kimtuyen89
chất khử dính

ai biết công ty nào bán chất tanin khử dính trứng cá tra thì chỉ giúp em với ạ

Vanven93
Tôm bị đen mang

Nhờ a/c tư vấn giúp em Em nuôi tôm sú hiện đã được 3 tháng tuổi tôm về size 50 con/kg khoảng 2 tuần nay xuất hiện hiện tượng đen mang( đen vài sợi mang hai bên chứ không đen hết).. đã sử dụng yucca zeolitte và đánh men nhưng không giảm nhiều(sử dụng 2 tuần) tôm vẫn ăn đều không có hiện tượng bơi lờ đờ hay tấp mé.. a/c nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp em cách khắc phục với ạ.. em.cảm ơn

quangtruong261189
cần mua cá tra bột

mới vào nghề mong a e tư vấn giúp 0989.678.607

nhistb
Tiêu thụ cá diêu hồng

Anh em có bạn nào biết Bạc Liêu có thương lái tiêu thụ cá diêu hồng số lượng lớn hok? Mình có kế hoạch đầu tư nuôi cá diêu hồng với số lượng lớn. Hiện nay mình chưa biến nguồn ra sản phẩm như thế nào, nên còn rất phân vân. Rất mong em em nào biết xin hỗ trợ giúp đỡ. Trân trọng!.

Vanven93
Chọn men vi sinh nào tốt cho ao nuôi

Anh em cho mình hỏi trên thị trường hiện có quá nhiều vi sinh (BZT) nên chọn loại nào là đúng của USA, mình vừa mua 1 gói BZT do công ty TNHH XNK Phương nam phân phối, xem trên mạng thì thấy khác mình mua thấy khác đang hoang mang quá không biết có mua phải hàng lổm không( gói màu xanh product NEW BZT VIP, DS BY : S.T Co.,ltd) bác nào sử dụng rồi cho em ý kiến với.