Farmext eShop tích hợp vận chuyển - Mua sắm dễ dàng hơn

Trong quá trình phát triển, sàn thương mại điện tử cho ngành thủy sản Farmext eShop luôn nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng và dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất đến quý khách hàng.

Farmext eShop
Farmext eShop tích hợp đơn vị vận chuyển, mua hàng dễ dàng hơn

Mới đây, Farmext eShop đã tích hợp thành công dịch vụ vận chuyển. Việc liên kết này không chỉ giúp theo dõi tình trạng đơn hàng mà còn giúp khách hàng chọn lựa được đơn vị giao hàng giá tốt, uy tín và chất lượng nhất.

Giá cả minh bạch, đa dạng sự lựa chọn 

Farmext eShop đã tích hợp 6 đơn vị vận chuyển trên sàn gồm TikiNow, Giao hàng tiết kiệm (GHTK), Giao hàng nhanh (GHN), Shopee Express hay Shopee Xpress (SPX), J&T Express và Best Express. Với sự đa dạng này, quý khách hàng sẽ dễ dàng mua hàng và thanh toán hơn. 

Có thể thay đổi đơn vị vận chuyển tùy thích. Nếu cảm thấy không hài lòng với đơn vị vận chuyển nào đó bạn hoàn toàn có thể chọn đơn vị khác thay thế cho những lần đặt hàng tiếp theo. 

Mỗi đơn vị sẽ được hiển thị gói cước và thời gian giao hàng khác nhau, dựa vào nhu cầu và mong muốn của mình bạn có thể chọn nhà vận chuyển phù hợp nhất. 

Farmext eShopCó đến 6 đơn vị vận chuyển với nhiều mức giá và thời gian giao hàng khác nhau

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi 

Được bổ sung thêm hình thức thanh toán, thay vì chỉ thực hiện thanh toán khi nhận hàng (COD) như trước đây thì bây giờ bạn đã có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Điều này sẽ tiện lợi hơn cho việc nhận hàng rất nhiều, chẳng hạn như khi bạn quá bận rộn hoặc vắng nhà bạn hoàn toàn có thể nhờ người quen nhận hàng hộ mà không sợ phiền phức.

Farmext eShopThanh toán dễ dàng với hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản

Không lo phát sinh phụ phí

Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào. Khi sản phẩm vượt quá trọng lượng so với ban đầu hoặc khi giao hàng đến vùng cao, vùng sâu vùng xa khó di chuyển, sẽ có thể phát sinh thêm chi phí, lúc này Farmext eShop cùng shop sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ, bạn sẽ không phải trả thêm một khoản tiền nào. 

Thương lượng cho đơn hàng có trọng lượng cao 

Đặc biệt, khi đặt hàng tại Farmext eShop bạn sẽ được thương lượng hình thức và phí vận chuyển trực tiếp với nhân viên sàn khi đơn hàng có trọng lượng từ 20kg. Điều này có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm thời gian và chi phí.

Farmext eShopThương lượng hình thức và phí vận chuyển trực tiếp với Farmext eShop cho đơn từ 20kg

Theo dõi đơn hàng dễ dàng 

Quá trình vận chuyển đơn hàng được thể hiện rõ ràng và chính xác hơn. Sau khi đặt đơn, hệ thống sẽ tự động chuyển tới trang Quản lý đơn hàng. Tại đây, bạn có thể xem đầy đủ tình trạng đơn hàng như: Mới đặt, Xác nhận, Vận chuyển, Sẵn sàng, Đang giao, Hoàn thành, Hủy đơn,...

Farmext eShopQuá trình vận chuyển đơn hàng rõ ràng và chính xác

Như vậy, từ nay bạn đã có thể mua sắm thoải mái hơn trên Farmext eShop - Sàn thương mại điện tử cho ngành thủy sản. Chọn Farmext eShop ngay hôm nay để giúp việc nuôi trồng tiện lợi và hiệu quả hơn bạn nhé! 

