Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản

Vị trí
Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản
Số lượng
5
Nơi làm việc
Vĩnh Tân, Tuy Phong, Bình Thuận
Loại công việc
fulltime
Mức lương
Thỏa thuận VNĐ
Công việc
Đào tạo hội nhập.
Đào tạo kỹ thuật thực tế tại công ty.
Thực hiện công việc chuyên môn theo quy định công ty (tôm giống, tôm thương phẩm, cá chình nhật, lươn nhật,..)
Yêu cầu
-Nam/Nữ, tốt nghiệp chuyên ngành nuôi trồng thủy sản.
-Không yêu cầu kinh nghiệm vì sẽ được đào tạo khi nhận việc.
-Nhân viên muốn học hỏi thêm kinh nghiệm thực tế về nuôi tôm, cá chình nhật, lươn nhật, tôm thương phẩm,..
Quyền lợi
-Có việc làm thu nhập ổn định, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.
-Công ty bao ăn, chổ ở cho nhân viên.
-Các chế độ khác theo quy định.
Nhà tuyển dụng

TẬP ĐOÀN NAM MIỀN TRUNG

Bắt đầu tham gia ngành tôm giống từ năm 1997 đến nay Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung đã dẫn đầu trong lĩnh vự sản xuất giống tôm thẻ chân trắng và trở thành thương hiệu tôm giống hàng đầu Việt Nam, với công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình kỹ thuật hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Hiện nay, Nam Miền Trung có 7 khu sản xuất phức hợp công nghệ cao tôm giống được đầu tư theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ, năng lực sản xuất tôm giống 15 tỷ con giống/năm. Công ty còn mở chi nhánh tại Bạc Liêu, Long An, Ninh Thuận và văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng cả nước.

Đội ngũ CBCNV của Nam Miền Trung có hơn 500 người đang làm việc trên 32 tỉnh thành khắp cả nước, trong đó có 1 tiến sĩ, 1 thạc sĩ, 500 kỹ sư chuyên ngành nuôi trồng thủy sản và 5 chuyên gia tư vấn kỹ thuật nước ngoài về lĩnh vực tôm thẻ chân trắng.

Bên cạnh đó, Nam Miền Trung còn thành lập công ty tại TP. HCM chuyên nhập khẩu từ Mỹ về các loại như: Artemia, Vitamin, khoáng chất, chế phẩm sinh học…(đã được chọn lọc và khảo sát trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam) để cung cấp sản phẩm cho thị trường cả nước nhằm hỗ trợ, bảo vệ sản phẩm tôm giống Nam Miền Trung tốt nhất về chất và lượng trên thị trường một cách hoàn hảo nhất.

“Nam Miền Trung làm giàu cho bạn” là kim chỉ nam xuyên suốt từ khi thành lập đến nay, cộng với phương châm “Uy tín, chất lượng, công nghệ là tiêu chí hàng đầu của công ty” đã giúp Nam Miền Trung chinh phục được niềm tin của người nuôi tôm khắp cả nước.
Liên hệ
Zalo: 090.282.3385 (Mr.Hậu)
Email: haulv@nammientrung.com
Đăng ngày
30/09/2021
Hạn nộp hồ sơ
31/10/2021

Xem thêm