm
Thức ăn
Quá trình lột xác của tôm có thể ảnh hưởng do người nuôi dùng thức ăn công nghiệp kém chất lượng hoặc để quá lâu làm cho tôm ăn thiếu đạm và một số chất cần thiết cho sự lột xác của tôm.
Môi trường ao nuôi:
Khi bước vào giai đoạn lột xác tôm cần nhiều oxy do đó bà con cần tăng cường chạy quạt, sục khí để tăng hàm lượng DO duy trì từ 4 đến 6 mg trên lít trong suốt quá trình tôm lột xác.
Độ mặn
Ao nuôi thiếu khoáng sẽ làm tôm khó lột vỏ và sẽ bị mềm vỏ. Độ mặn liên quan đến hàm lượng khoáng chất trong ao, độ mặn cao lượng khoáng chất trong ao lớn sẽ giúp quá trình lột xác dễ dàng và nhanh cứng vỏ.
Độ kiềm
Độ kiềm trong nước ao nuôi thấp sẽ khiến tôm khó lột vỏ thậm chí không thể lột vỏ.
Dịch bệnh
Nếu tôm đang bị nhiễm các bệnh về nấm hoặc đóng rong, tôm còi cọc cũng sẽ khiến tôm khó lột xác thậm chí không lột được xác.
xem ngay: https://khoangsanamico.com/.../9-meo-de-giup-tom-lot-xac.../
------------------------------------------------
Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vôi, dolomite, khoáng canxi... Công ty TNHH Khoáng Sản Amico luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm công ty phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả, chất lượng và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.
Để có được những sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.
093.183.5098
Email: sale1.amico@gmail.com
Website : https://khoangsanamico.com/
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Ms Thúy Thanh: 093.183.5098
21-10-2021
21-10-2021