Ambio mang máy cho tôm ăn thông minh đến Vietshrimp 2021

Máy cho tôm ăn thông minh Ambio Smart Feed 4.0
Máy cho tôm ăn thông minh Ambio Smart Feed 4.0 tại Vietshrimp 2021.

Dạo một vòng quanh Vietshrimp 2021, chúng tôi bị thu hút bởi gian hàng chuyên nghiệp của Công ty cổ phần sản xuất công nghệ mới Ambio với thiết bị máy cho tôm ăn thông minh Ambio Smart Feed 4.0.

Nhân viên Ambio vừa bận rộn đón tiếp những lượt khách tham quan đến gian hàng vừa chia sẻ: “Ambio đã có mặt tại Vietshrimp 2021 từ rất sớm để chuẩn bị gian hàng cho ngày hội với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý quan khách”. Đáp lại sự chuyên nghiệp và thịnh tình với khách hàng, theo chúng tôi quan sát Ambio là một trong những gian hàng thu hút nhiều lượt ghé thăm nhất ở Vietshrimp 2021. Đội ngũ nhân viên của công ty phải làm việc không ngơi để kịp chia sẻ thông tin bổ ích về sản phẩm cũng như kinh nghiệm thực tế cần thiết cho người nuôi liên tục đến tham quan.

Ambio
Gian hàng Ambio tại Vietshrimp 2021.

Trong lúc được tư vấn về sản phẩm máy cho tôm ăn thông minh của Ambio đang được thị trường chú ý, chúng tôi còn may mắn gặp một vị khách đặc biệt là Tổng cục trưởng Tổng cục thuỷ sản - Ông Trần Đình Luân tới thăm gian hàng của Ambio.

vietshrimp 2021
Tổng cục trưởng Tổng cục thuỷ sản - Ông Trần Đình Luân tới thăm gian hàng của Ambio.

Đến với Vietshrimp 2021, Ambio mang đến những sản phẩm thiết yếu cho người nuôi tôm và bộ sản phẩm vi sinh dành cho nuôi cá, lươn, ếch… và máy cho tôm ăn thông minh Ambio Smart Feed 4.0.

Máy cho tôm ăn thông minh Ambio Smart Feed 4.0

Sản phẩm được nhiều sự chú ý ở gian hàng Ambio và cũng một trong những sản phẩm nổi bật nhất Vietshrimp 2021 là máy cho tôm ăn thông minh Ambio Smart Feed 4.0.

máy cho tôm ăn thông minh
Nhân viên Ambio tại gian hàng tư vấn chi tiết về máy cho tôm ăn thông minh Ambio Smart Feed 4.0

Máy cho tôm ăn hiện nay có nhược điểm vận hành cồng kềnh, khó khăn, thức ăn dư thừa rớt vào chân máy hay văng lên bờ vừa gây lãng phí vừa có nguy cơ làm phát sinh khí độc, tảo, khuẩn... là rủi rỏ tiềm tàng gây bệnh cho tôm nuôi.

Khắc phục những nhược điểm trên, Ambio đã thiết kế Ambio Smart Feed ứng dụng công nghệ tập trung vào tối ưu việc cho ăn và quản lý rủi ro với cơ chế cho ăn đủ, cho ăn chính xác đến từng đơn vị gam thông minh giúp thức ăn được rải mỏng và đều trên toàn phạm vi giúp tôm bắt mồi đều, ăn đủ, không dư thừa thức ăn khi sử dụng.

máy cho tôm ăn thông minh
Máy cho tôm ăn thông minh Ambio Smart Feed 4.0 tại Vietshrimp 2021.

Máy cho tôm ăn thông minh Ambio Smart Feed 4.0 còn cập nhật số liệu thực tế theo từng ngày từng giờ giúp người nuôi theo dõi số lượng thức ăn để điều chỉnh, qua đó cũng thể hiện rõ ràng tình trạng sức khỏe của tôm và khối lượng tôm trong ao.

Trong làn sóng công nghệ cao hóa ngành thủy sản Việt Nam, máy cho tôm ăn thông minh Ambio Smart Feed 4.0 vừa đáp ứng nhu cầu thực tiễn cho người nuôi tôm, vừa là sản phẩm hướng đến “Đích đến bền vững” như thông điệp của Hội chợ Vietshrimp 2021.

Bộ sản phẩm thiết yếu Ambio cho người nuôi

Ở Vietshrimp, Ambio mang đến cho người nuôi những sản phẩm được nghiên cứu phát triển với sự khác biệt cho hiệu quả vượt trội khi sử dụng cho người nuôi tôm, nuôi cá, lươn, ếch…

Về bộ sản phẩm thiết yếu cho người nuôi tôm, Ambio giới thiệu hai bộ sản phẩm chính là Bộ 3 xử lý môi trường và Bộ 3 cho tôm ăn. 

Bộ 3 xử lý môi trường gồm: Pond Clean – Xử lý nhớt bạt, Eco Aqua – Xử lý nước hiệu quả, AmBio Bott – Xử lý đáy ao. Bộ 3 xử lý môi trường có công dụng xử lý hiệu quả khí độc, rong nhớt, xử lý đáy, tạo hệ vi sinh vật có lợi trong ao nuôi, đặc biệt bộ 3 xử lý môi trường của Ambio cam kết an toàn với với tôm nuôi, người nuôi cũng như người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

thuốc thủy sản
Bộ sản phẩm thiết yếu cho người nuôi của Ambio.

Bộ 3 cho tôm ăn gồm AmBio TS - Vi sinh sống cho hệ tiêu hóa, AmBio Liver - Thảo dược bổ gan, MV Food - Tăng lực tôm, chống sốc thời tiết. Bằng cách kết hợp cung cấp vi sinh, ổn định hệ vinh vật có lợi, hỗ trợ chức năng gan, bổ sung vitamin – khoáng – thảo dược giúp tôm tăng sức đề kháng, siêu hấp thụ dinh dưỡng. Với sự kết hợp này, Bộ 3 cho tôm ăn của Ambio cung cấp dinh dưỡng cho tôm, mang đến hiệu quả vụ nuôi vượt trội.


Bộ 3 cho tôm ăn của Ambio.

Ngoài bộ sản phẩm thiết yếu cho người nuôi tôm, Ambio đã phát triển bộ sản phẩm vi sinh cho nuôi cá, lươn, ếch... giúp xử lý môi trường, hấp thụ dinh dưỡng, tăng đề kháng chống bệnh gồm Bott Fish – Vi sinh xử lý đáy ao nuôi, Dliver Fish – Bổ gan cho cá, MV Fish – Tăng lực cho cá, TS Fish - Vi sinh cho nuôi cá, cua, ếch, lươn.

Ambio – Cùng tới thành công
Công ty Cổ phần và sản xuất công nghệ mới Việt Nam Ambio được thành lập vào ngày 01 tháng 07 năm 2010, sau hơn 3 năm nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những chủng loại vi sinh được nhập từ quốc gia có nền công nghệ sinh học phát triển bậc nhất thế giới như Nhật Bản, kết hợp với việc sử dụng công nghệ Nano của Isarel, công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm phục vụ cho cây trồng, vật nuôi, thủy sản và môi trường.
Kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng tại hội chợ Vietshrimp 2021 Cần Thơ để tìm hiểu về các bộ sản phẩm thiết yếu cho người nuôi và máy cho tôm ăn thông minh Ambio Smart Feed 4.0
Thảo
Đăng ngày: 15/04/2021

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận


Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)