GROBEST Việt Nam ghi dấu tại VietShrimp 2024 với mô hình nuôi tôm công nghệ cao và giải pháp dinh dưỡng toàn diện

Tham dự VietShrimp 2024, Grobest Việt Nam mang đến loạt giải pháp đột phá như mô hình nuôi tôm công nghệ cao và các sản phẩm dinh dưỡng toàn diện nhằm giúp các hộ nuôi giảm chi phí sản xuất trên 1 kg tôm, hướng đến những mùa vụ ““Năng suất cao – Chi phí thấp””.

Grobest
Grobest Việt Nam tích cực mang đến những giải pháp toàn diện để hỗ trợ người nuôi tôm Việt Nam

Vì một mục tiêu “Giảm chi phí sản xuất trên 1kg tôm”

Năm 2023, ngành tôm Việt đã nỗ lực cùng nhau đối mặt và tìm phương án giải quyết cho các thách thức còn tồn đọng như ảnh hưởng dịch bệnh, giá thành kém cạnh tranh hay các vấn đề môi trường. Trong đó, một trong những ưu tiên phải giải quyết chính là việc chi phí sản xuất tôm thương phẩm của Việt Nam còn quá cao so với các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Ecuador - ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của người nuôi và vị thế của ngành.

Đồng hành cùng người nuôi tôm Việt trong suốt hai thập kỷ qua, Grobest Việt Nam hiểu rõ những vấn đề cốt lõi của ngành và chủ trương xem mục tiêu “Giảm chi phí sản xuất trên 1 kg tôm” là chìa khóa giúp các hộ nuôi vượt qua thách thức để về đích thành công. Để mỗi mùa tôm đạt “Năng suất cao – Chi phí thấp”, tại Vietshrimp 2024 - Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam 2024, đội ngũ nhân viên Grobest Việt Nam đã tích cực giới thiệu đến hộ nuôi các giải pháp nuôi tôm công nghệ cao và dinh dưỡng tối ưu. 

Grobest Việt Nam đưa ra các giải pháp công nghệ và dinh dưỡng tiên phong

Thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia tại Vietshrimp 2024 là mô hình nuôi tôm công nghệ cao GROFARM PRO từ Grobest. Được phát triển từ nền tảng thành công của mô hình tiền nhiệm GROFARM, mô hình GROFARM PRO dựa trên 7 yếu tố chính, bao quát mọi khía cạnh của quá trình nuôi tôm. Theo đó, để đạt mục tiêu “Năng suất cao – Chi phí thấp nhất”, GROFARM PRO vừa kế thừa đầy đủ 4 yếu tố cơ bản từ GROFARM gồm Hạ tầng nuôi, Con giống, Dịch vụ Mobile Lab, và Công nghệ mới; vừa nâng cấp thêm 3 yếu tố tạo sự khác biệt là Bền Vững, Hiệu Quả cùng Chương trình dinh dưỡng với thức ăn chức năng của Grobest là cốt lõi.

Mô hình GROFARM PRO ưu tiên cung cấp dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của tôm, giúp tôm tăng trưởng khỏe mạnh và đạt năng suất cao trong từng vụ mùa. Ngoài ra, mô hình áp dụng các công nghệ tiên tiến vào quy trình nuôi tôm giúp nâng cao hiệu quả quản lý và kiểm soát dịch bệnh. Đặc biệt, với khía cạnh phát triển bền vững được xây dựng phù hợp với điều kiện hiện tại, GROFARM PRO góp phần giảm thiểu chất thải, giảm tiêu thụ điện nước. Từ những ưu điểm vượt trội này, mô hình GROFARM PRO không chỉ giúp giảm chi phí sản xuất mà còn góp phần bảo vệ môi trường, từ đó mang lại những vụ mùa "Năng suất cao, chi phí thấp" bền vững.

Mô hình GROFARM PROMô hình nuôi tôm công nghệ cao GROFARM và GROFARM PRO của Grobest đạt tỷ lệ thành công 85% tại hàng trăm hộ nuôi trên toàn quốc

Bên cạnh GROFARM PRO, Grobest Việt Nam cũng tạo tiếng vang tại Vietshrimp 2024 khi loạt sản phẩm dinh dưỡng của doanh nghiệp được nhiều chuyên gia và hộ nuôi quan tâm, tìm hiểu. Là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu, những sản phẩm thức ăn chức năng hay thức ăn độ đạm thấp của Grobest đã đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của người nuôi, giúp họ an tâm nuôi tôm về đích. Nổi bật trong số đó là bộ đôi sản phẩm Advance Pro và Advance dòng thức ăn độ đạm tối ưu 36% tiên phong trên thị trường, giúp các hộ nuôi đối phó với tình hình giá tôm giảm mạnh và chi phí nuôi tăng cao hiện nay thông qua việc hạn chế ô nhiễm ao nuôi và giúp tôm hấp thụ chất dinh dưỡng tối ưu.

GrobestVới công thức dinh dưỡng độc quyền, các sản phẩm từ Grobest giúp hộ nuôi yên tâm về đích

Ông Lê Văn Khoa, Giám đốc Kỹ thuật toàn quốc của Grobest Việt Nam cho biết: “Grobest Việt Nam rất tự hào khi được tham gia Vietshrimp 2024, một sự kiện quy mô và tầm cỡ khu vực, đóng vai trò là cầu nối để những doanh nghiệp như Grobest Việt Nam đến gần hơn với các hộ nuôi tôm trên cả nước. Bằng việc giới thiệu các mô hình nuôi tôm và giải pháp dinh dưỡng tại sự kiện này, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ người nuôi tôm Việt Nam một cách tích cực hơn và đồng hành cùng họ để gặt hái những thắng lợi mới.”

