Tép Bạc chính thức trở thành hội viên của VASEP

Vừa qua, Công ty Cổ phần Tép Bạc đã vinh dự trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của Tép Bạc trong quá trình hội nhập và phát triển.

Tép Bạc
Tép Bạc trở thành hội viên của VASEP

Tép Bạc định hướng trở thành một công ty công nghệ cao trong ngành thủy sản hoạt động với 3 lĩnh vực chính: Truyền thông, nền tảng và thiết bị. Bên cạnh đó, website tepbac.com là trang tin tức được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam chuyên cập nhật các thông tin mới nhất về kỹ thuật, nuôi trồng, thị trường,… trong ngành.

Được biết, VASEP là tổ chức đại diện cho ngành thủy sản Việt Nam, có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp thủy sản. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, VASEP đã trở thành một tổ chức uy tín, có ảnh hưởng lớn trong ngành thủy sản Việt Nam. Việc trở thành hội viên VASEP như một minh chứng cho uy tín và chất lượng sản phẩm của Tép Bạc.

Cột mốc đáng nhớ này đã giúp Tép Bạc có thêm nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu với các doanh nghiệp thủy sản trong và ngoài nước, đồng thời được hưởng các lợi ích, hỗ trợ từ VASEP. 

Ngoài ra, thành viên của hội được thường xuyên tham gia các hoạt động như hội thảo, hội nghị, khóa đào tạo,... Đây là được xem như bệ phóng để các đơn vị cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật thông tin mới nhất về ngành thủy sản.

Dựa vào những mục tiêu, định hướng rõ ràng, VASEP luôn đánh giá cao những nỗ lực trong việc phát triển sản xuất và kinh doanh của từng thành viên. Xét trong bối cảnh khủng hoảng của ngành thủy sản hiện nay, VASEP mong muốn tất cả các tổ chức, doanh nghiệp sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy thế mạnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển, đưa thủy sản Việt Nam vươn ra toàn cầu.

Khi trở thành hội viên VASEP, Tép Bạc sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển và nâng cao vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Đây là một bước quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Qua đây, với sự nỗ lực và quyết tâm, Tép Bạc sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành thủy sản Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Đăng ngày 03/10/2023
Hòa Thy @hoa-thy
Doanh nghiệp

Tép Bạc chính thức ra mắt chuỗi Farmext LAB

Tép Bạc chính thức ra mắt chuỗi Farmext LAB – Xét nghiệm tầm soát bệnh tôm.

Farmext LAB
• 19:21 01/12/2023

GROFARM PRO: Mô hình nuôi tôm công nghệ cao, bền vững mang năng suất vượt trội với chi phí sản xuất thấp

Nuôi tôm công nghệ cao, hạn chế các tác động tiêu cực đến môi trường đang là định hướng được ưu tiên hàng đầu của ngành tôm. Bắt kịp xu hướng phát triển ấy, mô hình GROFARM PRO từ Grobest ra đời góp phần mang đến giải pháp nuôi trồng toàn diện, đạt năng suất cao mà vẫn đảm bảo tính bền vững.

Tôm thẻ
• 16:00 01/12/2023

Proquatic™ Plus 10™ - Vi sinh kiểm soát vi khuẩn Vibrio trong nuôi trồng thủy sản

Vibrio là tác nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất và lợi nhuận trong ngành nuôi trồng thủy sản. Bên cạnh nhu cầu sản xuất ngày càng tăng, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hơn: nhiều chủng vi khuẩn có tính kháng, mang độc tính cao, nhiều bệnh chưa xác định được nguyên nhân là thách thức lớn của nhiều trang trại, người nuôi.

Proquatic
• 11:00 01/12/2023

"Ngày hội đen tối" tháng 11 tại Farmext eShop

Chuỗi sự kiện siêu khuyến mãi lớn nhất trong năm đã đến, và Farmext eShop không ngần ngại chi mạnh tay để mang đến cho bà con nuôi tôm cá một ngày hội mua sắm không thể bỏ lỡ.

Farmext eShop
• 16:47 21/11/2023

Artemia franciscana có thể được dùng để sản xuất axit béo thiết yếu?

Artemia, đặc biệt là giai đoạn đầu vòng đời của chúng (nauplii), được cho là con mồi sống được sử dụng phổ biến nhất trong nuôi ấu trùng hải sản do tiết kiệm chi phí, dễ xử lý và có nhiều giá trị.

Artemia franciscana
• 02:37 08/12/2023

Giải pháp nâng cao tỷ lệ thành công trong nuôi tôm thẻ chân trắng

Tôm thẻ chân trắng đã mang lại nguồn thu nhập khá cho nhiều hộ dân, góp phần thay đổi diện mạo những vùng quê nông thôn ven biển Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay, bà con nuôi tôm đang đối diện nhiều thách thức.

Tôm thẻ chân trắng
• 02:37 08/12/2023

Các bệnh trên cá chình bông

Cá chình bông là một loài cá nước ngọt có giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên, giống như các loài cá khác, cá chình bông cũng có thể mắc một số bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất nuôi trồng. Bài viết sau đây sẽ cập nhật cho bà con một số loại bệnh dễ mắc nhất trên loài cá này.

Cá chình bông
• 02:37 08/12/2023

Các chất dinh dưỡng cần thiết cho tôm bố mẹ

Trong quá trình nhân giống, tôm bố mẹ cần được chăm sóc và quản lý chế độ dinh dưỡng một cách chặt chẽ. Hôm nay Tép Bạc sẽ nói rõ hơn về các chất dinh dưỡng và một số loại thức ăn mà tôm bố mẹ nên sử dụng qua bài viết dưới đây nhé!.

Tôm sú
• 02:37 08/12/2023

Cây thủy sinh trong ao hồ có tác dụng như thế nào?

Trong ao hồ, người ta thường chọn những loại cây thủy sinh để trồng vào đó. Vậy, cây thủy sinh có tác dụng như thế nào đối với ao hồ. Hãy cùng tìm hiểu trong phạm vi bài viết dưới đây nhé!

Cây thủy sinh
• 02:37 08/12/2023