Nhân Viên Kinh Doanh Tôm Giống

Vị trí
Nhân Viên Kinh Doanh Tôm Giống
Số lượng
5
Nơi làm việc
kiên Giang - Cà Mau - Bến Tre - Trà Vinh - Bạc Liêu - Đồng Tháp
Mức lương
Thỏa thuận VNĐ
Công việc
hiểu về thị trường tôm giống các khu vực, am hiểu kỹ thuật và am hiểu kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng.
Yêu cầu
Hiểu biết về tôm giống, trung thực, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt
Quyền lợi
hưởng mọi quyền của công ty
Nhà tuyển dụng

Công ty TNHH SX GTS NAM ĐẠI DƯƠNG

Ninh Thuận Với chiều dài bờ biển hơn 105 km, có đặc điểm khí hậu ít mưa nhiều nắng, nhiệt độ và độ mặn luôn cao và ổn định quanh năm, tỉnh Ninh Thuận có lợi thế về sản xuất giống tôm thẻ chân trắng và Tôm Sú . Hằng năm sản xuất trên 50 tỷ con giống, đáp ứng khoảng 60% nhu cầu nuôi cả nước.
Tôm Giống Nam Đại Dương là một đơn vị sản xuất giống tôm thẻ chân trắng tại việt nam , luôn là sự lựa chọn của bà con nuôi tôm khắp cả nước.
Sau nhiều năm thành lập, Công ty TNHH SX GTS NAM ĐẠI DƯƠNG đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất và nâng cao chất lượng hơn nữa với nguồn gốc tôm bố mẹ chân trắng, Tôm sú được nhập từ HAWAI mang đến sự chất lượng và phát triển cho bà con nuôi.
Với TẦM NHÌN hướng đến Trở thành nhà sản xuất và cung cấp tôm giống hàng đầu cho ngành nuôi tôm Việt Nam . Sứ mệnh đồng hành cùng ngành nuôi tôm trong việc xây dựng sản xuất kinh doanh, đảm bảo cho ngành nuôi tôm phát triển ổn định và bền vững . Tôm Giống Nam Đại Dương luôn Ứng dụng công nghệ cao vào nhiều công đoạn trong sản xuất tôm giống nhằm cung cấp tôm giống đạt chuẩn mực quốc tế về chất lượng và sự ổn định tuyệt đối
Liên hệ
TÔM GIỐNG NAM ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ: Mỹ Tường - Nhơn Hải - Ninh Hải - Ninh Thuận
Điện thoại: 0939 357 200
Email: namdaiduongnt@gmail.com
Đăng ngày
30/03/2020
Hạn nộp hồ sơ
12/11/2020

Xem thêm