GROBEST Việt Nam ghi dấu tại VietShrimp 2024 với mô hình nuôi tôm công nghệ cao và giải pháp dinh dưỡng toàn diện

Tham dự VietShrimp 2024, Grobest Việt Nam mang đến loạt giải pháp đột phá như mô hình nuôi tôm công nghệ cao và các sản phẩm dinh dưỡng toàn diện nhằm giúp các hộ nuôi giảm chi phí sản xuất trên 1 kg tôm, hướng đến những mùa vụ ““Năng suất cao – Chi phí thấp””.

Grobest
Grobest Việt Nam tích cực mang đến những giải pháp toàn diện để hỗ trợ người nuôi tôm Việt Nam

Vì một mục tiêu “Giảm chi phí sản xuất trên 1kg tôm”

Năm 2023, ngành tôm Việt đã nỗ lực cùng nhau đối mặt và tìm phương án giải quyết cho các thách thức còn tồn đọng như ảnh hưởng dịch bệnh, giá thành kém cạnh tranh hay các vấn đề môi trường. Trong đó, một trong những ưu tiên phải giải quyết chính là việc chi phí sản xuất tôm thương phẩm của Việt Nam còn quá cao so với các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Ecuador - ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của người nuôi và vị thế của ngành.

Đồng hành cùng người nuôi tôm Việt trong suốt hai thập kỷ qua, Grobest Việt Nam hiểu rõ những vấn đề cốt lõi của ngành và chủ trương xem mục tiêu “Giảm chi phí sản xuất trên 1 kg tôm” là chìa khóa giúp các hộ nuôi vượt qua thách thức để về đích thành công. Để mỗi mùa tôm đạt “Năng suất cao – Chi phí thấp”, tại Vietshrimp 2024 - Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam 2024, đội ngũ nhân viên Grobest Việt Nam đã tích cực giới thiệu đến hộ nuôi các giải pháp nuôi tôm công nghệ cao và dinh dưỡng tối ưu. 

Grobest Việt Nam đưa ra các giải pháp công nghệ và dinh dưỡng tiên phong

Thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia tại Vietshrimp 2024 là mô hình nuôi tôm công nghệ cao GROFARM PRO từ Grobest. Được phát triển từ nền tảng thành công của mô hình tiền nhiệm GROFARM, mô hình GROFARM PRO dựa trên 7 yếu tố chính, bao quát mọi khía cạnh của quá trình nuôi tôm. Theo đó, để đạt mục tiêu “Năng suất cao – Chi phí thấp nhất”, GROFARM PRO vừa kế thừa đầy đủ 4 yếu tố cơ bản từ GROFARM gồm Hạ tầng nuôi, Con giống, Dịch vụ Mobile Lab, và Công nghệ mới; vừa nâng cấp thêm 3 yếu tố tạo sự khác biệt là Bền Vững, Hiệu Quả cùng Chương trình dinh dưỡng với thức ăn chức năng của Grobest là cốt lõi.

Mô hình GROFARM PRO ưu tiên cung cấp dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của tôm, giúp tôm tăng trưởng khỏe mạnh và đạt năng suất cao trong từng vụ mùa. Ngoài ra, mô hình áp dụng các công nghệ tiên tiến vào quy trình nuôi tôm giúp nâng cao hiệu quả quản lý và kiểm soát dịch bệnh. Đặc biệt, với khía cạnh phát triển bền vững được xây dựng phù hợp với điều kiện hiện tại, GROFARM PRO góp phần giảm thiểu chất thải, giảm tiêu thụ điện nước. Từ những ưu điểm vượt trội này, mô hình GROFARM PRO không chỉ giúp giảm chi phí sản xuất mà còn góp phần bảo vệ môi trường, từ đó mang lại những vụ mùa "Năng suất cao, chi phí thấp" bền vững.

Mô hình GROFARM PROMô hình nuôi tôm công nghệ cao GROFARM và GROFARM PRO của Grobest đạt tỷ lệ thành công 85% tại hàng trăm hộ nuôi trên toàn quốc

Bên cạnh GROFARM PRO, Grobest Việt Nam cũng tạo tiếng vang tại Vietshrimp 2024 khi loạt sản phẩm dinh dưỡng của doanh nghiệp được nhiều chuyên gia và hộ nuôi quan tâm, tìm hiểu. Là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu, những sản phẩm thức ăn chức năng hay thức ăn độ đạm thấp của Grobest đã đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của người nuôi, giúp họ an tâm nuôi tôm về đích. Nổi bật trong số đó là bộ đôi sản phẩm Advance Pro và Advance dòng thức ăn độ đạm tối ưu 36% tiên phong trên thị trường, giúp các hộ nuôi đối phó với tình hình giá tôm giảm mạnh và chi phí nuôi tăng cao hiện nay thông qua việc hạn chế ô nhiễm ao nuôi và giúp tôm hấp thụ chất dinh dưỡng tối ưu.

GrobestVới công thức dinh dưỡng độc quyền, các sản phẩm từ Grobest giúp hộ nuôi yên tâm về đích

Ông Lê Văn Khoa, Giám đốc Kỹ thuật toàn quốc của Grobest Việt Nam cho biết: “Grobest Việt Nam rất tự hào khi được tham gia Vietshrimp 2024, một sự kiện quy mô và tầm cỡ khu vực, đóng vai trò là cầu nối để những doanh nghiệp như Grobest Việt Nam đến gần hơn với các hộ nuôi tôm trên cả nước. Bằng việc giới thiệu các mô hình nuôi tôm và giải pháp dinh dưỡng tại sự kiện này, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ người nuôi tôm Việt Nam một cách tích cực hơn và đồng hành cùng họ để gặt hái những thắng lợi mới.”

