Sự trở lại của VIETSTOCK 2022

Công ty Informa Markets & Cục Chăn Nuôi, Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) về quan hệ Đối tác chiến lược dài hạn để chuẩn bị cho sự trở lại của Triển lãm VIETSTOCK 2022

lễ khai mạc vietstock
Lễ khai mạc Triển lãm Vietstock 2018.

Công ty Informa Markets và Cục Chăn Nuôi, Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn đã tăng cường quan hệ đối tác và hợp tác bằng cách ký một Biên bản ghi nhớ vì mục tiêu chung nhằm thúc đẩy ngành chăn nuôi của Việt Nam cũng như phát triển ngành với chiến lược phát triển bền vững. Cục Chăn nuôi (Bộ NN & PTNT) sẽ là đơn vị chủ trì và tư vấn thị trường cho Triển lãm VIETSTOCK 2022 và các sự kiện hoạt động trước triển lãm.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004, Triển lãm VIETSTOCK 2022 là Sự kiện chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi, Thủy sản và Chế biến Thịt hàng đầu Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 12 – 14 tháng 10 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM và sẽ tổ chức kỷ niệm phiên bản lần thứ 10. Triển lãm & Hội thảo ngành chăn nuôi VIETSTOCK 2022, kết hợp cùng VIETFEED – Triển lãm chuyên ngành thức ăn chăn nuôi, VIETMEAT – triển lãm chuyên ngành chế biến thịt là nơi hội tụ, gặp gỡ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng chuyên gia trong chuỗi giá trị chăn nuôi – thủy sản – chế biến, qua đó tìm ra những giải pháp, cơ hội và sự hợp tác mới cho ngành. Việc kết hợp tổ chức các sự kiện này mang đến cho doanh nghiệp một sân chơi chuyên ngành toàn diện và độc đáo nhằm kết nối và thúc đẩy sự phát triển của chuỗi giá trị từ trang trại đến bàn ăn.

Đồng hành cùng với Triển lãm VIETSTOCK 2022 là chương trình Hội thảo chuyên ngành được xây dựng đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị tham dự thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, tìm ra giải pháp cho các thách thức hiện tại, đồng thời dự đoán chính xác xu hướng phát triển hiệu quả trong tương lai. Chương trình Giải thưởng VIETSTOCK dành cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam 2022 nhằm vinh danh các Doanh nghiệp, tổ chức đã có đóng góp to lớn và thành tựu đáng chú ý trong năm ở nhiều lĩnh vực khác nhau 

Triển lãm VIETSTOCK 2022 dự kiến sẽ thu hút 350 đơn bị trưng bày và hơn 10,000 khách tham quan chuyên ngành dành cho các thành viên trong chuỗi giá trị gồm chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt tạị Việt Nam. Triển lãm được kỳ vọng là sự kiện Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi và Chế biến Thịt hàng đầu tại Việt Nam nhằm khởi động lại thị trường.

triển lãm Vietstock

Song song với sự kiện VIETSTOCK, Cộng đồng chăn nuôi đã có thể truy cập trực tuyến và tận hưởng quyền lợi của Asia Livestock Hub. Asia Livestock Hub là diễn đàn trực tuyến quốc tế về lĩnh vực Chăn nuôi, Thức ăn chăn nuôi, Chế biến Thịt cũng như Thủy sản. Người truy cập diễn đàn có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội kinh doanh, trưng bày và thu mua sản phẩm, kết nối giao thương giữa người bán và người mua. Asia Livestock Hub còn là sân chơi để cập nhật thông tin chuyên ngành mới nhất, tham dự các buổi hội thảo trực tuyến. Để tìm hiểu thêm về Asia Livestock Hub, truy cập địa chỉ: https://beplace.thevista.co.th/exhibition/asialivestockhub/home

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ về việc đăng ký gian hàng, các doanh nghiệp có thể liên hê Ban tổ chức:

vietstock logo

Informa Markets Việt Nam

Ms. Uyên (Michelle) -  michelle.lu@informa.com | Di động +84 909 567 633

Tel: (+84) 28 3622 2588

Website: www.vietstock.org 

Facebook: www.facebook.com/channuoi.vietstock 

ĐÔI NÉT VỀ INFORMA MARKETS

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu va giải pháp dữ hiệu ứng dụng. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp hiện thực hóa các thị trường chuyên dụng đa dạng và mở ra cơ hội phát triển. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ www.informamarkets.com

Đăng ngày 30/06/2022
VIETSTOCK EXPO & FORUM 2022
Doanh nghiệp

Xả kho - Không lo vận chuyển

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong tháng này, cùng eShop mua hàng Không lo về giá nhé!

Chương trình khuyến mãi
• 10:23 24/04/2024

Chiết xuất Yucca giúp tăng cường sức khỏe vật nuôi, cải thiện chất lượng nước ao nuôi

Cây Yucca schidigera thuộc họ Agavaceae là dòng cây bản địa ở sa mạc Mojave và sa mạc Sonoran thuộc đông nam California, ở nam Nevada, tây Arizona. Mặt khác, nó cũng là loài bản địa ở Mexico.

Cây Yucca
• 11:55 23/04/2024

Xem giá đầy đủ - Nhanh chóng - Miễn phí tại Farmext App

Farmext App là ứng dụng quản lý trại nuôi tôm cá toàn diện, giúp người nuôi dễ dàng theo dõi và tối ưu hóa hoạt động nuôi trồng của mình. Một trong những tính năng nổi bật của Farmext App là cung cấp giá cả đầy đủ, nhanh chóng và miễn phí cho các sản phẩm liên quan đến nuôi trồng thủy sản.

Tôm sú
• 13:44 22/04/2024

Tép Bạc và Thai Union ký hợp tác phân phối thức ăn tôm tại Việt Nam

Tép Bạc và Thai Union vừa ký thành công hợp tác phân phối thức ăn tôm. Theo đó, Tép Bạc trở thành nhà phân phối thức ăn Thai Union tại Việt Nam, sản phẩm thức ăn tôm Thái cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Mahachai của Thai Union.

7 dòng thức ăn của Thai Union
• 18:00 19/04/2024

Cẩn thận với mùa sứa biển Vũng Tàu 

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để du lịch biển, nhưng cũng là lúc bạn cần cẩn thận với sự xuất hiện của sứa biển, đặc biệt là tại Vũng Tàu. Sứa biển có thể gây ra những vết ngứa rát khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bị đốt nghiêm trọng.

Sứa biển
• 19:09 25/04/2024

Công cụ săn mồi độc đáo của cá nheo châu Âu

Cá nheo châu Âu là loài cá sở hữu kích thước “khủng” có nguồn gốc từ Đông Âu, nhưng nay đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Không chỉ gây chú ý về kích thước, loài cá này còn được biết đến nhờ tuyệt chiêu săn mồi có một không hai của mình.

Cá nheo
• 19:09 25/04/2024

Nói không với kháng sinh trong nuôi tôm?

Khi tiếp cận với việc sử dụng kháng sinh trong nuôi tôm, việc áp dụng chúng một cách chính xác và hiệu quả là vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe của tôm và người tiêu dùng, cũng như duy trì sự bền vững của ngành nuôi tôm.

Tôm sú
• 19:09 25/04/2024

Thực phẩm chỉnh sửa gen của Nhật Bản đến tay người tiêu dùng

Nhật Bản là một trong những nước tiêu thụ thực phẩm thủy sản lớn nhất thế giới. Người Nhật thích ăn cá và một nghiên cứu do Trường Cao đẳng Tim mạch Hoa Kỳ thực hiện cho thấy trung bình người Nhật ăn khoảng 3 ounce cá mỗi ngày. Ẩm thực địa phương của Nhật Bản rất giàu cá và hải sản, nguồn protein chính trong chế độ ăn ít chất béo và giàu dinh dưỡng của người dân Nhật Bản.

Hải sản
• 19:09 25/04/2024

Nhiệt độ ao nuôi tăng cao do thời tiết nắng nóng

Hiện nay, thời tiết nắng nóng kéo dài gây nhiều ảnh hưởng đến các khu vực nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt với thời tiết ngày và đêm chênh nhiệt độ rõ rệt, việc nhiệt độ của nước ao nuôi liên tục tăng là điều đáng chú ý cho các hộ nuôi.

Nắng nóng
• 19:09 25/04/2024