Cá trê vàng giống

Giới thiệu

{-item.name-}

đ

đ

Cá trê vàng là một loài cá da trơn nằm trong họ cá trê (Clariidae).
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Nhóm công dụng:
Nhóm thành phần:
Nhóm đối tượng:

Cá trê vàng là một loài cá da trơn nằm trong họ cá trê (Clariidae), thường sinh sống trên các lưu vực sông ngòi, suối, kênh rạch. Vào năm 1864, loài cá này được tìm và mô tả bởi Gunther. Từ đây, với chất thịt giàu dinh dưỡng, ngon và cực kỳ thơm nên chúng trở thành loài thực phẩm được nhiều người ưa chuộng. Tại nhiều quốc gia Đông Nam Á, loài cá này đã trở thành loài hải sản được nuôi làm nguồn thực phẩm chính trong khu vực.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁ TRÊ VÀNG

  • Cá trê vàng có cấu tạo thân thon dài, hẹp dần về phía đuôi. Đầu cá to và dẹp đứng, đầu có 4 đôi râu dài đến khoảng gốc vây ngực. Gốc xương chẩm có hình dạng vòng cung.
  • Cá có vây lưng dài, không có gai cứng, không liền với vây đuôi. Vây bụng nhỏ, vây đuôi tròn. Lưng và đỉnh đầu màu đen, còn bụng vàng nhạt. Hai bên thân có các chấm trắng tạo thành những hàng thẳng đứng. Vây có màu đen, điểm đốm thẫm. Cá trê trắng có chiều dài tối đa ngoài tự nhiên có thể đạt tới 120cm.

VỀ CON GIỐNG

Đảm bảo chất lượng còn giống sạch bệnh, khỏe mạnh. Con giống được ép kỹ, khỏe, đều trước khi giao, vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, bao hao hụt cùng mức giá tốt nhất.

TIÊU CHUẨN CON GIỐNG

  • Mua giống tại những trang trại cung cấp có uy tín, có giấy chứng nhận rõ ràng.
  • Chọn những con cá trê giống khỏe mạnh, có kích cỡ đồng đều là tốt nhất. Cá trê giống khỏe mạnh sẽ là những con có khả năng bơi nhanh, khỏe. Cá không bị dị tật, phần thân đẹp, màu sắc tươi sáng, không có vết trầy xước và không nhiễm bệnh.

LƯU Ý TRƯỚC KHI THẢ GIỐNG

  • Cá giống thả nuôi phải đều cỡ. Kích cỡ cá thả nuôi tốt nhất là 6 - 8 cm thường được thả nuôi với mật độ từ 8 - 10 con/m2. Trong điều kiện nguồn nước tốt và thức ăn đầy đủ có thể thả nuôi với mật độ 15 - 20 con/ m2.
  • Thời vụ thả nuôi thích hợp nhất từ tháng 6 - 7 hàng năm, vì đây là mùa sinh sản của cá trê nên chất lượng con giống sẽ tốt hơn so với các thời điểm khác trong năm.

{-item.name-}

đ

đ

{-quantityOption-} sản phẩm có sẵn

Sản phẩm hiện không khả dụng.

Tepbac Trading
Xem
274 Sản phẩm 4.9 Đánh giá 129 Đã bán
Đánh giá sản phẩm
Không có đánh giá nào
img-logo-cmt

{-item.username-}

{-item.add_time-}

{-item.total_like-} người thấy hữu ích

{-item.content-}

Phản hồi của người bán

{-rl.content-}

Bình luận

Số điện thoại không đúng

Email không đúng

{-item.username-}

{-item.add_time-}

{-item.content-}

Số điện thoại không đúng

Email không đúng

{-rl.username-}Quản trị viên

{-rl.add_time-}

{-rl.content-}

Sản phẩm tương tự
item.title
{-item.title_note-} {-item.title_note-} {-item.title_note-} {-item.title_note-}
{-item.title-}
{-item.price-}đ {-item.ratio-}%
{-item.footer.title-}