Probac-EFF

(3 đánh giá)
Mã SP: FES-000-3979
Probac-EFF

Đặc điểm nổi bật

MÔ TẢ CHUNG:

- Khối lượng: 1kg/gói

- Probac là sự kết hợp của 3 loại men vi sinh, bao gồm các chủng Bacillus, Saccharomyces Nitrosomonas. Các vi sinh xử lý đáy ao này giúp kiểm soát sự phát triển quá mức của tảo và bổ sung vi sinh vật giúp biến đổi NH3 thành NO3, làm giảm khí độc trong ao nuôi. Với những ưu điểm vượt trội này, ProBac đã được đánh giá cao trong việc cải thiện chất lượng nước ao nuôi, giúp tôm cá phát triển khỏe mạnh. 

CÔNG DỤNG:

- Tăng cường hoạt động phân hủy chất hữu cơ, cân bằng vi sinh vật có lợi trong môi trường ao nuôi 

- Vi xử lý đáy Probac giúp xử lý khí độc, phân hủy mùn bả hữu cơ, các chất lơ lửng trong ao nuôi.

- Diệt tảo độc  

- Kích thích sự phát triển của tảo gây màu nước đẹp và tạo thức ăn tự nhiên

- Gây màu trà, màu tảo khuê

- Cải thiện tình trạng ao bị thối đáy, có mùi hôi khó chịu của ao nuôi quảng canh 

- Phòng và dtri đen mang, th.ối/mòn đuôi, đứt râu, phồng mang, đóng rong, phát sáng

- Dùng định kỳ giúp môi trường ao nuôi sạch, ổn định màu nước, ức chế mầm bệnh.

THÀNH PHẦN: Các vi sinh vật chủng Bacillus, Saccharomyces và Nitrosomonas

CÁCH DÙNG & LIỀU LƯỢNG:

- Liều sử dụng thực tế không phải liều thương mại như một vài sản phẩm giá rẻ khác, liều dùng in trên nhãn và liều sử dụng thực tế không giống nhau

  • Trước khi thả giống: 2kg/1.600m3 nước 
  • Hai tháng đầu: 1kg/1.600m3 nước. Định kỳ 7-10 ngày/lần
  • Hai tháng cuối: 1kg/1.000m3 nước. Định kỳ 7-10 ngày/lần
  • Trong trường hợp ao có tảo độc thì cần sử dụng tăng liều, bà con có thể trao đổi thêm để Cửa hàng tư vấn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

- Cách dùng: sản phẩm có dạng hạt nên bà con chỉ cần rải trực tiếp xuống ao nuôi mà không cần ủ hay sục khí trước.   

LƯU Ý: ProBac là men đáy dạng hạt nên có sử dụng chất mang để làm giá thể nên sẽ lâu tan trong nước. Thay vào đó ProBac sẽ chìm xuống đáy ao – theo dạng làm sạch từ chỗ dơ nhất lên. Quá trình men làm việc từ 2-3 ngày. Nên bà con đừng quá lo lắng khi thấy ProBac không tan nhé. Và nếu bà con nào xi phông ao nuôi thường xuyên thì cũng nên cân nhắc vì việc xi phông sẽ có thể lấy ProBac ra khỏi đáy ao khi men chưa hoạt động.

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin sản phẩm

Đối tượng sử dụng

Thủy Sản

Thành phần

Men vi sinh Vi Sinh

Đánh giá & Nhận xét Probac-EFF

5.0
3 đánh giá
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đ

Đặng Bảo Hân

28/12/2023

Bao bì đúng rồi. Mới dùng thì ổn mà để khi nào nước xấu mình mới biết được

V

Vũ Thị Hồng

23/03/2023

Hiệu quả , mọi người nên mua để xử lý ao . Đóng gói cẩn thận , giao nhanh

T

Tô Văn Hùng

27/11/2022

Hết phun rêu ở hồ koi xong lại vác ra cây bưởi phun nấm với rêu, quá nét :))) chắc lấy cả thùng về dùng dần quá

Hỏi đáp & Thảo luận

Nhấn Gửi để đăng câu hỏi
O
ONGTRUONG 01/01/2026

men này có dùng cho ao lót bạt dc ko shop