Bật mí những ưu điểm vượt trội khi xem giá thủy sản tại Farmext App

Hiểu được nỗi lo của người nuôi tôm về biến động giá cả hằng ngày, Farmext App cung cấp giải pháp cập nhật thông tin giá cả đa dạng, đầy đủ cho tất cả các loài thủy hải sản trên khắp các tỉnh thành.

Xem giá tại Farmext
Xem giá miễn phí mỗi ngày tại Farmext cùng nhiều tính năng nổi bật

Farmext App liên tục cập nhật giá cả thị trường thủy hải sản theo thời gian thực, giúp người nuôi nắm bắt chính xác biến động giá cả để đưa ra quyết định phù hợp. Cung cấp đầy đủ giá cho tất cả các loài thủy hải sản, từ tôm, cá tra, cá basa đến các loại cá biển, nhuyễn thể,... Tổng hợp dữ liệu giá cả từ nhiều nguồn uy tín như chợ đầu mối, vựa nuôi, trang tin tức thủy sản,... đảm bảo tính chính xác và cập nhật. 

Các tính năng nổi trội khi xem giá tại Farmext App 

Giá đã xác thực - uy tín 

Farmext App cung cấp hai loại giá chính tại mục “Giá cả thủy sản”: 

- Giá từ Tép Bạc: Là giá được Tép Bạc thu thập và chọn lọc từ chợ đầu mối, vựa nuôi, trang tin tức thủy sản,... mang tính tham khảo trung bình tại tỉnh thành đó. Giúp người nuôi có cái nhìn tổng quan về biến động giá cả thị trường. 

- Giá từ cộng đồng: Là giá được cập nhật trực tiếp bởi cộng đồng người nuôi tôm tại Việt Nam. Cung cấp thông tin giá cả đa dạng từ nhiều thương lái ở nhiều địa phương khác nhau. Giúp người nuôi so sánh giá cả và lựa chọn được thị trường tiêu thụ phù hợp. 

Giá thủy sảnLiên hệ nhanh chóng với người thu mua qua số điện thoại

Đặc biệt, tất cả giá được đăng tải trên Farmext App đều được xác thực bằng dấu tích . Dấu này cho biết giá đó đã được Tép Bạc liên hệ và xác nhận với thương lái. Khi người nuôi liên hệ với thương lái, họ sẽ mua vào với giá đã đăng cho kích cỡ tương ứng.  

Lợi ích của việc phân loại giá như thế này giúp người nuôi tiếp cận thông tin giá cả một cách hiệu quả. Phân biệt giá tham khảo và giá thực tế trên thị trường, từ đó lựa chọn được nguồn thông tin giá cả phù hợp với nhu cầu của mình. 

Farmext App cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác, cập nhật và đáng tin cậy để hỗ trợ người nuôi tôm trong việc đưa ra quyết định kinh doanh hiệu quả.

Đăng giá thu mua miễn phí mỗi ngày 

Đây là một tính năng rất đặc biệt cho các thương lái, nhà máy thu mua thủy sản. Khi truy cập, bạn có thể thoải mái đăng giá thu mua thủy sản tại khu vực tỉnh thành bạn muốn bằng một lượt nhấp. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng đăng tải thông tin thu mua thủy sản tại khu vực mong muốn chỉ với vài thao tác đơn giản: 

- Truy cập tính năng đăng giá thu mua thủy sản trên Tép Bạc. 

- Chọn khu vực bạn muốn thu mua. 

- Lựa chọn loại thủy sản bạn muốn thu mua. 

- Nhập giá thu mua mong muốn. 

- Ghi chú thêm thông tin (tùy chọn). 

-  Nhấp nút đăng tin. 

Đăng giá thủy sảnĐăng giá miễn phí với đa dạng loài thủy sản

Và dĩ nhiên, Tép Bạc không giới hạn số lần đăng tin mỗi ngày và hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, nếu bạn muốn thu được nhiều sản lượng hơn, hãy lên đăng giá ngay nhé! 

