Giới thiệu

Nano Việt Nam Technology tự hào là đơn vị tiên phong trong hoạt động nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm Nano phục vụ cho nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Chúng tôi tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Nano, hạt nhân, lượng tử, E-beam để nghiên cứu và sản xuất các vật liệu có cấu trúc Nano phục vụ nhiều lĩnh vực của cuộc sống: Gia dụng, Y dược, Thủy sản, Trồng trọt, Chăn nuôi.

Là đơn vị hàng đầu có khả năng nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ chế tạo vật liệu nano trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, theo Quyết định số 2117/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Chúng tôi sử dụng công nghệ Gamma để tạo ra các sản phẩm Nano tinh khiết, không pha trộn hóa chất. Đây là công nghệ dựa trên phương pháp Vật Lý, mang lại hiệu quả tối ưu do dung dịch Nano không bị nhiễm tạp chất, ổn định kích thước nano khi lưu trữ.

Sản phẩm của Nano Việt Nam Technology đã được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng và các tổ chức uy tín đối với năng lực diệt khuẩn, kích thước Nano, các vấn đề kích ứng cũng như sự an toàn với người tiêu dùng.


52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
0833388854
http://nanovietnam.tech
nanovietnam.technology@gmail.com