Đầu phun tạo vi bọt khí Ventek 101

Giới thiệu

{-item.name-}

đ

đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Nhóm công dụng:
Nhóm thành phần:
Nhóm đối tượng:

Đầu phun vi bọt khí Ventek – Thiết bị tạo oxy hiệu quả trong nuôi tôm mật độ cao, giữ bọt khí trong nước tới 40 phút.

Đầu phun vi bọt khí Ventek cung cấp oxy cho ao nuôi tôm hiệu quả với kích cỡ bọt khí trung tình tạo ra chỉ 1,6 micromet (số liệu do Viện Khoa Học và Công Nghệ Quân Sự Việt Nam chứng minh). VENTEK là một trong những công cụ giúp hòa tan oxy vào nước, giữ oxy ở mức cao hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường. Giúp tôm hấp thụ oxy tốt hơn, tôm khỏe mạnh và nhanh lớn hơn 10% so với các phương pháp truyền thống với chi phí rất hợp lý.

Đầu phun vi bọt khí Ventek giúp giảm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, sử dụng lâu dài, từ đó giúp người nuôi giảm giá thành.

Chi phí đầu tư ban đầu chỉ bằng 50%, chi phí vận hành bằng 20% mà có thể thay thế hoàn toàn hệ thống thổi khí đáy nhiều bất cập hiện nay.

Thay thế hoàn toàn ống thổi khí đáy nên nhân công không cần vệ sinh ống khí sau mỗi vụ nuôi, không còn lo nấm đồng tiền bám vào chân nhựa và ống khí, đáy ao sạch và gọn gàng, tiết kiệm nhân công.

Đầu phun vi bọt khí Ventek giúp người nuôi đưa tôm về size lớn dễ dàng hơn.

Đặc biệt, đầu phun vi bọt khí Ventek cực kỳ hiệu quả khi cần bổ sung oxy nhằm rút size tôm giai đoạn cuối vụ. Tôm size lớn bán được giá hơn, tăng lợi nhuận cho vụ nuôi.

Ưu điểm của sản phẩm Đầu phun vi bọt khí Ventek

1. Đặc tính nổi bật của Đầu phun vi bọt khí Ventek là ứng dụng công nghệ xoắn giúp hòa trộn oxy vào nước tốt hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Đây là yêu tố công nghệ độc đáo do Công ty CP HueTronics sáng tạo và đã đăng ký bảo hộ độc quyền.

2. Chất liệu đặc biệt của Đầu phun vi bọt khí là từ vật liệu POM (Polyoxymethylene) đây là loại nhựa đặc trưng bởi độ bền nhiệt cao, độ bền cơ học tốt, chịu mài mòn tốt, trọng lượng nhẹ bền với môi trường nước mặn. Ngoài ra chi tiết đầu cấp khí làm từ Inox 316 giúp sản phẩm không bị ăn mòn bởi nước mặn. Sản phẩm được bảo hành lên tới 36 tháng với các lỗi của Nhà Sản xuất.

3. Đầu phun vi bọt khí Ventek đa dạng công suất từ 100 lít/phút, 300 lít phút hay lên tới 500 lít/phút phù hợp cho ao ương từ 100m2 tới ao nuôi 2000m2. Giúp người nuôi có nhiều lựa chọn từng loại đầu phun phù hợp cho từng kích thước ao ương, ao nuôi để đạt hiệu quả cao nhất.

4. Đầu phun vi bọt khí sử dụng được với hầu hết các loại máy bơm nước ly tâm với cột áp tương ứng là khoảng 13m-15m. Lưu lượng máy bơm tương ứng với công suất của đầu phun Ventek.

Sản phẩm do Công ty CP Hue Tronics thiết kế và sản xuất. Sản phẩm đã được nghiên cứu, thử nghiệm trong thời gian hơn 5 năm tại trang trại nuôi tôm ở Huế, Cần Giờ, Sóc Trăng và nhiều tỉnh thành trên cả nước đã mang lại hiệu quả cao.

{-item.name-}

đ

đ

{-quantityOption-} sản phẩm có sẵn

Sản phẩm hiện không khả dụng.

AQUA MINA
Xem
18 Sản phẩm 4.8 Đánh giá 7 Đã bán
Đánh giá sản phẩm
Không có đánh giá nào
img-logo-cmt

{-item.username-}

{-item.add_time-}

{-item.total_like-} người thấy hữu ích

{-item.content-}

Phản hồi của người bán

{-rl.content-}

Bình luận

Số điện thoại không đúng

Email không đúng

{-item.username-}

{-item.add_time-}

{-item.content-}

Số điện thoại không đúng

Email không đúng

{-rl.username-}Quản trị viên

{-rl.add_time-}

{-rl.content-}

Sản phẩm tương tự
item.title
{-item.title_note-} {-item.title_note-} {-item.title_note-} {-item.title_note-}
{-item.title-}
{-item.price-}đ {-item.ratio-}%
{-item.footer.title-}