Tép Bạc chính thức trở thành hội viên của VASEP

Vừa qua, Công ty Cổ phần Tép Bạc đã vinh dự trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của Tép Bạc trong quá trình hội nhập và phát triển.

Tép Bạc
Tép Bạc trở thành hội viên của VASEP

Tép Bạc định hướng trở thành một công ty công nghệ cao trong ngành thủy sản hoạt động với 3 lĩnh vực chính: Truyền thông, nền tảng và thiết bị. Bên cạnh đó, website tepbac.com là trang tin tức được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam chuyên cập nhật các thông tin mới nhất về kỹ thuật, nuôi trồng, thị trường,… trong ngành.

Được biết, VASEP là tổ chức đại diện cho ngành thủy sản Việt Nam, có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp thủy sản. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, VASEP đã trở thành một tổ chức uy tín, có ảnh hưởng lớn trong ngành thủy sản Việt Nam. Việc trở thành hội viên VASEP như một minh chứng cho uy tín và chất lượng sản phẩm của Tép Bạc.

Cột mốc đáng nhớ này đã giúp Tép Bạc có thêm nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu với các doanh nghiệp thủy sản trong và ngoài nước, đồng thời được hưởng các lợi ích, hỗ trợ từ VASEP. 

Ngoài ra, thành viên của hội được thường xuyên tham gia các hoạt động như hội thảo, hội nghị, khóa đào tạo,... Đây là được xem như bệ phóng để các đơn vị cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật thông tin mới nhất về ngành thủy sản.

Dựa vào những mục tiêu, định hướng rõ ràng, VASEP luôn đánh giá cao những nỗ lực trong việc phát triển sản xuất và kinh doanh của từng thành viên. Xét trong bối cảnh khủng hoảng của ngành thủy sản hiện nay, VASEP mong muốn tất cả các tổ chức, doanh nghiệp sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy thế mạnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển, đưa thủy sản Việt Nam vươn ra toàn cầu.

Khi trở thành hội viên VASEP, Tép Bạc sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển và nâng cao vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Đây là một bước quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Qua đây, với sự nỗ lực và quyết tâm, Tép Bạc sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành thủy sản Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Đăng ngày 03/10/2023
Hòa Thy @hoa-thy
Doanh nghiệp

Bật mí những ưu điểm vượt trội khi xem giá thủy sản tại Farmext App

Hiểu được nỗi lo của người nuôi tôm về biến động giá cả hằng ngày, Farmext App cung cấp giải pháp cập nhật thông tin giá cả đa dạng, đầy đủ cho tất cả các loài thủy hải sản trên khắp các tỉnh thành.

Xem giá tại Farmext
• 08:00 10/04/2024

Gian hàng Tép Bạc truyền tải thông điệp hay nhất VietShrimp 2024

Vừa qua, hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 5 năm 2024 (VietShrimp 2024) tại Cà Mau đã thành công ngoài mong đợi. Trước khi bế mạc, chiều 21/3, Ban Tổ chức đã trao giải cho 7 gian hàng ấn tượng nhất ở 7 hạng mục.

Tép Bạc được trao giải
• 11:37 27/03/2024

GROBEST Việt Nam ghi dấu tại VietShrimp 2024 với mô hình nuôi tôm công nghệ cao và giải pháp dinh dưỡng toàn diện

Tham dự VietShrimp 2024, Grobest Việt Nam mang đến loạt giải pháp đột phá như mô hình nuôi tôm công nghệ cao và các sản phẩm dinh dưỡng toàn diện nhằm giúp các hộ nuôi giảm chi phí sản xuất trên 1 kg tôm, hướng đến những mùa vụ ““Năng suất cao – Chi phí thấp””.

Grobest
• 10:00 25/03/2024

ASC cấp chứng nhận Tiêu chuẩn Thức ăn chăn nuôi đầu tiên ở Châu Á

Chứng nhận Tiêu chuẩn Thức ăn chăn nuôi ASC uy tín đã được cấp lần đầu tiên ở Châu Á, trong đó Thai Union nhận được chứng nhận duy nhất cho nhà máy thức ăn chăn nuôi Mahachai của họ.

Tôm thẻ
• 10:30 24/03/2024

Chuyển đổi một số nghề khai thác hải sản ảnh hưởng đến nguồn lợi và môi trường sinh thái

UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định số 1161/QĐ-UBND ngày 04/4/2024 về Kế hoạch Chuyển đổi một số nghề khai thác hải sản ảnh hưởng đến nguồn lợi và môi trường sinh thái trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2024 – 2030, Kế hoạch này do Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Định chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố ven biển triển khai thực hiện.

Tàu thuyền
• 14:00 18/04/2024

Thực hư ăn Nuốc Huế có an toàn cho sức khỏe?

Con nuốc là một loại nhuyễn thể thân mềm, có hình dạng giống như chiếc ô hoặc chiếc chuông. Chúng thường sống ở vùng nước lợ hoặc nước mặn ven biển. Nuốc được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị dai giòn, thanh mát và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon,...

Con nuốc Huế
• 14:00 18/04/2024

Tăng giá trị con tôm bằng cách nâng cao chất lượng tôm

Nuôi tôm là một trong những ngành kinh tế đóng góp quan trọng cho nền kinh tế nước ta, đặc biệt là trong lĩnh vực xuất khẩu thủy sản. Mặc dù mang lại nhiều lợi ích, nhưng ngành nuôi tôm cũng đối mặt với hàng loạt khó khăn và thách thức như biến đổi khí hậu, dịch bệnh, và chi phí sản xuất cao.

Tôm thẻ
• 14:00 18/04/2024

Quan trắc cảnh báo môi trường phục vụ nuôi tôm

Phần lớn hạ tầng vùng nuôi tôm vẫn dùng chung với hệ thống thủy lợi sản xuất nông nghiệp khiến nguồn nước dễ bị ô nhiễm, phát sinh dịch bệnh. Cho nên, công tác quan trắc, cảnh báo môi trường, giám sát dịch bệnh tại những vùng nuôi tôm trọng điểm có vị trí đặc biệt quan trọng và năm nay, nhiều địa phương rất quan tâm.

Môi trường khu nuôi tôm
• 14:00 18/04/2024

Cơn sốt mang tên “Nuốc” Huế - Dân tình đổ xô đi mua về ăn

Nuốc Huế bỗng dưng "gây sốt" trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Nhiều video review món nuốc thu hút hàng triệu lượt xem, khiến nhiều người tò mò và muốn thử trải nghiệm

Con nuốc Huế
• 14:00 18/04/2024