GrobestĐại diện Grobest nhấn mạnh tầm quan trọng của các mô hình nuôi tôm ứng dụng công nghệ và giải pháp dinh dưỡng toàn diện

Cũng tại sự kiện, những thông tin đầu tiên về chương trình dinh dưỡng 60-60-60, giúp giảm chi phí sản xuất trên 1 kg tôm thông qua việc tối ưu hóa khẩu phần ăn, cũng được Grobest Việt Nam giới thiệu. Kết tinh những hiểu biết và kinh nghiệm của Grobest Việt Nam trong quá trình phát triển và ứng dụng mô hình GROFARM và GROFARM PRO, chương trình 60-60-60 được kỳ vọng giúp các hộ nuôi đạt đồng thời 3 lợi ích: Tăng trưởng tối đa – Thời gian nuôi ngắn – Chi phí tối ưu. 

GrobestChương trình dinh dưỡng 60-60-60 thu hút sự quan tâm của nhiều hộ nuôi, hứa hẹn mang đến bức phá mới trong năm 2024 của Grobest

Với những dấu ấn tại Vietshrimp 2024, có thể thấy, Grobest Việt Nam không chỉ là đối tác đồng hành tin cậy và trung thành của người nuôi, mà còn là doanh nghiệp chủ trương không cạnh tranh với các hộ nuôi, thay vào đó luôn tích cực chia sẻ giải pháp để giảm chi phí sản xuất trên mỗi kg tôm, góp phần xây dựng ngành tôm Việt bền vững.

Đăng ngày 25/03/2024
Grobest Việt Nam
Doanh nghiệp

Xả kho - Không lo vận chuyển

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong tháng này, cùng eShop mua hàng Không lo về giá nhé!

Chương trình khuyến mãi
• 10:23 24/04/2024

Chiết xuất Yucca giúp tăng cường sức khỏe vật nuôi, cải thiện chất lượng nước ao nuôi

Cây Yucca schidigera thuộc họ Agavaceae là dòng cây bản địa ở sa mạc Mojave và sa mạc Sonoran thuộc đông nam California, ở nam Nevada, tây Arizona. Mặt khác, nó cũng là loài bản địa ở Mexico.

Cây Yucca
• 11:55 23/04/2024

Xem giá đầy đủ - Nhanh chóng - Miễn phí tại Farmext App

Farmext App là ứng dụng quản lý trại nuôi tôm cá toàn diện, giúp người nuôi dễ dàng theo dõi và tối ưu hóa hoạt động nuôi trồng của mình. Một trong những tính năng nổi bật của Farmext App là cung cấp giá cả đầy đủ, nhanh chóng và miễn phí cho các sản phẩm liên quan đến nuôi trồng thủy sản.

Tôm sú
• 13:44 22/04/2024

Tép Bạc và Thai Union ký hợp tác phân phối thức ăn tôm tại Việt Nam

Tép Bạc và Thai Union vừa ký thành công hợp tác phân phối thức ăn tôm. Theo đó, Tép Bạc trở thành nhà phân phối thức ăn Thai Union tại Việt Nam, sản phẩm thức ăn tôm Thái cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Mahachai của Thai Union.

7 dòng thức ăn của Thai Union
• 18:00 19/04/2024

Ban Bí thư chỉ thị quyết tâm gỡ “thẻ vàng” trong năm 2024

Ngày 10/4/2024, bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương ký Chỉ thị số 32-CT/TW về việc về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) và phát triển bền vững ngành thuỷ sản.

Tàu cá Việt Nam
• 23:07 24/04/2024

Xả kho - Không lo vận chuyển

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong tháng này, cùng eShop mua hàng Không lo về giá nhé!

Chương trình khuyến mãi
• 23:07 24/04/2024

Công nghệ nuôi cá “sông trong ao”

Ngày 22/4/2024, Trường Thủy sản - Đại học Cần Thơ phối hợp Hội đồng xuất khẩu đậu nành Hoa Kỳ (USSEC) tổ chức hội thảo về công nghệ nuôi cá “sông trong ao”. Tham dự có Hiệu trưởng Trường Thủy sản Vũ Ngọc Út và nhiều giảng viên, chuyên gia, đại diện các doanh nghiệp, hộ nuôi cá ĐBSCL.

Cá rô phi
• 23:07 24/04/2024

Triển khai nuôi hải sâm thương phẩm tại làng chài Nhơn Hải

Nhằm đẩy mạnh phát triển nuôi biển, đa dạng hóa đối tượng nuôi trồng thủy sản ,nâng cao hiệu quả kinh tế cho bà con ngư dân, mới đây, Sở KH&CN Bình Định đã có quyết định phê duyệt nhiệm vụ “Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình nuôi thương phẩm hải sâm cát tại xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn do Phòng Kinh tế TP Quy Nhơn chủ trì thực hiện và HTX Dịch vụ - Du lịch – Thủy sản Nhơn Hải là cơ quan phối hợp chính tổ chức thực hiện.

Hải sâm
• 23:07 24/04/2024

Nguyên nhân nào làm tôm bị vàng gan?

Gan là bộ phận quan trọng trên cơ thể tôm, nếu gan tôm phát sinh vấn đề như bị vàng gan sẽ khiến tôm chết hàng loạt. Vậy làm sao để xác định nguyên nhân tôm bị vàng gan, cách phòng ngừa và điều trị như thế nào để khắc phục tình trạng trên, cùng tìm hiểu với Tép Bạc qua bài viết dưới đây nhé!

Gan tôm bị vàng
• 23:07 24/04/2024