Ở mỗi tài khoản cá nhân sẽ có thông tin để người mua liên hệ, hãy cập nhật chính xác để mọi việc liên hệ trở nên dễ dàng hơn cho người xem và cả chính bạn. Cùng với đó, hãy trả lời  tin nhắn của người bán nhanh chóng để tăng cơ hội thu mua thành công. 

So sánh giá ở các tỉnh khác nhau 

Cải tiến hơn với phiên bản cũ, lần này mục Giá tại Farmext App đã cải tiến hơn với các tính năng tiện ích. Bạn có thể thoải mái lựa chọn khoảng thời gian cần xem tại: (Chèn ảnh). 

Ngoài ra, tính năng “So sánh” giá giữa các tỉnh thành được cập nhật thêm lần này sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mới. Bạn không còn phải thắc mắc giá giữa các tỉnh sẽ chênh lệch bao nhiêu. Vì Tép Bạc đã giúp bạn rút gọn trong một biểu đồ vô cùng dễ hiểu. 

So sánh giá So sánh giá thủy sản tại cái tỉnh khác nhau để cập nhật biến động giá mỗi ngày

Xem biến động giá qua các mốc thời gian bằng biểu đồ đơn giản 

Farmext App cung cấp tính năng xem biến động giá qua các mốc thời gian bằng biểu đồ đơn giản, giúp bạn dễ dàng theo dõi xu hướng giá cả thị trường. 

Cách sử dụng: Chọn sản phẩm bạn muốn xem biến động giá > Chọn Biểu đồ giá > Chọn mốc thời gian bạn muốn xem (ngày, tuần, tháng, quý, năm) > Biểu đồ sẽ hiển thị biến động giá theo thời gian đã chọn. 

- Theo dõi xu hướng giá cả: Nắm bắt xu hướng giá cả thị trường theo thời gian. 

- Dự đoán giá cả: Dự đoán giá cả tương lai để đưa ra quyết định kinh doanh hiệu quả. 

- So sánh giá cả theo thời gian: So sánh giá cả ở các thời điểm khác nhau để đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Ví dụ: 

Bạn muốn xem biến động giá tôm sú trong 3 tháng qua. Bạn thực hiện theo các bước sau: Chọn sản phẩm tôm sú > Chọn Biểu đồ giá > Chọn 3 tháng > Biểu đồ sẽ hiển thị biến động giá tôm sú trong 3 tháng qua. 

 Điều này sẽ giúp bạn có thể dự đoán xu hướng giá tăng giảm qua từng thời kỳ. Từ đó, việc nghiên cứu và nắm được tình hình giá thị trường của loài thủy sản mình đang nuôi cực dễ dàng. 

Chia sẻ giá qua các kênh nhanh chóng 

Sau khi đăng giá thu mua hoặc tham khảo giá thủy sản tại Farmext App, bạn có thể thoải mái chia sẻ bảng giá qua các nền tảng mạng xã hội, hoặc gửi cho bạn bè, người thân cùng tham khảo. 

Vừa xem vừa có thể chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo

Việc chia sẻ bảng giá thu mua hoặc tham khảo giá thủy sản từ Farmext App thông qua các nền tảng mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè, người thân là hoàn toàn thoải mái và thuận tiện. Điều này giúp người dùng có thể chia sẻ thông tin và tạo ra sự thuận tiện trong việc trao đổi thông tin về giá cả và thị trường thủy sản. 

Với những ưu điểm vượt trội trên, Farmext App là công cụ hữu ích giúp người nuôi, người bán thủy sản cập nhật giá cả thị trường, tìm kiếm đối tác kinh doanh và tối ưu hóa lợi nhuận. Hãy tải Farmext App ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời này! 

Đăng ngày 10/04/2024
Hòa Thy @hoa-thy

Siêu Khuyến mãi 22.05 - Miễn phí vận chuyển toàn sàn

Đến hẹn lại lên, thời gian săn sale được khách hàng mong đợi nhất hàng tháng lại bắt đầu. Từ ngày 22 đến hết ngày 28 tháng 05 năm 2024 tại Farmext eShop tưng bừng diễn ra chương trình "Tuần lễ vàng - Miễn phí vận chuyển toàn sàn” cho đơn hàng có khối lượng tối đa 10kg.

