Vi sinh đậm đặc xử lý ô nhiễm đáy và nước - Vi sinh đậm đặc xử lý ô nhiễm đáy và nước

{-item.name-}

{-item.price_new-}đ

Sản phẩm hiện không khả dụng.

Khuyến mãi

{-item.name-}

Mô tả sản phẩm
Chứa hơn 1 tỷ tế bào vi sinh Bacillus subtilis trong 1 gram sản phẩm, kết hợp với các enzyme đặc
Rhodo
Xem
3 Sản phẩm 5 Đánh giá 0 Đã bán
Giới thiệu sản phẩm
THÀNH PHẦN:

Quy cách: bịch 1 kg, thùng 10 bịch.
Chứa hơn 1 tỷ tế bào vi sinh Bacillus subtilis trong 1 gram sản phẩm, kết hợp với các enzyme đặc hiệu.
Giúp xử lý và làm sạch môi trường nước với chi phí tiết kiệm, tối ưu.
Cung cấp hàng tỷ lợi khuẩn ức chế khuẩn hại trong ao nuôi.
Làm sạch vàng bọt, nhầy nhớt, điều chỉnh màu nước và cắt giảm tảo độc.

Vi sinh đậm đặc xử lý ô nhiễm đáy và nước chứa hơn 1 tỷ Bacillus sp. / gram sản phẩm, cùng với các enzyme xử lý làm sạch môi trường nước với chi phí tiết kiệm, tối ưu.

Hướng dẫn sử dụng vi sinh đậm đặc xử lý ô nhiễm đáy và nước

1. Cung cấp hàng tỷ lợi khuẩn cho ao nuôi hàng ngày

Ao đất: sục khí hỗn hợp 1 bịch (1 kg) vi sinh đậm đặc xử lý ô nhiễm đáy và nước và 1 kg mật đường trong 200 lít nước sạch (liều dùng cho 3000 m3) trong vòng 8 tiếng đồng hồ , tạt định kì 2 ngày / lần, tạt vào lúc từ 9 giờ đến 12 giờ sáng, khi tạt tăng cường oxy hoặc bật quạt liên tục.

Ao bạt: sục khí hỗn hợp nửa bịch (0,5 kg) vi sinh đậm đặc xử lý ô nhiễm đáy và nước và 1 kg mật đường trong 200 lít nước sạch (liều dùng cho 3000 m3) trong vòng 8 tiếng đồng hồ , tạt định kì 2 ngày / lần, tạt vào lúc từ 9 giờ đến 12 giờ sáng, khi tạt tăng cường oxy hoặc bật quạt liên tục

2. Ức chế khuẩn hại

Sục khí hỗn hợp 1 bịch (1 kg) vi sinh đậm đặc xử lý ô nhiễm đáy và nước và 1 kg mật đường trong 200 lít nước sạch (liều dùng cho 1500 m3) trong vòng 8 tiếng đồng hồ , tạt định kì 2 ngày / lần, tạt vào lúc từ 9 giờ đến 12 giờ sáng, khi tạt tăng cường oxy hoặc bật quạt liên tục.

3. Làm sạch váng bọt, nhầy nhớt do ô nhiễm và tảo tàn

Sục khí hỗn hợp 1 bịch (1 kg) vi sinh đậm đặc xử lý ô nhiễm đáy và nước và 1 kg mật đường trong 200 lít nước sạch (liều dùng cho 1500 m3) trong vòng 8 tiếng đồng hồ , tạt 1 ngày / lần, liên tục 3 ngày, tạt vào lúc từ 9 giờ đến 12 giờ sáng, khi tạt tăng cường oxy hoặc bật quạt liên tục.

4. Điều chỉnh màu nước và giảm tảo độc

Sục khí hỗn hợp 1 bịch (1 kg) vi sinh đậm đặc xử lý ô nhiễm đáy và nước và 1 kg mật đường trong 200 lít nước sạch (liều dùng cho 1500 m3) trong vòng 8 tiếng đồng hồ , tạt 1 ngày / lần, liên tục 3 ngày, tạt vào lúc buổi tối, sau 9 giờ, khi tạt tăng cường oxy hoặc bật quạt liên tục.

5. Dùng kết hợp với các vi sinh khác để tăng hiệu quả toàn diện

Liều dùng tối ưu:

1 kg vi sinh Bacillus sp. + 1kg mật đường + 200 lít nước sạch, ngâm sục khí 8 tiếng, liều dùng cho 1000 m3 nước, dùng hàng ngày.
5 lít dung dịch rhodo thành phẩm cho 1000 m3 nước, dùng hàng ngày.
5  lít dung dịch vi sinh Nitrosomonas sp. và Nitrobacter sp. + 2kg mật đường + 200 lít nước sạch, ngâm sục khí 8 tiếng, liều dùng cho 1000 m3 nước, dùng hàng ngày.
=> Dùng kết hợp cả 3 loại trên một lúc hoặc dùng riêng, xen kẽ từng loại cũng được. Xin mời xem thêm cụ thể từng sản phẩm để biết chi tiết về cách dùng cho từng giai đoạn của vật nuôi.

Có 2 yếu tố cần lưu ý:

- Nếu dùng kết hợp với Rhodopseudomonas palustris, Nitrosomonas sp. và Nitrobacter sp. thì phải ngâm mật đường kèm sục khí những loại vi sinh này trước khi tạt, và khi ngâm là phải ngâm nước sạch (nước uống là tốt nhất, không dùng nước mưa, nước ao hoặc nước từ dưới sông, kênh, …).
- Dù là tạt riêng dung dịch Bacillus sp. hoặc tạt chung với hỗn hợp Rhodopseudomonas palustris, Nitrosomonas sp. và Nitrobacter sp. thì đều phải tạt lúc trời sáng, có nắng là tốt nhất nếu dùng để xử lý đáy, giải khí độc hoặc tạt lúc trời tối để cắt tảo, và tất cả phải kèm theo quạt nước hoặc oxy liên tục

Sản phẩm tương tự
img-product-new
{-item.type_name-}
{-item.price-}đ
{-item.priceDefault-}đ
{-item.discount-}% {-item.weight-}

{-item.name-} - {-item.alias-}

Đánh giá sản phẩm
Không có đánh giá nào
img-logo-cmt

{-item.username-}

{-item.add_time-}

{-item.total_like-} người thấy hữu ích

{-item.content-}