Cùng Farmext Cabinet đón tết sum vầy!

Nuôi tôm cùng Farmext Cabinet
Tủ điện Farmext Cabinet giúp cho người nuôi tôm có được trọn vẹn những giây phút sum họp bên cạnh gia đình, bạn bè vào những dịp Tết. Ảnh: Tép Bạc

Làm việc quần quật ngoài ao tôm cả năm trời, từ ngày này qua tháng nọ. Ấy vậy mà, ngay cả dịp tết đầu năm mới, người nuôi tôm dường như vẫn hiếm khi có cho mình trọn vẹn một chút thời gian để nghỉ ngơi, để tận hưởng vui chơi.

Thậm chí việc quan trọng nhất trong ngày tết phải làm chính là dành thời gian cho gia đình thân yêu của mình.

Hiểu được phần nào nỗi bận lòng đó của đa số bà con nuôi tôm, Farmext đã cho ra mắt sản phẩm tủ điện Farmext Cabinet để có thể giúp cho người nuôi tôm giờ đây có được trọn vẹn những giây phút sum họp bên cạnh gia đình, bạn bè vào những dịp Tết như vậy. Khi chỉ cần kết nối sản phẩm tủ điện Cabinet với một chiếc điện thoại, việc điều khiển các thiết bị trong ao tôm lại càng trở nên dễ dàng và cực kì nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian cất công ra ao tôm như trước đây.

Đón tết xa nhà- Điều khiển từ xa!  

Với chiếc tủ điện Farmext Cabinet, người nuôi tôm có thể dễ dàng tận hưởng những phút giây thoải mái, một cái tết trọn vẹn bằng những chuyến du lịch xa nhà, hay đơn giản chỉ là những lúc đi chơi cùng gia đình, đi chùa cầu may hay thăm hỏi bà con đầu năm mà không cần lo lắng, nghĩ nhiều đến việc phải ra ngoài ao để bật tắt các thiết bị.   

Điều khiển từ xaFarmext Cabinet người nuôi tôm có thể dễ dàng tận hưởng những phút giây thoải mái mà không cần lo lắng việc phải ra ngoài ao để bật tắt các thiết bị. Ảnh: Tép Bạc

Chỉ cần một chiếc điện thoại đã cài đặt sẵn ứng dụng Farmext và được kết nối mạng, người nuôi tôm thực hiện một vài thao tác chạm mở đơn giản, những thiết bị trong ao tôm sẽ được khởi động ngay lập tức nhờ vào tính năng ưu việt của Farmext Cabinet chính là “Điều khiển từ xa”.  

Giờ đây, dù đang ở bất kì nơi đâu, bà con đã có thể tận hưởng những phút giây đi chơi xả stress sau một năm vất vả ngoài ao tôm mà không cần lo nghĩ, vướng bận đến chuyện phải chạy về ao tôm để bật tắt.  

Bật tắt hẹn giờ- Cuộc vui “không dang dở”  

Việc vui chơi, tận hưởng không khí tết của người nông dân nuôi tôm giờ đây càng trở nên vẹn toàn, khi mọi thiết bị trong ao nuôi tôm đều có thể tự động bật tắt đúng giờ với chế độ “Hẹn giờ” cực chuẩn đến từ Farmext Cabinet.

Bật tắt hẹn giờMọi thiết bị trong ao nuôi tôm đều có thể tự động bật tắt đúng giờ với chế độ “Hẹn giờ” cực chuẩn đến từ Farmext Cabinet. Ảnh: Tép Bạc

Chỉ cần thiết lập sẵn thời gian bật và tắt thông qua ứng dụng Farmext trên điện thoại thì mọi thiết bị đều được hoạt động chuẩn xác trong khung giờ đã được thiết lập sẵn, tránh khỏi những lúc sai lệch giờ từ việc canh giờ thủ công như trước đây.  

Từ đó, mọi cuộc vui trong ngày tết của bà con sẽ không còn bị gián đoạn, đứt mạch cảm xúc vui vẻ khi phải canh giờ ra ngoài ao tôm để điều khiển thiết bị như lúc chưa có Farmext Cabinet.  

Môi trường biến động- Tết vẫn an lòng  

Một trong những điều khiến cho người nuôi tôm khó có thể cảm thấy yên lòng và hòa mình vào không khí của những ngày đầu năm mới đó chính là việc phải luôn túc trực bên ao nuôi mọi lúc mọi nơi để kiểm tra và bật tắt thiết bị đúng lúc khi có điều gì đó bất ổn về vấn đề chỉ số trong ao nuôi nếu như có sự biến động. 

Farmext Cabinet cùng với thiết bị đo môi trường nước tự động Farmext Envisor sẽ trở thành người trợ thủ đắc lực nhất của những hộ nuôi tôm khi tủ có thể tự động bật tắt các thiết bị “Theo điều kiện môi trường” thông qua việc kết hợp quá trình đo chỉ số môi trường nước của Farmext Envisor.

Bật tắt tự độngFarmext Cabinet cùng với thiết bị đo môi trường nước tự động Farmext Envisor có thể tự động bật tắt các thiết bị “Theo điều kiện môi trường”. Ảnh: Tép Bạc

Chẳng hạn như khi Farmext Envisor đo và thấy lượng oxy trong ao xuống thấp, tủ điện sẽ tự khởi động các thiết bị cung cấp oxy cho ao nuôi tôm như sục khí, quạt,.. ngay lập tức để giảm thiểu thiệt hại đáng kể cho ao tôm.  

Từ đó, dù cho người nuôi tôm đang ở nơi đâu, đang trong cuộc vui nào đi chăng nữa thì vẫn có thể yên tâm tận hưởng trọn vẹn những giây phút sum họp tuyệt vời của ngày tết bênh cạnh gia đình, người thân và bạn bè. Vì giờ đây, bà con đã có người trợ thủ đắc lực Farmext Cabinet giúp giám sát mọi tình hình trong ao nuôi của mình 24/24.  

Gia đình sum vầyFarmext Cabinet giúp giám sát mọi tình hình trong ao nuôi của mình 24/24 ai ai cũng cần được nghỉ ngơi và những người nông dân nuôi tôm cũng không phải ngoại lệ. Ảnh: Tép Bạc

Tết chính là khoảng thời gian đáng mong chờ nhất của năm, ai ai cũng cần được nghỉ ngơi và những người nông dân nuôi tôm cũng không phải ngoại lệ. Hãy để Farmext Cabinet thay bà con chăm lo ao tôm của mình, và hãy dành những khoảng thời gian đó cho việc sum họp gia đình, bạn bè,… Hãy cùng Farmext Cabinet “Gom tích tắc, đón sum vầy”, thời gian dù ít hay nhiều cũng đủ để tạo nên những khoảng khắc tề tựu trọng đại và đáng mong chờ nhất cùng với những người thân yêu của mình trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Phạm Mét Tơ @pham-met-to
Đăng ngày: 11/01/2023

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc