Chế phẩm men vi sinh PONDTOSS™ xử lý môi trường nuôi thủy sản

Chế phẩm vi sinh vật PondToss™ hay Men vi sinh PondToss™ là sản phẩm thuộc thương hiệu Keeton - Mỹ, đạt Tiêu chuẩn Tepbac và được Tepbac phân phối chính thức trên thị trường Việt Nam.

Pondtoss
PondToss™ chứa 100% vi sinh mật độ cao đến 2x10^9 CFU/g, chịu mặn đến 40ppt

Men vi sinh PondTossTMchứa 100% vi sinh tự nhiên mật độ cao đến 2x109 CFU/g, chuyên mặn đến 40 phần ngàn và có dạng túi hòa tan dễ sử dụng. Nhờ đó, PondToss™ được các hộ nuôi trồng trên thế giới tin dùng.

Chất lượng tạo nên thương hiệu 

Hầu hết, các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều hoạt động với phương châm "Chất lượng là giá trị vàng tạo nên thương hiệu", vì chỉ có thế mới có thể khẳng định và duy trì vị trí của mình trên thị trường lâu dài, và Keeton đã làm được điều này.

Keeton Industries thành lập từ năm 1972, với mục tiêu đưa sản phẩm vi sinh an toàn và thân thiện áp dụng vào lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về mỗi sản phẩm khi đưa vào thị trường. 

Trong hơn nửa thế kỷ hoạt động với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, Keeton đã trở thành một trong số ít doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất các vi khuẩn có lợi trong nuôi trồng thủy sản. Hiện Keeton đang sở hữu 7 bằng sáng chế về hệ thống xử lý sinh học và nắm giữ chế phẩm sinh học được cấp bằng sáng chế duy nhất trong ngành nuôi trồng thủy sản.

Men vi sinh PondToss™Men vi sinh PondToss™ là sản phẩm thương hiệu Keeton nổi tiếng tại Mỹ

Hỗn hợp Bacillus có lợi cho môi trường ao nuôi 

Chế phẩm men vi sinh PondToss™ được tạo thành dựa trên công thức độc quyền từ sự kết hợp của 4 loại Bacillus gồm Bacillus amyloliquefaciens, Bacillus licheniformis, Bacillus pumilus, Bacillus subtilis cùng các enzyme Amylase, lipase và protease mang lại hiệu quả cao trong xử lý đáy và phân hủy chất thải. 

Vi khuẩn Bacillus amyloliquefaciens có công dụng loại bỏ Ammonia (NH3), Nitrogen (NO2) và chất thải hữu cơ trong nước thải. Hỗ trợ cải thiện khả năng tiêu hoá, miễn dịch đường ruột, tăng sức đề kháng và chống lại dịch bệnh cho vật nuôi. Vi khuẩn Bacillus licheniformis giúp phân hủy thức ăn và các chất hữu cơ. Từ đó, giúp vật nuôi hấp thu tốt dinh dưỡng từ thức ăn và lớn nhanh hơn. Bacillus pumilus giúp cải thiện chất lượng nước, tôm tăng trưởng nhanh chóng, khỏe mạnh, tăng tỷ lệ sống sót, giảm mầm bệnh, bao gồm cả Vibrio sp

Đặc biệt, Bacillus subtilis có vai trò giúp loại bỏ khí độc NH3, NO2, có thể tổng hợp và tiết ra Enzyme Protease, α-amylase và một số Enzyme có lợi khác. Giúp phân hủy thức ăn thừa, chất thải hữu cơ, làm sạch ao tôm. Kích thích miễn dịch và tăng khả năng kháng bệnh, giúp tôm khỏe mạnh. 

Nhờ chứa đa dạng chủng vi khuẩn Bacillus hoạt tính mạnh đó, PondToss™ được cho ra đời và hoạt động theo cơ chế 60% vi sinh trong sản phẩm chịu trách nhiệm đối kháng với mầm bệnh tồn tại trong nước. Và 40% thành phần còn lại chịu trách nhiệm phân hủy chất hữu cơ, cải thiện chất lượng nước ao nuôi. 

Thay thế sử dụng kháng sinh bằng men vi sinh PondToss™ 

Nhận thấy việc sử dụng kháng sinh không hề có lợi cho vật nuôi, minh chứng cho điều này là rất nhiều loại kháng sinh đã bị cấm trên thị trường, chưa kể các sản phẩm không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan, nhiều hộ nuôi trồng hiện đại đã chuyển sang sử dụng men vi sinh chính hãng, chất lượng cao. Men vi sinh PondToss™ với chủng vi khuẩn được cấp bằng sáng chế tại Mỹ US6878373 chuyên mặn đến 40ppt. 100% vi sinh tự nhiên mật độ cao 2x109 CFU/g là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ao nuôi nhà bạn. 

