Canh ao thảnh thơi, đón Tết an nhàn

Tôm thẻ
Gỡ rối những nỗi lo nuôi tôm ngày Tết cho người nông dân. Ảnh: Tép Bạc

Trong bầu không khí rộn ràng của ngày những Tết đang sắp về cận kề, đâu đó vẫn còn vương lại chút nỗi niềm của những người con xa nhà, xa quê, với bà con nuôi tôm mình thì buồn nhất chính là nỗi hiu quạnh một mình trong những đêm náo nhiệt, sum họp của năm mới này.

Vẫn luôn là những câu hỏi “Đến bao giờ thì giấc mơ đổi đời sẽ thành hiện thực?”, khi mà những người nuôi tôm đã đánh đổi cả phút giây bên cạnh gia đình để dành trọn thời gian ở ngoài ao. Ai mà chẳng muốn được ở bên cạnh người thân mình, ai mà chẳng muốn được sum vầy?  

Đôi lúc, chúng ta lại nghĩ đến việc làm sao mà những người nuôi tôm khác lại có thể yên tâm trở về nhà ăn Tết, yên tâm để ao tôm một mình mà không cần ai săn sóc?  

Tủ điều khiển Farmext Cabinet – Giải pháp cho những người nuôi tôm  

Tủ điều khiển Farmext CabinetFarmext Cabinet - Giúp nỗi buồn của những người nuôi tôm qua đi. Ảnh: Tép Bạc

Tủ điều khiển Farmext Cabinet, người bạn của những người nuôi tôm, giúp bạn có thêm nhiều thời gian mà lại chẳng cần tốn thêm công sức. Đây là một sản phẩm đến từ công ty cổ phần Tép Bạc, cốt lõi của tủ Cabinet này nằm ở cơ chế tự động hoá, nghĩa là điều khiển các thiết bị ngoài ao hoạt động theo ý muốn mà chẳng cần tốn công sức bước ra khỏi nhà. 

Điều khiển từ xa 

Tết đến, thích nhất là được ngồi lại ăn bữa cơm nóng cùng gia đình, được ngồi hàn thuyên với bạn bè, được đi chùa cầu bình an, hay là cả đi du lịch thật xa để khuây khoả sau một năm vất vả nữa,… 

Điều khiển thiết bị từ xaĐiều khiển quạt nước từ xa chỉ bằng những nút chạm. Ảnh: Tép Bạc

Để thoải mái trong những ngày Tết và không phải suy nghĩ chuyện ở ngoài ao. Chẳng hạn như việc bật/tắt máy, tủ điều khiển Farmext Cabinet sẽ giúp bà con thực hiện những công việc đó, dù đang ở bất cứ nơi đâu. Vì nhờ sự kết nối của wifi, tủ điều khiển sẽ tự động được kích hoạt bởi ứng dụng quản lý trại nuôi Farmext App, từ đó chỉ cần bấm vài nút là có thể yên tâm tôm khoẻ mà mình cũng khoẻ để được đi chơi. 

Hẹn giờ 

Tính năng này giống như đặt lịch hẹn báo thức để mỗi sáng thức dậy vậy, bạn chỉ cần chọn thời gian thích hợp và đúng theo ý muốn để điều khiển thiết bị ngoài ao bật/tắt máy theo lịch đã được cài sẵn  trước đó. Điều này giúp tiết kiệm những công việc giống nhau mà vẫn phải lặp đi lặp lại hàng ngày. 

Tận hưởng cái Tết trọn vẹn mà không lo bị cắt ngang thật dễ dàng phải không nào? 

Ao tômHẹn sẵn lịch hoạt động cho các thiết bị ngoài ao mà chẳng cần phải ra ngoài. Ảnh: Tép Bạc

Tự điều chỉnh thiết bị trong ao theo điều kiện môi trường 

Môi trường không chỉ bên ngoài ao nuôi, mà bên trong cũng rất dễ biến động bởi nhiều yếu tố. Do vậy, chỉ số môi trường cũng cũng dễ dàng thay đổi theo, trong thời điểm rộn ràng của năm mới này chỉ cần sơ sẩy một chút cũng có thể khiến đàn tôm gặp vấn đề. 

Tủ điều khiển Farmext CabinetMô hình nuôi tôm thông minh giúp việc nuôi trồng trở nên dễ dàng hơn. Ảnh: Tép Bạc

Với Tủ điều khiển Farmext Cabinet, mọi chuyện đều có thể giải quyết kịp thời, nhờ sự tích hợp công nghệ cùng máy đo Farmext Envisor trền nền tảng IoTs (Internet kết nối vạn vật). Giả sử, trong thời điểm chỉ số oxy hoà tan xuống thấp bất ngờ, máy đo sẽ phát hiện và chuyển dẫn thông báo để tủ điều khiển bật máy sục khí, cung cấp oxy kịp thời cho tôm. 

An toàn trong mọi thời tiết  

Tết này, hãy để chiếc tủ điều khiển Farmext Cabinet hoá thân thành một anh nông dân nuôi tôm “chính hiệu” khi không quản ngại nắng mưa để luôn theo sát tình hình ao tôm, kết hợp cùng ứng dụng Farmext để cập nhật những chỉ số mới nhất tại ao mỗi ngày.  

Chiếc tủ đến từ thương hiệu Farmext này với chất liệu nhựa ABS cao cấp, chống nước, chống ẩm, chống rỉ sét, giúp bảo quản các thiết bị bên trong tủ, có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt và môi trường nuôi thủy sản. Nhờ vậy chúng ta có thể yên tâm giao lại trại nuôi cho anh bạn Farmext Cabinet mà vẫn thoải mái trong lễ Tết rồi! 

An toàn trong mọi thời tiết  Chất lượng vẹn nguyên bất chấp thời tiết và ảnh hưởng từ môi trường. Ảnh: Tép Bạc

Bắt đầu một vụ nuôi mới trong những ngày Tết đang về cận kề thế này khiến sự vất vả và tủi thân đã nhiều, nay lại còn nhiều thêm muôn phần. Vậy nên, thấu hiểu nỗi lòng trăn trở đó, tủ điều khiển Farmext Cabinet hy vọng những tính năng vượt trội của mình có thể hiện thực hoá giấc mơ được đoàn viên cùng gia đình của những người nông dân vẫn đang ngày đêm ôm đồm, túc trực ngoài ao tôm kia.  

Quỳnh Trang @quynh-trang
Đăng ngày: 14/01/2023

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc