Nhân viên kỹ thuật thị trường

Vị trí
Nhân viên kỹ thuật thị trường
Số lượng
20
Nơi làm việc
Cà mau, Nha trang, Hà Nội, Bắc Giang, Nam Định
Mức lương
8.000.000 VNĐ
Công việc
- Tư vấn cho khách hàng sử dụng các chế phẩm sinh học trong trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản
Yêu cầu
-Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các chuyên ngành: Kinh tế, trồng trọt, thủy sản, chăn nuôi
Quyền lợi
- Chấp nhận sinh viên mới ra trường, Công ty sẽ đào tạo
- Thu nhập và các chế độ phúc lợi hấp dẫn
Nhà tuyển dụng

Công ty Biowish Việt Nam

Giới thiệu hãng BiOWiSH Technologies
Hãng BiOWiSH Technologies Inc có trụ sở tại Ohio, Hoa Kỳ là hãng công nghệ sinh học dẫn đầu hoạt động trên phạm vi toàn cầu cung cấp các sản phẩm sinh học ứng dụng trong các lĩnh vực : Chăn nuôi, Thủy sản, Trồng trọt, Môi trường và Sức khỏe con người. Thông qua các cơ chế tác động sinh học tiên tiến (không biến đổi gien), sản phẩm BiOWiSH mang tới sự đột phá trong xử lý các vấn đề nhức nhối toàn cầu hiện nay từ an toàn thực phẩm tới ô nhiễm môi trường, mang tới lợi ích lớn cho người sản xuất, người tiêu dùng và toàn xã hội.
Tại Việt Nam, các sản phẩm sinh học của BiOWiSH đã được triển khai ứng dụng trong các lĩnh vực trên tại các quy mô, cấp độ khác nhau : hộ gia đình, trang trại, nhà máy đã đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sản xuất. Chúng tôi xác định Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm với tiềm năng rất lớn về nông nghiệp trên bản đồ thế giới.
Chúng tôi thành lập công ty cổ phần công nghệ sinh học BiOWiSH Vietnam tập trung triển khai ứng dụng vào 4 lĩnh vực chính :
- Lĩnh vực chăn nuôi : chế phẩm sinh học thay thế kháng sinh kích thích tăng trưởng, tăng cường khả năng phòng các bệnh đường ruột, hô hấp, cầu trùng ; tăng trưởng nhanh, giảm thức ăn, rút ngăn ngày nuôi, giảm chi phí sản xuất, giảm ô nhiễm môi trường và tăng tợi nhuận
- Lĩnh vực trồng trọt : Cải tạo đất, tăng cường hệ vi sinh vật có lợi trong đất, phát triển bộ rễ, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tăng năng suất, giảm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất.
- Lĩnh vực thủy sản : Cải tạo môi trường nước, đáy ao nuôi ; tăng lượng oxy hòa tan, ức chế vi khuẩn gây hại, Tăng cường hệ vi sinh vật có lợi cho đường ruột, gây hại giảm tỷ lệ bệnh : chết sớm, gan tụy, phân trắng và các bệnh do vi khuẩn gây nên, tăng trưởng nhanh, giảm thức ăn, rút ngắn ngày nuôi, tăng năng suất
- Lĩnh vực môi trường : Xử lý chất thải chăn nuôi, chất thải sinh hoạt, mùi ô nhiễm môi trường bằng chê phẩm sinh học
Môi trường làm việc của BiOWiSH Việt Nam : “Think global, Act local “
- Thử thách : với một sản phẩm đột phá và nhiều tiềm năng như BiOWiSH, cơ hội và thách thức luôn song hành. Bạn cần làm việc sáng tạo, trách nhiệm, vượt qua những thách thức,khó khăn trong công việc.
- Môi trường làm việc : Năng động, đa dạng, làm việc nhóm (teamingwork), quốc tế
- Cơ hội học hỏi : được đào tạo về các lĩnh vực chuyên môn, làm việc cùng những chuyên gia, đồng nghiệp Việt Nam và Quốc tế giỏi, giàu kinh nghiệm.
- Cơ hội thăng tiến : với rất nhiều cơ hội trên thị trường, bạn luôn có điều kiện để thể hiện năng lực của mình và thăng tiến lên các vị trí cao hơn. Đồng thời bạn sẽ gia nhập mạng lưới toàn cầu của BiOWiSH ; “Think global, Act local “
- Lợi ích kinh tế : Là thành viên của gia đình BiOWiSH Vietnam bạn luôn được quan tâm tới quyền lợi, phúc lợi cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn đánh giá cao năng lực và hiệu quả công việc do bạn đem lại và những lợi ích kinh tế sẽ được thực hiện trên có sở hiệu quả công việc.
Chúng tôi đang tìm kiếm những cộng sự có cùng đam mê, làm việc cho tương lai của nền nông nghiệp công nghệ cao và an toàn của Việt Nam, sẵn sàng đương đầu với thử thách và khát khao thể hiện bản thân.
Liên hệ
Hồ sơ xin việc gưỉ qua email: Thamtran@biowish.vn
Điện thoại: 0976921525
Đăng ngày
13/06/2018
Hạn nộp hồ sơ
30/08/2018

Xem thêm