Miễn phí vận chuyển
• 09:41 22/05/2024

Farmext eShop tích hợp vận chuyển - Mua sắm dễ dàng hơn

Trong quá trình phát triển, sàn thương mại điện tử cho ngành thủy sản Farmext eShop luôn nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng và dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất đến quý khách hàng.

Farmext eShop
• 09:44 20/05/2024

Các bệnh thường gặp trên tôm và giải pháp phòng ngừa hiệu quả

Hầu hết các bệnh ở tôm thường có mức độ lây nhiễm cao, có thể lây lan nhanh chóng trong ao nuôi và sang các ao lân cận. Vì vậy cần có nhiều biện pháp phòng ngừa bệnh từ đầu vụ nhằm giảm thiệt hại cho vụ nuôi.

Tôm bệnh
• 13:56 16/05/2024

Chế phẩm men vi sinh PONDTOSS™ xử lý môi trường nuôi thủy sản

Chế phẩm vi sinh vật PondToss™ hay Men vi sinh PondToss™ là sản phẩm thuộc thương hiệu Keeton - Mỹ, đạt Tiêu chuẩn Tepbac và được Tepbac phân phối chính thức trên thị trường Việt Nam.

Pondtoss
• 11:00 15/05/2024

Những ứng dụng của astaxanthin: Sức khỏe và tăng trưởng

Astaxanthin ngày nay rất được chú ý do có nhiều tác dụng sinh lý ở động vật thủy sinh (Lim và cs., 2018; Lu và cs., 2021). Carotenoid có thể thúc đẩy việc sử dụng chất dinh dưỡng hiệu quả, dẫn đến cải thiện hiệu suất tăng trưởng ở nhiều loài thủy sản (Amar và cs., 2001).

Astaxathin
• 20:02 28/05/2024

Cứu hộ rùa biển và các loài thú biển bị đánh bắt ngoài ý muốn

Vừa qua, tại Khu bảo tồn biển Hòn Cau, Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên quốc tế ( IUCN) đã phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Đa dạng sinh học và Loài nguy cấp (CBES) tổ chức tập huấn hoạt động cứu hộ rùa biển và thú biển bị đánh bắt không chủ đích (bycatch) cho 16 khu bảo tồn biển/vườn quốc gia (KBTB/VQG) và đại diện 28 Chi cục Thủy sản các tỉnh/thành ven biển trên cả nước.

Rùa bị đánh bắt ngoài ý muốn
• 20:02 28/05/2024

Cách sử dụng thuốc tím tắm cho cá trước khi thả

Thuốc tím (KMnO4) là một chất khử trùng phổ biến được sử dụng để tắm cho cá trước khi thả vào bể hoặc hồ mới. Việc này giúp loại bỏ các mầm bệnh trên cá, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh cho cả đàn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách sử dụng thuốc tím tắm cho cá trước khi thả nhé!.

Cá nuôi
• 20:02 28/05/2024

Giải thích hiện tượng: Tại sao tôm lại bị cong khi nấu chín?

Tôm là một loại thực phẩm phổ biến và được ưa chuộng trong bữa ăn của nhiều gia đình. Việc nấu tôm đúng cách không chỉ giữ được hương vị thơm ngon mà còn giúp tôm giữ được hình dáng hấp dẫn.

Tôm nấu chín
• 20:02 28/05/2024

Lợn cợn trong đáy ao bạt

Tưởng chừng ở các ao nuôi lót bạt đáy ao thường sẽ rất ít các chất thải lợn cợn, tuy nhiên trên thực tế vì một số nguyên nhân dẫn đến các chất lợn cợn này sẽ hiện hữu trong đáy ao. Chúng không chỉ mang đến nhiều tác hại cho môi nước nước mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tôm nuôi.

Ao nuôi tôm
• 20:02 28/05/2024
Some text some message..