Thư ngỏ Cộng tác viên

tepbac.com
là một trang web chia sẻ thông tin, tài liệu học tập thủy sản miễn phí được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư thủy sản đến từ các trường đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, đại học Cần Thơ và đại học Nông Nghiệp 1 Hà Nội. Vượt qua những khó khăn bước đầu, hiện nay trang web đã xây dựng được một mạng lưới hơn 15.000 thành viên trên cả nước.

Từ sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên, bà con nông dân và các bạn đọc khác, lượng truy cập ổn định và tăng dần theo từng tuần. Với các từ khóa “ tin tức thủy sản”, “tin thủy sản” và “tin thuy san”, “tin tuc thuy san”, “tin thuy san”, trang tepbac.com là trang web hiện ra đầu tiên trên kết quả hiển thị tìm kiếm của google, điều này thể hiện sự quan tâm rất lớn của bạn đọc và định hướng phát triển đúng đắn của trang web.

Trang web chúng tôi xây dựng trên lòng nhiệt huyết và cái tâm muốn là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành thủy sản miễn phí đến với bà con nông dân và bạn đọc quan tâm. Xa hơn nữa, tepbac.com mong muốn được là cầu nối thân thiết giữa các nhà khoa học với bà con nông dân, giữa các anh chị em đang cùng công tác trong ngành thủy sản.

Để tạo thêm cơ hội giao lưu học hỏi, đóng góp và chia sẻ thông tin với bà con nông dân trên khắp cả nước, cùng chung tay phát triển thủy sản Việt Nam và đáp ứng kế hoạch xây dựng phát triển trang web trong tương lai, website tepbac.com của chúng tôi luôn đồng hành cùng các cộng tác viên chuyên nghiệp, người trong ngành mong muốn chia sẻ thông tin.

Liên hệ cộng tác

bientap@tepbac.com

Biên tập