BÁN

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản khô

5
61 phan đình phùng phường tân thành quận tân phú
Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản khô

Kho lạnh bảo quản nông sản đang đóng vai trò ngày càng quan trọng với đời sống, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. ANKACO chuyên thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh an khang được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.


Kho bảo quản lạnh: Nhiệt độ kho lạnh bảo quản thực phẩm phụ thuộc vào từng loại nông sản và thời gian bảo quản của chúng. Thời gian bảo quản nông sản càng lâu đòi hỏi nhiệt độ bảo quản càng thấp. Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC > 5oC. Kho lạnh bảo quản nông sản chủ yếu là súp lơ, carot, khoai tây… nên thời gian bảo quản khoảng 2 đến 3 tuần chọn nhiệt độ bảo quản là 20C.


Độ ẩm của không khí trong kho lạnh: Độ ẩm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nông sản khi sử dụng. Bởi vì độ ẩm của không khí trong kho lạnh thực phẩm liên quan đến hiện tượng thăng hoa của nước đá trong thực phẩm. Vì vậy tùy từng loại thực phẩm, nông sản mà ta chọn độ ẩm của không khí cho thích hợp.


---------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0911219479
0947459479
0911219479
16-09-2022
16-09-2022