Tép Bạc – Quán quân xuất sắc của Tech Plan Demo Day Việt Nam 2021

Tech Plan Demo Day 2021
6 công ty khởi nghiệp đã dành chiến thắng Tech Plan Demo Day Việt Nam 2021.

Vào ngày 12/06/2021, Leave a Nest đã tổ chức Tech Planter Demo Day tại Việt Nam. Dù gặp trở ngại do Covid-19, Ban tổ chức vẫn nỗ lực đồng hành cùng các công ty khởi nghiệp đang ứng dụng công nghệ. Tech Plan Demo Day Việt Nam 2021 đã diễn ra thành công với toàn bộ sự kiện được tổ chức trực tuyến.

Vòng chung kết Tech Plan Demo Day Việt Nam 2021 có sự tham gia trình bày từ 5 doanh nghiệp khách mời và 9 dự án khởi nghiệp được lựa chọn từ 24 ứng viên đăng ký. Những doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc đã trình diễn trước hội đồng giám khảo về các công nghệ và mô hình kinh doanh sáng tạo hướng đến việc giải quyết các vấn đề trong xã hội.

Tech Plan Demo Day Việt Nam 2021 cảm ơn Hội đồng giám khảo dành thời gian tham gia và đưa ra những nhận xét giá trị, cũng như động viên khuyến khích tất cả đội ngũ khởi nghiệp tham gia. Hội đồng giám khảo năm nay gồm:

  • Công ty TNHH Real Tech Holdings
  • Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam)
  • Sun* Startups, Sun* Inc.,
  • Tập đoàn ALI & Topica Edtech,
  • Công ty TNHH Entrepreneurs Hub,
  • KisStartup,
  • RT Capital
  • Tập đoàn Hermes

Tech Plan Demo Day
Hội đồng giám khảo Tech Plan Demo Day Việt Nam 2021.

Ngoài ra, vòng chung kết năm nay còn được theo dõi bởi khán giả cùng đối tác xem sự kiện trực tuyến và đặt câu hỏi thông qua hệ thống phát sóng Leave a Nest nội bộ của chương trình.

Cuộc thi Tech Plan Demo Day trong năm nay có 6 giải thưởng đến từ các nhà tài trợ, xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng.

Công ty TNHH Tép Bạc - Quán quân Tech Plan Demo Day Việt Nam 2021
Tepbac giải quyết các vấn đề trong nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam như: Quản lý trang trại kém hiệu quả, khó khăn trong truy xuất nguồn gốc, dịch bệnh lây lan không kiểm soát và giá bán đầu ra bấp bênh.
Đội ngũ Tepbac đang phát triển và hoàn thiện Farmext, một nền tảng quản lý trang trại với các thiết bị IOT hiện có sẵn trên ứng dụng di động và web app.
Farmext được thiết kế để tối đa hóa sự tiện lợi cho người nuôi trồng thủy sản.

Dưới đây là tóm tắt về các 6 công ty khởi nghiệp đã dành chiến thắng trong năm nay:

1. Công ty Tép Bạc với Nền tảng nuôi trồng thủy sản công nghệ cao cho nông dân đạt giải quán quân, Nhận được Giải thưởng tiền mặt 3000 SGD và tham gia Chung kết Tech Planter Đông Nam Á tại Singapore 2021

2. Công ty ROBOT3T với dự án Robot & Hệ sinh thái thông minh cho công nghiệp 4.0 đã đạt giải Leave a Nest và tham gia tham gia Chung kết Tech Planter Đông Nam Á tại Singapore 2021.

3. Công ty Analytic Brains với dự án Nền tảng phần mềm giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh Alzheimer đã nhận được Giải thưởng tiền mặt 2500 SGD đến từ nhà tài trợ SUN*.

4. Công nghệ sinh học Galaxy với dự án  Bảo quản nông sản bằng công nghệ vật liệu nano nhận được Giải thưởng tiền mặt 2500 SGD của nhà tài trợ ROHTO

5. Trung tâm R&D Mitsui Chemicals Singapore, Pte. Ltd. Đã trao 2.500 SGD giải thưởng tiền mặt đến TraToMa với dự án Sợi in 3D từ rác thải nhựa.

6. Công ty Cricket one với dự ánThành phần thực phẩm và đồ uống cricket có cơ hội đến với cuộc đàm phán 1-1 với Real Tech Holdings

Tech Plan Demo Day Việt Nam 2021 rất hy vọng các công nghệ và mô hình sáng tạo đang được phát triển sẽ sớm giải quyết các vấn đề hiện tại ở Việt Nam.

Admin @admin
Đăng ngày: 28/06/2021

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)