PondToss™ Giúp tăng tỉ lệ sống cho tôm hơn 30% so với khi không sử dụng

Với những thành phần và ưu điểm vượt trội, PondToss™ mang đến nhiều lợi ích cho ao nuôi, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, cải thiện khả năng miễn dịch cho tôm, tôm ăn mạnh và lớn nhanh hơn. Ức chế mạnh mẽ sự phát triển cả các vi khuẩn gây bệnh, kể cả Vibrios hạn chế các bệnh trên tôm. Đồng thời, có khả năng phân hủy chất thải hữu cơ và bùn dưới đáy ao, giúp cải thiện chất lượng nước trong ao nuôi tối đa. Đặc biệt, vì giải quyết được các vấn đề môi trường nước và đáy ao, nên sản phẩm có thể giúp tôm tăng tỷ lệ sống hơn 30% so với khi không sử dụng. 

Sử dụng tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả 

Trong mỗi hộp, sản phẩm được phân chia thành 4 túi hòa tan với liều lượng bằng nhau, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần trộn và khuấy đều trong khoảng 10 phút, hoặc có thể ném thẳng xuống ao, sản phẩm sẽ tự tan trong nước mà không ảnh hưởng đến vật nuôi.

PondToss™ Chế phẩm men vi sinh PondToss™ đóng gói dạng túi hoà tan dễ sử dụng

Với ao ương có thể sử dụng đơn giản bằng cách trộn vi khuẩn khô vào nước sạch - tối đa 50g/lít nước. Khuấy và để yên trong 10 phút để ngậm nước, khuấy lại và rải khắp ao.  Ban đầu, dùng 4g PondToss™/m3 mỗi 3 ngày/lần. Sau đó có thể dùng duy trì 2g PondToss™/m3 mỗi 5 ngày/lần. 

Còn đối với ao nuôi thương phẩm có mật độ tôm thẻ chân trắng <80 con/m2 hoặc tôm sú <30 con/m2 thì lượng khuyên dùng ban đầu là 1kg/hecta mỗi 3 ngày/lần. Sau đó dùng 500g/hecta mỗi 5 ngày, duy trì hết vụ nuôi. 

Ngoài liều lượng như đã khuyến cáo trên, người nuôi cũng cần canh nhá để điều chỉnh hàm lượng sao cho phù hợp. Trong trường hợp nước trong ao nuôi kém hoặc phát hiện khuẩn Vibrio, cần gấp đôi liều lượng sử dụng. Bổ sung đều đặn 5 ngày/1 lần nhằm đảm bảo duy trì nồng độ vi khuẩn có lợi đủ cao để đánh bại các tác nhân gây bệnh. Đồng thời, có thể kết hợp sử dụng thêm FisheryPrime™ cho ao tôm sạch khoẻ, nâng cao tỉ lệ sống, FCR, tôm lớn nhanh, khỏe mạnh.

PondToss™ Sử dụng đều đặn 5 ngày/lần để giữ chất lượng nước ổn địn

Giá cả cạnh tranh trên thị trường 

Đối chiếu với các dòng sản phẩm nhập khẩu cùng loại khác, thì men vi sinh PondToss™ có giá cả hợp lý, được bán trên Farmext eShop với giá chỉ 1.730.000đ. Chưa kể đây là sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới trong ngành nuôi trồng thủy sản. 

Hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường, để đảm bảo ao nuôi được chăm sóc tốt nhất, quý bà con nên cân nhắc và lựa chọn những những điểm bán, nơi phân phối uy tín nhất nhé! 

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc 

Nhằm chào đón sản phẩm mới ra mắt trên gian hàng, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để bà con có thể sử dụng sản phẩm chất lượng cao cho ao nuôi, từ ngày 15-31/05/2024 khi mua Men vi sinh PondToss™  tại cửa hàng Phan Thái trên Farmext eShop bà con sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. 

Mua sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý lại còn miễn phí giao hàng, ngại gì không chốt đơn!!! 

Click mua ngay tại đây!!!

PondToss™ Mua PondToss™ miễn phí giao hàng từ ngày 15-31/5/2024

Chất lượng sản phẩm tạo nên sự tin tưởng 

Cùng điểm lại, chế phẩm men vi sinh PondToss™ được sản xuất bởi đơn vị nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ trong ngành thủy sản với hơn 50 năm hoạt động và phát triển. Các thành phần được chọn lọc, nghiên cứu thử nghiệm kỹ lưỡng, an toàn và thân thiện với vật nuôi, được sản xuất với công thức độc quyền thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, mang lại hiệu quả xử lý môi trường nước ao nuôi tối ưu.

