Nhân viên

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Vị trí
Nhân viên
Số lượng
10
Nơi làm việc
Tại các Thị trường ứng tuyển
Loại công việc
fulltime
Mức lương
8.000.000 VNĐ
Mô tả công việc

- Mức lương: từ 8.000.0000 đến 30.000.000đ

- Phụ trách bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật nuôi tôm , tư vấn quy trình xử lý môi trường ao nuôi tôm cho khách hàng, xử lý các vấn đề phát sinh tại khu vực phụ trách.

- Duy trì, chăm sóc, phát triển hệ thống đại lý hiện tại. Tìm kiếm, mở rộng đại lý/hộ nuôi mới tại khu vực phụ trách.

- Theo dõi, báo cáo các phản hồi của đại lý/hộ nuôi và thông tin thị trường, cập nhật báo cáo kịp thời cho quản lý.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu, định hướng của quản lý vùng.

Yêu cầu

a. Trình độ: Đại học/Cao đẳng

Chuyên ngành: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chính quy chuyên ngành nuôi trồng thủy sản, bệnh học thủy sản, công nghệ thực phẩm, công nghệ môi trường, công nghệ sinh học hoặc các ngành khác có liên quan.

b. Kinh nghiệm:

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển hoặc có kinh nghiệm nuôi.

- Nhạy bén, thông minh, siêng năng, có quyết tâm cao.

- Ưu tiên ứng viên từ 22-30 tuổi

Quyền lợi
Hưởng chế độ BHXH, BHYT , BHTN theo Luật lao động nhà nước.
- Nghỉ lễ tết theo qui định, du lịch hằng năm
- Mức lương thử việc từ 7- 8 triệu
- Sau 2 tháng thử việc lương cơ bản 8 - 12 triệu. Thu nhập 15 – 20 triêu/ tháng tùy vào khả năng của từng nhân viên và địa bàn hoạt động
- Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, nhân viên hòa đồng và giúp đỡ lẫn nhau.
- Hưởng đầy đủ quyền lợi theo chế độ Công ty
- Được đào tạo và có nhiều cơ hội phát triển lên vị trí Trưởng vùng.
Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Chào mừng bạn đến với công ty TNHH Đất Hợp!
Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp và công cụ trong ngành trắc địa – thủy đạc – men vi sinh – phân vi sinh.
Công ty TNHH Đất Hợp được thành lập từ 29/4/2003. Chúng tôi bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên với các thiết bị trắc địa và khoa học kỹ thuật.
Sau những năm tháng liên tục phấn đấu, hoàn thiện của mình. Đất Hợp nhận ra chúng ta có thể tận dụng công nghệ cao để đem lại giá trị thiết thực cho cuộc sống và vẫn hài hòa với việc cân bằng môi trường sống của chúng ta. Từ đó, Đất Hợp đã phát triển thêm nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh.
Cụ thể hơn, Đất Hợp hiện đang kinh doanh và cho thuê thiết bị trắc địa, thiết bị thủy đạc; sửa chữa và kiểm nghiệm thiết bị; tư vấn và cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải cho ngành môi trường – thủy sản và phân vi sinh cho ngành nông nghiệp.
Cho đến nay, công ty TNHH Đất Hợp đã và đang trở thành nhà cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tin cậy. Đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân lực vững mạnh, nhiệt huyết, dày dạn kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ các trường Đại học danh tiếng như đại học Bách Khoa TP HCM; ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM; ĐH Kinh Tế TP HCM….

Song song đó Đất Hợp còn chú trọng việc hợp tác với các chuyên gia, giáo sư đầu ngành của các trường Đại học lớn, các trung tâm đào tạo – tư vấn uy tín. Nhờ đó luôn nhận được sự hộ trợ kịp thời, chính xác về chuyên môn.

Uy tín công ty được tạo dựng từ nhiều mặt. Trong đó niềm tin khách hàng là nền tảng quan trọng nhất. Ở Đất Hợp, “Trọn niềm tin” là kim chỉ nam cho từng hành động. Chúng tôi khẳng định niềm tin bằng những hành động mà khách hàng có thể tự mình cảm nhận được. Thông qua sự chuẩn hoá và cải cách cung cách phục vụ; sự rõ ràng, lịch sự và chu đáo trong bán hàng và hậu mãi; sự trung thực và đạo đức trong kinh doanh.

“Niềm tin trọn vẹn” được xây dựng bằng chính những hành động và lợi ích thiết thực mà Đất Hợp mang đến cho khách hàng của mình.
Liên hệ
Phòng Hành chính Nhân sự Công ty TNHH Đất Hợp
0931331237 (Ms Nhớ) email: tuyendung@dathop.com.vn
Đăng ngày
22/12/2021
Hạn nộp hồ sơ
22/01/2022

Xem thêm