Cập nhật giá, tin tức thủy sản nóng hổi trên ứng dụng di động Farmext

Farmext app
Farmext là ứng dụng quản lý trại nuôi có tích hợp xem giá, tin tức thủy sản, dự báo thời tiết.

Vào đầu tháng 8, Tepbac đã chính thức tích hợp tính năng xem giá, cập nhật tin tức mới nhất về thủy sản ngay trên ứng dụng quản lý trại nuôi Farmext, nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng hiện nay.

Farmext là ứng dụng quản lý trại nuôi tích hợp nhiều tính năng tiện ích và hữu dụng với bất kỳ người nuôi tôm cá nào. Mục giá, tin tức của Farmext được đưa tin từ trang thông tin thủy sản Tép Bạc với hơn 10 năm nổi tiếng trong ngành thủy sản, đảm bảo tin tức, giá tôm cá được cập nhật chính xác hàng ngày. 

Những tính năng nổi bật hiện tại của ứng dụng Farmext như xem giá - tin tức thủy sản, quản lý trại nuôi và cửa hàng thuốc thức ăn vật tư thủy sản. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung khai thác tính năng cập nhật trong ứng dụng Farmext. 

1. Cập nhật tình hình thời tiết

dự báo thời tiết

Thời tiết là yếu tố quan trọng đối với bà con người nuôi. Nắng, mưa, gió, bão đều ảnh hưởng đến môi trường nước trong ao nuôi như pH, oxy, NO2,... Chính vì vậy ứng dụng Farmext đã bổ sung thêm tính năng dự báo thời tiết nhằm giúp bà con ứng phó kịp thời với sự biến động trong môi trường ao nuôi. 

2. Cảnh báo dịch bệnh

cảnh báo dịch bệnh

Farmext biết rằng dịch bệnh luôn là vấn đề nhức nhối trong quá trình nuôi tôm cá. Tính năng này được thêm vào nhằm hỗ trợ cảnh báo thời điểm của mùa màng dịch bệnh. Lúc nào tôm dễ mắc bệnh đốm trắng, lúc nào tôm dễ mắc bệnh đen mang,...Nhờ đó bà con có thể chuẩn bị sẵn thuốc hay hóa chất men vi sinh xử lý cho tôm cá.

3. Cập nhật giá tôm cá

giá tôm cá

Giá của tôm cá từ giống cho đến thương phẩm đều được Farmext cập nhật đều đặn mỗi ngày từ thương lái các vùng miền. Giá đa dạng các loài như cá lóc, cá tra, cá he, cá chẽm, cá mú, cá diêu hồng,... Tôm thì có tôm thẻ chân trắng, tôm sú, tôm càng xanh, tôm hùm,... Đồng thời Farmext cũng cho phép bà con xem được lịch sử giá qua biểu đồ trực quan để xem biến động giá tăng giảm của các loài dễ dàng hơn. 

4. Cập nhật tin tức thủy sản

tin thủy sản

Các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về thủy hải sản đều sẽ được Farmext cập nhật liên tục và thường xuyên từ những nguồn tin chính thống. Ngoài ra, Farmext chuyên cung cấp những kiến thức nuôi trồng vô cùng bổ ích và hữu dụng đối với bà con người nuôi. 

Giao diện Farmext được thiết kế theo xu hướng tối giản giúp người dùng dễ thao tác, dễ sử dụng và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như: quản lý kho, quản lý thu chi, phân quyền quản lý, kết nối chuyên gia tư vấn kỹ thuật, công cụ tính FCR, tính khoáng….

Hiện bà con có thể tải Farmext trên App Store và CH Play với từ khóa "Farmext". Tải ngay ứng dụng để cập nhật giá, tin tức thủy sản mới nhất mỗi ngày.

Gia Mẫn @gia-man
Đăng ngày: 26/10/2021

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc