BÁN

Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

1
KCN Kiện Khê - Hà Nam
Ngành chăn nuôi hiện nay của nước ta đóng vai trò rất lớn cho sự tăng trưởng kinh tế. Sản lượng, giá trị của ngành chăn nuôi luôn thuộc Top đầu trong khối nông nghiệp. Nó đáp ứng nhu cầu các loại thực phẩm thiết yếu như: thịt, trứng, sữa... cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Do đó thức ăn chăn nuôi đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của vật nuôi.
Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên cung cấp những nguyên liệu phụ gia quan trọng trong thức ăn chăn nuôi, bao gồm:
- Bột Đá CaCO3:
Là một trong những nguyên liệu, phụ gia quan trọng trong chế biến thức ăn chăn nuôi.
Với hàm lượng Canxi cao 37-38%, Bột đá đóng vai trò là nguồn cung cấp Canxi cho sự phát triển của xương ( gà, vịt, ngỗng...)
- Đá hạt:
Kích cỡ hạt: 0.3-0.8mm; 0.5-1.3mm; 0.8-1.8mm; 2mm; 3mm.
Hàm lượng Canxi: 37-38%.
Đá hạt là nguồn cung cấp khoáng Canxi cần thiết cho sự hình thành của trứng và sự phát triển xương của gà, vịt, ngỗng đẻ...
- Bột sét Bentonite:
Do cấu tạo đặc biệt, tính chất hấp thụ và trao đổi ion và hàm lượng SiO2 cao nên Bentonite có khả năng hấp thụ độc tố, chống nấm mốc, tăng cường khoáng chất cho vật nuôi.
Bột sét Bentonite có tỷ lệ keo nên góp vai trò nguyên liệu, phụ gia kết dính,có thể vê viên trong Thức ăn chăn nuôi. Nhờ đó làm giảm tốc độ di chuyển của thức ăn giúp vật nuôi hấp thụ được nhiều thức ăn hơn.
Để có được những nguyên liệu thức ăn chăn nuôi chất lượng và giá rẻ. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn những công ty uy tín và chất lượng. Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là một lựa chọn đúng đắn dành cho khách hàng.
• Hotline: 0904.618.922 - 0904.657.922
• Địa chỉ: KCN Kiện Khê – Hà Nam
• Email: sales2.davoihanam@gmail.com
• Website: https://davoihanam.vn/
https://khoangsanhanam.vn/
http://soitrangtri.com.vn/
• Fanpage: Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam
• Youtube: Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam
03-10-2020
03-10-2020