Đăng ngày 20/05/2024
Admin @admin

Siêu sale cuối tháng - Xả láng săn deal

Quyết tâm định vị được ngày sale lớn trùng với ngày thành lập sàn Farmext eShop 22.09, nên cứ đến ngày 22 hàng tháng, tại eShop sẽ có một lần siêu khuyến mãi kéo dài trong vòng 1 tuần hoặc dài hơn.

Siêu sale
• 08:00 22/06/2024

Khoáng ăn E – min sự kết hợp hoàn hảo của khoáng, Amino Acid & Enzim

Khoáng chất là thành phần có trong tất cả các mô của cơ thể, đóng vai trò cần thiết đối với đời sống thủy sản nói chung và tôm nói riêng. Hiểu được tầm quan trọng của khoáng trong ao nuôi tôm, Công ty Khoáng K3 đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm khoáng ăn cao cấp E – min được thiết kế đặc biệt để tăng cường đề kháng và sức khỏe cho tôm trong quá trình nuôi trồng thủy sản.

Vỏ tôm
• 09:00 20/06/2024

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Máy cho tôm ăn F7
• 11:13 13/06/2024

Mua 1 tặng 1 các sản phẩm thuốc thủy sản tại Cửa hàng Phan Thái

Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024, tại Cửa hàng Phan Thái diễn ra chương trình Mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Có đến 32 sản phẩm thuốc thủy sản thuộc 9 thương hiệu uy tín tham gia chương trình ưu đãi lần này. Tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Mua 1 tặng 1
• 08:00 10/06/2024

Siêu sale cuối tháng - Xả láng săn deal

Quyết tâm định vị được ngày sale lớn trùng với ngày thành lập sàn Farmext eShop 22.09, nên cứ đến ngày 22 hàng tháng, tại eShop sẽ có một lần siêu khuyến mãi kéo dài trong vòng 1 tuần hoặc dài hơn.

Siêu sale
• 17:37 22/06/2024

Hiện trạng chế biến phế phụ phẩm tôm ở nước ta

Sau bài “Sử dụng phế phụ phẩm thủy sản trên thế giới và nước ta” trên Tép Bạc phản ánh thực trạng thiếu thông tin về lĩnh vực này ở nước ta, Cục Chất lượng Chế biến và Phát triển thị trường cho hay, đã tổ chức điều tra ngành tôm nước lợ và cá tra, vừa có kết quả. Hiện trạng thu gom, bảo quản, vận chuyển và chế biến phế phụ phẩm tôm ở nước ta như sau.

Phế phẩm tôm
• 17:37 22/06/2024

Vật liệu làm chân cầu nhá tránh bị hư hại do nước mưa

Trong nuôi tôm, việc tạo ra môi trường sống tốt cho tôm là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe và năng suất nuôi trồng. Một trong những yếu tố không thể thiếu là cầu nhá – nơi trú ẩn và sinh hoạt của tôm. Chọn vật liệu phù hợp để làm chân cầu nhá đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ bền, hiệu quả và an toàn cho tôm.

Cầu nhá ao tôm
• 17:37 22/06/2024

Nâng cao sản lượng trong nuôi tôm công nghệ cao

Nhiều mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng công nghệ cao hiện nay, bà con áp dụng nhiều kỹ thuật mới vào sản xuất, nên sản lượng nuôi không ngừng được cải thiện.

Tôm thẻ
• 17:37 22/06/2024

Bệnh hoại tử gan tụy cấp tính ở tôm và biện pháp phòng chống

Bệnh hoại tử gan tụy cấp tính (AHPND) còn được biết đến là “Hội chứng chết sớm”, do vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây ra. Bệnh này có tốc độ lây lan nhanh, tỷ lệ chết có thể lên đến 90% sau 3-5 ngày phát hiện.

Tôm thẻ
• 17:37 22/06/2024
Some text some message..