Giới thiệu Triển lãm quốc tế nông nghiệp - chăn nuôi - thủy sản 2017

Vừa qua tại TP.HCM, Cty TNHH MTV Minh Vi (VEAS) đã tổ chức hội nghị giới thiệu chuỗi triển lãm thương mại quốc tế về nông nghiệp, chăn nuôi và thủy hải sản tổ chức hàng năm tại Myanmar và Campuchia.

Triển lãm quốc tế nông nghiệp - chăn nuôi - thủy sản 2017
Triển lãm quốc tế nông nghiệp - chăn nuôi - thủy sản 2017

Triển lãm sẽ tổ chức từ ngày 2-4/8/2017 tại Phnôm Pênh, Campuchia và từ ngày 27-29/9/2017 tại Yangon, Myanmar.

Myanmar và Campuchia được xem như thị trường tiềm năng để các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư, xuất nhập khẩu nông nghiệp như sản xuất rau củ quả, cung cấp lúa giống, sản xuất thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản… Campuchia và Myanmar cam kết hỗ trợ tối đa giúp các doanh nghiệp Việt Nam hạn chế rủi ro khi đầu tư, phát triển kinh doanh vào hai thị trường này.

Tham gia triển lãm quốc tế chuyên ngành nông nghiệp, chăn nuôi, thủy sản năm 2017 tại Myanmar và Campuchia, các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, thủy sản có dịp tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường, kết nối cung cầu và quảng bá thương hiệu.

Triển lãm nông nghiệp, chăn nuôi và thủy hải sản năm 2016, đã có 10 doanh nghiệp tham gia, chiếm 1/6 tổng số doanh nghiệp tham gia triển lãm. Dự kiến năm 2017, triển lãm sẽ thu hút khoảng 80-100 doanh nghiệp tham gia và sẽ đón tiếp khoảng 2.500 lượt khách tham quan đến từ các quốc gia như Myanmar, Campuchia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc…

Nông Nghiệp.VN
Đăng ngày 14/04/2017
Thanh Hương
Doanh nghiệp

Siêu Khuyến mãi 22.05 - Miễn phí vận chuyển toàn sàn

Đến hẹn lại lên, thời gian săn sale được khách hàng mong đợi nhất hàng tháng lại bắt đầu. Từ ngày 22 đến hết ngày 28 tháng 05 năm 2024 tại Farmext eShop tưng bừng diễn ra chương trình "Tuần lễ vàng - Miễn phí vận chuyển toàn sàn” cho đơn hàng có khối lượng tối đa 10kg.

Miễn phí vận chuyển
• 09:41 22/05/2024

Farmext eShop tích hợp vận chuyển - Mua sắm dễ dàng hơn

Trong quá trình phát triển, sàn thương mại điện tử cho ngành thủy sản Farmext eShop luôn nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng và dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất đến quý khách hàng.

Farmext eShop
• 09:44 20/05/2024

Các bệnh thường gặp trên tôm và giải pháp phòng ngừa hiệu quả

Hầu hết các bệnh ở tôm thường có mức độ lây nhiễm cao, có thể lây lan nhanh chóng trong ao nuôi và sang các ao lân cận. Vì vậy cần có nhiều biện pháp phòng ngừa bệnh từ đầu vụ nhằm giảm thiệt hại cho vụ nuôi.

Tôm bệnh
• 13:56 16/05/2024

Chế phẩm men vi sinh PONDTOSS™ xử lý môi trường nuôi thủy sản

Chế phẩm vi sinh vật PondToss™ hay Men vi sinh PondToss™ là sản phẩm thuộc thương hiệu Keeton - Mỹ, đạt Tiêu chuẩn Tepbac và được Tepbac phân phối chính thức trên thị trường Việt Nam.

Pondtoss
• 11:00 15/05/2024

Cholesterol trong tôm và những điều cần biết

Là một trong các loài thủy sản có vỏ được nuôi và tiêu thụ nhiều nhất, cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Bên cạnh đó, trong tôm cũng chứa hàm lượng cholesterol đáng kể, vậy điều này mang đến tác động tiêu cực hay tích cực?

Tôm
• 05:34 24/05/2024

Tập hợp một số loại cá cảnh không cần oxy, dễ nuôi

Nuôi cá cảnh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tinh thần, tuy nhiên việc lắp đặt và vận hành máy sủi oxy có thể gây bất tiện cho nhiều người. Đừng lo lắng, vẫn còn rất nhiều lựa chọn dành cho bạn với các loài cá cảnh dễ nuôi, không cần oxy.

Cá cảnh
• 05:34 24/05/2024

Mỹ có còn là thị trường xuất khẩu thủy sản hàng đầu Việt Nam?

Ngành thủy sản Việt Nam từ lâu đã khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế, đóng góp to lớn vào nền kinh tế đất nước. Trong số các thị trường xuất khẩu, Mỹ luôn được xem là điểm đến tiềm năng và mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản Việt Nam. Hiện nay, thị trường xuất khẩu thủy sản sang Mỹ đang tăng trở lại, riêng quý I/2024 xuất khẩu nhóm hàng này sang Mỹ đạt gần 324 triệu USD, tăng 14,3% so với cùng kỳ. Con số này cho thấy, Mỹ vẫn tiếp tục giữ vị trí là thị trường xuất khẩu thủy sản lớn nhất của Việt Nam.

Chế biến thủy sản xuất khẩu
• 05:34 24/05/2024

Tín hiệu tích cực từ công tác bảo tồn rùa biển tại làng chài Nhơn Hải

Trong những năm gần đây, công tác bảo vệ các loài thủy sản quí hiếm đặc biệt là rùa biển đã được tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng ngư dân. Nhận thức của cộng đồng ven biển tỉnh Bình Định nói chung trong công tác bảo vệ nguồn lợi thủy sản, đặc biệt là bảo tồn rùa biển đã tăng lên rõ rệt.

Rùa biển
• 05:34 24/05/2024

Ngăn chặn sự xâm nhập của các loài chim cò cho ao tôm

Phòng trừ dịch bệnh với rất nhiều biện pháp chặt chẽ cho ao nuôi nhưng đây thực sự mới chính là nỗi lo lắng nhất của các hộ nuôi. Đó chính là sự xâm nhập của các loài chim, cò trắng vào ao nuôi tôm. Vậy tại sao chúng lại đáng sợ như vậy, cùng Tép Bạc tìm hiểu rõ nguyên nhân sau đây nhé!

Chim
• 05:34 24/05/2024