GrobestĐại diện Grobest nhấn mạnh tầm quan trọng của các mô hình nuôi tôm ứng dụng công nghệ và giải pháp dinh dưỡng toàn diện

Cũng tại sự kiện, những thông tin đầu tiên về chương trình dinh dưỡng 60-60-60, giúp giảm chi phí sản xuất trên 1 kg tôm thông qua việc tối ưu hóa khẩu phần ăn, cũng được Grobest Việt Nam giới thiệu. Kết tinh những hiểu biết và kinh nghiệm của Grobest Việt Nam trong quá trình phát triển và ứng dụng mô hình GROFARM và GROFARM PRO, chương trình 60-60-60 được kỳ vọng giúp các hộ nuôi đạt đồng thời 3 lợi ích: Tăng trưởng tối đa – Thời gian nuôi ngắn – Chi phí tối ưu. 

GrobestChương trình dinh dưỡng 60-60-60 thu hút sự quan tâm của nhiều hộ nuôi, hứa hẹn mang đến bức phá mới trong năm 2024 của Grobest

Với những dấu ấn tại Vietshrimp 2024, có thể thấy, Grobest Việt Nam không chỉ là đối tác đồng hành tin cậy và trung thành của người nuôi, mà còn là doanh nghiệp chủ trương không cạnh tranh với các hộ nuôi, thay vào đó luôn tích cực chia sẻ giải pháp để giảm chi phí sản xuất trên mỗi kg tôm, góp phần xây dựng ngành tôm Việt bền vững.

Đăng ngày 25/03/2024
Grobest Việt Nam
Doanh nghiệp
Bình luận
avatar

Sale siêu hời - Mừng vụ mới

Khuyến mãi hấp dẫn! Bạn đang cần? Ghé Farmext eShop ngay!

Chương trình khuyến mãi hot
• 14:29 22/07/2024

Cơ chế hoạt động của thuốc gây mê cho cá tôm

Gây mê trong ngành thủy sản đã quá quen thuộc, nhưng không phải ai cũng hiểu và biết cách gây mê đúng đảm bảo an toàn cho vật nuôi, cho môi trường và cả người thao tác lẫn sử dụng. Hiểu rõ cơ chế hoạt động hay biết được kỹ thuật gây mê sẽ giúp bạn thực hiện gây mê nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cá cảnh
• 10:47 18/07/2024

Thuốc gây mê hóa học và thuốc gây mê tự nhiên cho cá

Khi nhu cầu gây mê trong ngành thủy sản ngày càng cao thì thuốc mê cho cá, tôm ngày càng đa dạng, đa dạng từ nguồn gốc xuất xứ đến thương hiệu sản phẩm, từ đối tượng sử dụng đến hiệu quả thực tế, từ thành phần hóa học đến thành phần tự nhiên.

Thuốc gây mê cho cá tôm
• 11:20 15/07/2024

Siêu sale cuối tháng - Xả láng săn deal

Quyết tâm định vị được ngày sale lớn trùng với ngày thành lập sàn Farmext eShop 22.09, nên cứ đến ngày 22 hàng tháng, tại eShop sẽ có một lần siêu khuyến mãi kéo dài trong vòng 1 tuần hoặc dài hơn.

Siêu sale
• 08:00 22/06/2024

Bão số 2: Chủ động chuẩn bị các công tác ứng phó bảo vệ tài sản và vật nuôi

Sáng sớm nay 23.7, cơ quan khí tượng cho biết bão số 2 đã giảm cường độ, giật cấp 11. Tuy nhiên cơn bão bắt đầu gây mưa lớn.

Bão số 2
• 18:47 23/07/2024

Áp dụng chế tài khi ngư dân khai thác thủy sản trái phép từ 1/8/2024

Từ ngày 1/8/2024, một số hành vi vi phạm trong khai thác thủy sản trước đây chỉ bị xử phạt hành chính sẽ bị xử lý hình sự theo Nghị định số 42/2019/NĐ-CP. Điều này nhằm tăng cường sức răn đe, ngăn chặn các hành vi vi phạm và thể hiện quyết tâm của Việt Nam trong việc gỡ thẻ vàng IUU của Ủy ban châu Âu (EC).

Tàu cá Việt Nam
• 18:47 23/07/2024

Bật mí những thức ăn của nghêu khi nuôi trên bãi triều ven sông

Nuôi nghêu trên bãi triều ven sông không chỉ là một ngành nghề truyền thống mà còn mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, để đạt được năng suất cao và chất lượng tốt, việc hiểu rõ về thức ăn của nghêu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy những loại thức ăn nào là tốt nhất cho nghêu? Làm thế nào để cung cấp đủ và đúng loại thức ăn cho nghêu?

Bãi nuôi nghêu
• 18:47 23/07/2024

Hậu quả và tác hại xấu khi mua tôm giống không rõ nguồn gốc

Việc chọn tôm giống chất lượng đóng vai trò then chốt trong việc đảm bảo thành công của các vụ nuôi tôm. Tuy nhiên, tình trạng mua tôm giống không rõ nguồn gốc đang trở thành một vấn đề đáng lo ngại trong ngành thủy sản Việt Nam.

Tôm giống
• 18:47 23/07/2024

Sale siêu hời - Mừng vụ mới

Khuyến mãi hấp dẫn! Bạn đang cần? Ghé Farmext eShop ngay!

Chương trình khuyến mãi hot
• 18:47 23/07/2024
Some text some message..