Câu được lươn vàng ở Long An

Câu được lươn vàng
Lươn vàng bắt được ở Long An. Ảnh Hùng Hậu báo Long An

Sáng nay (14/3/2018), anh Trần Chí Cường (ngụ khóm 2, Phường 3- TP Vĩnh Long) đã câu được con lươn vàng ước khoảng 400g.

Con lươn có màu vàng óng toàn thân, trên đầu chỉ có vài đốm đen. Anh Cường cho biết, những ngày nghỉ anh thường ra ruộng câu cá, câu lươn giải trí.  Câu được lươn lớn cũng có, nhưng lươn màu vàng như vầy là lần đầu tiên anh câu được.

Hiện con lươn được anh Cường rọng dưỡng tại nhà để nuôi chứ chưa có ý định bán.

Trước đó một thanh niên ở Thừa Thiên- Huế vừa bắt được con lươn vàng óng có đốm đen kỳ lạ, nhiều người hỏi mua tiền triệu nhưng anh này không bán. Đó là anh Thẩm Trần Minh Thành (SN 1989, trú tổ dân phố 4, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên- Huế) bắt được lươn vàng óng có đốm đen kỳ lạ thu hút sự quan tâm của nhiều người dân ở địa phương.


Cận cảnh con lươn kỳ lạ anh Thành vừa bắt được. Ảnh VNE

Con vật dài khoảng 30cm, nặng 2,5 gram, thân to gần bằng ngón chân cái người lớn. Ngoài có màu vàng óng, da con lươn này còn xuất hiện hàng loạt đốm đen trông rất lạ mắt.


Một con lươn lốm đốm vàng đen do anh Nguyễn Lâm Đệ (40 tuổi, ở xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) thăm dớn (bẫy cá) ở mương nước trong vườn nhà ngày 22/4/2017. Con lươn này nặng 400 gram, dài gần 0,6 m, toàn thân lốm đốm vàng đen.

TH. Tổng hợp
Đăng ngày: 15/03/2018

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc