Tuyển dụng chính thức từ Plasma Việt Nam


NHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNG

Thỏa thuận 2
Nơi làm việc: Trà Vinh, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng,… Với trường hợp nhân sự ở tỉnh: tối thiểu làm việc ở công ty 2 buổi/tháng
TRỢ LÝ PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Thỏa thuận 2
207C Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, HCM
Chuyên viên tư vấn kỹ thuật

Thỏa thuận 2
Bình Thạnh, Hồ Chí Minh hoặc tại các tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh (tối thiểu làm việc tại công ty 2 ngày/tháng hoặc nhiều hơn nếu có yêu cầu từ công ty).
Nhân Viên Kinh Doanh

Thỏa thuận 1
Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Giới thiệu

Plasma được thành lập vào năm 2017, trực thuộc Tập đoàn King Elong. Năm 2004, King Elong bắt đầu từ 2 thành viên, sau 20 năm xây dựng, đến nay đội ngũ nhân sự đã hơn 150 người, chia thành các phòng ban chuyên nghiệp kinh doanh và phát triển trên các lĩnh vực về hoá chất, nuôi trồng thuỷ sản, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật... Plasma được thành lập để chuyên biệt về lĩnh vực hoá chất công nghiệp và cung cấp giải pháp trong nuôi trồng thuỷ sản.

Plasma luôn nỗ lực phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng ổn định, giao hàng đúng hẹn, với sự uy tín và trách nhiệm của toàn thể thành viên Plasma. Trong hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi liên tục cải tiến, đổi mới và nâng tầm giá trị của mình. Đến hiện tại, Plasma đã có những bước vươn mình, mở rộng quy mô, cung cấp và phân phối những sản phẩm tối ưu đến các khách hàng rộng khắp Việt Nam.


Tòa nhà Richmond City, 207C Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
02839115973
http://plasmachem.vn/
[email protected]