Sản phẩm hiện không khả dụng.
Sản phẩm hết hàng.
{-item.name-}
đ
đ
| Nhóm công dụng: | |
| Nhóm thành phần: | |
| Nhóm đối tượng: |
RHODO X, chế phẩm sinh học cao cấp, kết hợp đồng bộ 5 chủng vi sinh vật hoạt lực cao mang đến khả năng phân huỷ cực mạnh chất thải hữu cơ, tảo tàn và bùn đáy tích tụ. RHODO X còn có thể ức chế hiệu quả mầm bệnh nhờ khả năng sinh kháng sinh và cạnh tranh đối kháng của các chủng Bacillus. Bên cạnh đó sản phẩm còn xử lý triệt để các khí độc nguy hiểm như H₂S, NH₃, NO₂ ngay cả trong điều kiện thiếu oxy ở đáy ao nhờ vào chủng vi khuẩn quang hợp (PSB) Rhodopseudomonas palustris. Với sức mạnh tổng hợp RHODO X sẽ giúp nước ao trong sạch, nền đáy ổn định, tạo môi trường tối ưu cho tôm cá phát triển khoẻ mạnh, không lo bệnh tật.
THÀNH PHẦN:
- Rhodopseudomonas palustris (min)…………109 CFU/g
- Bacillus amyloliquefaciens (min)…………….109 CFU/g
- Bacillus megaterium (min)……………………..109 CFU/g
- Bacillus pumilus (min)……………………………109 CFU/g
- Bacillus subtilis (min)……………………………..109 CFU/g
- Chất mang (Dextrose, Maltose, Inactive yeast) vừa đủ 1kg
CÔNG DỤNG:
– Đặc biệt phân huỷ mùn bã hữu cơ, thức ăn dư thừa, chất bẩn đáy ao, giảm các khí độc NH3, H2S, NO2 làm sạch môi trường nước ao nuôi.
– Giảm tảo, khống chế sự phát triển quá mức của tảo. Giảm khí độc trong môi trường nước. Ổn định pH, cân bằng sinh thái ao nuôi.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng 1kg RHODO X pha với 100 lít nước sạch (không dùng nước thuỷ cục) ủ và phơi dưới nắng trong 3-5 ngày, đến khi ửng đỏ là có thể sử dụng.
– Xử lý nước: dùng 5 lít cho 1.000m3
– Trường hợp ao ô nhiễm nặng dùng 10 lít cho 1.000m3
QUY CÁCH: 25kg/thùng; 1kg/gói- 24 gói/thùng
{-quantityOption-} sản phẩm có sẵn
Sản phẩm hiện không khả dụng.
Sản phẩm hết hàng.
{-item.username-}
{-item.add_time-}
{-item.content-}
Phản hồi của người bán
{-rl.content-}
{-item.username-}
{-item.add_time-}
{-item.content-}
Trả lời{-rl.username-}Quản trị viên
{-rl.add_time-}
{-rl.content-}