Chọn PondToss™ ngay hôm nay để giúp tăng năng suất và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất!!! 

Đăng ngày 15/05/2024
Admin @admin
Doanh nghiệp

Siêu Khuyến mãi 22.05 - Miễn phí vận chuyển toàn sàn

Đến hẹn lại lên, thời gian săn sale được khách hàng mong đợi nhất hàng tháng lại bắt đầu. Từ ngày 22 đến hết ngày 28 tháng 05 năm 2024 tại Farmext eShop tưng bừng diễn ra chương trình "Tuần lễ vàng - Miễn phí vận chuyển toàn sàn” cho đơn hàng có khối lượng tối đa 10kg.

Miễn phí vận chuyển
• 09:41 22/05/2024

Farmext eShop tích hợp vận chuyển - Mua sắm dễ dàng hơn

Trong quá trình phát triển, sàn thương mại điện tử cho ngành thủy sản Farmext eShop luôn nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng và dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất đến quý khách hàng.

Farmext eShop
• 09:44 20/05/2024

Các bệnh thường gặp trên tôm và giải pháp phòng ngừa hiệu quả

Hầu hết các bệnh ở tôm thường có mức độ lây nhiễm cao, có thể lây lan nhanh chóng trong ao nuôi và sang các ao lân cận. Vì vậy cần có nhiều biện pháp phòng ngừa bệnh từ đầu vụ nhằm giảm thiệt hại cho vụ nuôi.

Tôm bệnh
• 13:56 16/05/2024

Tép Bạc đưa thức ăn tôm đạt chứng nhận ASC đầu tiên tại châu Á về Việt Nam

Tép Bạc và Thai Union vừa ký thành công hợp tác phân phối thức ăn tôm. Theo đó, Tép Bạc trở thành nhà phân phối thức ăn cho tôm đạt chứng nhận ASC đầu tiên tại Châu Á ở Việt Nam.

Thức ăn tôm Thái Union
• 10:31 15/05/2024

Hiện trạng cơ sở chế biến tôm cả nước

Ngày 22/5/2024, tại thành phố Cần Thơ, Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch giới thiệu báo cáo điều tra hiện trạng chế biến 2 sản phẩm chủ lực quốc gia là tôm nước lợ và cá tra. Sau đây là hiện trạng cơ sở chế biến tôm nước lợ.

Chế biến tôm
• 07:01 26/05/2024

Điểm khó của nuôi biển

Nuôi biển hiện nay gặp nhiều rào cản cho sự phát triển, bao gồm các yếu tố nội tại mỗi cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã về sự dám làm, dám chinh phục mặt nước biển để nuôi trồng thủy sản đến các rào cản từ thiên nhiên khắc nghiệt, rào cản từ chính sách, pháp luật.

Nuôi biển
• 07:01 26/05/2024

Ưu và nhược điểm các loại nước nuôi tôm

Nuôi tôm là ngành nghề đã dần phổ biến cho người dân tại Việt Nam. Tuy nhiên, tại mỗi khu vực sẽ có chất lượng nước ao nuôi khác nhau. Mặc dù loại nước nào cũng có thể nuôi tôm nếu biết kiểm soát tốt các yếu tố môi trường, nhưng để làm rõ hơn về ưu và nhược điểm từng loại qua bài viết dưới đây cho mọi người cùng tham khảo!

Tôm thẻ chân trắng
• 07:01 26/05/2024

Xuất khẩu cá ngừ sang thị trường Nga

Sau một giai đoạn trì trệ do ảnh hưởng của cuộc xung đội Nga – Ukraine, xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Nga đã phục hồi và có xu hướng ngày càng tăng. Kim ngạch xuất khẩu cá ngừ sang thị trường này đã tăng gấp đôi chỉ sau 3 năm.

Cá ngừ
• 07:01 26/05/2024

Tập hợp ngạnh các loài cá có độc bạn cần để ý

Trong tự nhiên, luôn tồn tại một số loài cá mà ngạnh của chúng chứa nọc độc, gây ra nỗi khiếp sợ cho con người. Sau đây, bài viết sẽ tập hợp ngạnh các loài cá có độc để các bạn để ý, có biện pháp an toàn khi sờ vào nhé!.

Cá có ngạnh độc
• 07:01 26/05/2024