Proquatic™ Pond Restore: Dinh dưỡng hữu ích – Kích thích vi sinh

Proquatic™ Pond Restore
Proquatic™ Pond Restore: Dinh dưỡng hữu ích – Kích thích vi sinh.

Vi sinh đang được ứng dụng ngày càng phổ biến trong các ao nuôi thủy sản với nhiều mục đích khác nhau. Và quan trọng hơn, vi sinh đang mang lại các giải pháp tối ưu cho nuôi trồng thủy sản cũng như nghề nuôi tôm và đang được xem là chìa khóa hướng đến sự phát triển bền vững.

Nhằm hỗ trợ vi sinh trong ao nuôi phát triển thuận lợi, phát huy hết vai trò và tác dụng của sản phẩm vi sinh cũng như các công thức phối hợp vi sinh trong một sản phẩm. Elanco vừa ra mắt sản phẩm Proquatic™ Pond Restore giúp kích thích vi sinh phát triển tối đa và hỗ trợ quá trình phát triển của vi sinh trong ao nuôi tôm cá.

Proquatic™ Pond Restore rất cần thiết sử dụng định kỳ trong các ao nuôi tôm hiện nay vì trong quá trình phát triển, vi sinh luôn phải đối mặt với các tác nhân gây sốc (stress) làm ảnh hưởng đến khả năng sống và thực hiện các chức năng của chúng. Khi bị stress, tế bào vi sinh sẽ:

- Bị chết, hoặc thoái hóa, hoặc ngưng hoạt động

- Thay đổi cấu trúc tế bào, ưu tiên sử dụng năng lượng để hoàn thiện cơ thể, tái cấu trúc và làm giảm các tổn thương thông qua quá trình phiên mã các gen thông tin


Các yếu tố gây stress ở vi sinh trong ao nuôi tôm thường là sự thay đổi các thông số môi trường (pH, nhiệt độ, độ mặn, …), sự phát sinh các gốc oxy hoạt hóa (ROS), sự có mặt của hóa chất xử lý hoặc sự thiếu hụt nguồn dinh dưỡng, … 

Proquatic™ Pond Restore bổ sung các dưỡng chất cần thiết, có vai trò điều hòa các gen đặc trưng giữ chức năng nâng cao sức đề kháng và hồi phục của vi sinh trong điều kiện bất lợi.

Các ứng dụng thực tế của Proquatic™ Pond Restore đang ghi nhận nhiều kết quả tích cực trong hỗ trợ hệ vi sinh có lợi trong ao, cải thiện nền đáy ao và nâng cao hiệu quả của vụ nuôi tôm.

1. Proquatic™ Pond Restore kích thích vi sinh có lợi phát triển ở đáy ao


2. Proquatic™ Pond Restore hỗ trợ phục hồi nền đáy ao đất


3. Proquatic™ Pond Restore kích thích tảo khuê phát triển


4. Proquatic™ Pond Restore nâng cao hiệu quả ao nuôi

Thông qua cải thiện chất lượng môi trường ao nuôi, Proquatic™ Pond Restore giúp tăng tỷ lệ sống và tốc độ phát triển của tôm nuôiQuét mã để theo dõi chương trình Ra mắt sản phẩm Proquatic™ Pond Restore:


Elanco Animal Health Vietnam
Đăng ngày: 17/02/2022

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc