Khám phá cơ hội kinh doanh mới tại triển lãm Vietstock 2023

Ngành nông nghiệp Việt Nam vừa trải qua những năm tháng với nhiều biến động thăng trầm do các tác động của đại dịch COVID-19, thị trường toàn cầu đứt gãy, thiên tai, dịch bệnh bùng phát khiến giá cả leo thang, tạo ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp và người nông dân.

Vietstock
VIETSTOCK 2023 là nơi hội tụ, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia Việt Nam trong chuỗi giá trị chăn nuôi – thủy sản – chế biến thịt


Vietstock

Bước qua những khó khăn ấy, ngành chăn nuôi được kỳ vọng sẽ đón nhận những luồng sáng tích cực, cùng chiến lược mới, tạo đà thúc đẩy sự tăng trưởng & phát triển mạnh mẽ cho năm 2023. 

Kết quả tại hội nghị đánh Tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023 chủ trì bởi Cục chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) nêu ra ngành chăn nuôi Việt Nam năm 2022 đã đạt được hầu hết các chỉ tiêu đề ra. Sản lượng thịt hơi đạt 7.05 triệu tấn, cao nhất trong lịch sử từ trước đến nay; 18.3 tỷ quả trứng và 1.28 triệu tấn sữa được sản xuất trong năm nay. Khoảng 80% nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi của Việt Nam được nhập khẩu; chi phí sản xuất thức ăn chăn nuôi năm 2022 tăng 38% so với cùng kỳ và thậm chí gấp đôi năm 2020. Tổng đàn lợn năm 2022 tăng 11.4% so với 2021, đàn bò tăng 3.1% và gia cầm tăng 4.8%. Việt Nam tự hào là quốc gia đầu tiên trong khu vực sáng chế thành công vắc xin ASF, góp phần nâng cao sự tự tin trong cuộc chiến đẩy lùi Dịch tả lợn châu Phi. 

Tuy hiện nay vẫn còn rất nhiều khó khăn trước mắt, nhưng trong thách thức luôn là những cơ hội mới. Chính vì vậy mục tiêu năm 2023 được Cục Chăn nuôi đã đặt ra là sẽ tăng giá trị sản xuất 4.5 – 5% so với năm 2022.

VIETSTOCK 2023 – PHIÊN BẢN QUY MÔ & CHẤT LƯỢNG HƠN!

VietstockĐối với các doanh nghiệp, triển lãm chính là cầu nối để các doanh nghiệp được kết nối, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác, quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả nhất

VietstockVIETSTOCK 2023 được thiết kế với những hoạt động hữu ích cùng những hỗ trợ thiết thực và hiệu quả hơn dành cho người tham dự

Từ những ngày đầu tiên trong chặng đường gần 20 phát triển của mình, Triển lãm & Hội thảo VIETSTOCK đã luôn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) cùng các tổ chức, hiệp hội uy tín trong ngành, giúp các các doanh nghiệp, người chăn nuôi có cơ hội tiếp cận với những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhằm ứng dụng vào quy trình sản xuất chăn nuôi, tạo ra những giá trị tăng trưởng đột phá cho ngành, mang lại hiệu quả sản xuất bền vững hơn. Với mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của ngành chăn nuôi, VIETSTOCK đã không ngừng phát triển, tạo ra những giá trị mới và trở thành diễn đàn thương mại lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Dương cho ngành chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt. 

Diễn ra đồng thời với Triển lãm Thủy sản Aquaculture Vietnam 2023, VIETSTOCK 2023 là sự kiện toàn diện và độc đáo, nơi hội tụ, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia Việt Nam và khu vực, hoạt động trong chuỗi giá trị chăn nuôi – thủy sản – chế biến thịt, qua đó tìm ra những giải pháp và cơ hội mới. Đối với các doanh nghiệp, triển lãm chính là cầu nối để các doanh nghiệp được kết nối, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác, quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả nhất. 

Chương trình triển lãm năm nay được thiết kế với những hoạt động hữu ích cùng những hỗ trợ thiết thực và hiệu quả hơn dành cho người tham dự: Chương trình Hội thảo Đầu bờ trước triển lãm tại các tỉnh thành tập trung chăn nuôi; Phối hợp với các Trung tâm khuyến nông, Chi cục Thú y hỗ trợ phương tiện đi lại cho người chăn nuôi ở các khu vực xa đến tham dự; Các chương trình hội thảo chuyên ngành và đa dạng cùng hơn 100 diễn giả trong và ngoài nước; Hoạt động Kết nối doanh nghiệp giúp các đơn vị trưng bày và người tham dự kết nối đúng đối tác cần gặp…

VIETSTOCK 2023 – triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn chăn nuôi & Chế biến thịt sẽ được tổ chức từ ngày 11 - 13 tháng 10 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM, dự kiến sẽ thu hút 350 đơn vị trưng bày và hơn 11,000 khách tham quan thương mại & chuyên ngành dành cho các cá nhân, doanh nghiệp nằm trong chuỗi giá trị gồm chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt tạị Việt Nam và từ Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ về việc đăng ký gian hàng, các doanh nghiệp có thể liên hê Ban tổ chức: 

Informa Markets Việt Nam

Ms. Phương Thảo (Sophie)

E:  Sophie.Nguyen@informa.com

Tel: (+84) 28 3622 2588

Website: www.vietstock.org 

Facebook: www.facebook.com/channuoi.vietstock

Đăng ngày 29/03/2023
VIETSTOCK
Doanh nghiệp

Siêu Khuyến mãi 22.05 - Miễn phí vận chuyển toàn sàn

Đến hẹn lại lên, thời gian săn sale được khách hàng mong đợi nhất hàng tháng lại bắt đầu. Từ ngày 22 đến hết ngày 28 tháng 05 năm 2024 tại Farmext eShop tưng bừng diễn ra chương trình "Tuần lễ vàng - Miễn phí vận chuyển toàn sàn” cho đơn hàng có khối lượng tối đa 10kg.

Miễn phí vận chuyển
• 09:41 22/05/2024

Farmext eShop tích hợp vận chuyển - Mua sắm dễ dàng hơn

Trong quá trình phát triển, sàn thương mại điện tử cho ngành thủy sản Farmext eShop luôn nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng và dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất đến quý khách hàng.

Farmext eShop
• 09:44 20/05/2024

Các bệnh thường gặp trên tôm và giải pháp phòng ngừa hiệu quả

Hầu hết các bệnh ở tôm thường có mức độ lây nhiễm cao, có thể lây lan nhanh chóng trong ao nuôi và sang các ao lân cận. Vì vậy cần có nhiều biện pháp phòng ngừa bệnh từ đầu vụ nhằm giảm thiệt hại cho vụ nuôi.

Tôm bệnh
• 13:56 16/05/2024

Chế phẩm men vi sinh PONDTOSS™ xử lý môi trường nuôi thủy sản

Chế phẩm vi sinh vật PondToss™ hay Men vi sinh PondToss™ là sản phẩm thuộc thương hiệu Keeton - Mỹ, đạt Tiêu chuẩn Tepbac và được Tepbac phân phối chính thức trên thị trường Việt Nam.

Pondtoss
• 11:00 15/05/2024

Điểm khó của nuôi biển

Nuôi biển hiện nay gặp nhiều rào cản cho sự phát triển, bao gồm các yếu tố nội tại mỗi cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã về sự dám làm, dám chinh phục mặt nước biển để nuôi trồng thủy sản đến các rào cản từ thiên nhiên khắc nghiệt, rào cản từ chính sách, pháp luật.

Nuôi biển
• 00:08 25/05/2024

Ưu và nhược điểm các loại nước nuôi tôm

Nuôi tôm là ngành nghề đã dần phổ biến cho người dân tại Việt Nam. Tuy nhiên, tại mỗi khu vực sẽ có chất lượng nước ao nuôi khác nhau. Mặc dù loại nước nào cũng có thể nuôi tôm nếu biết kiểm soát tốt các yếu tố môi trường, nhưng để làm rõ hơn về ưu và nhược điểm từng loại qua bài viết dưới đây cho mọi người cùng tham khảo!

Tôm thẻ chân trắng
• 00:08 25/05/2024

Xuất khẩu cá ngừ sang thị trường Nga

Sau một giai đoạn trì trệ do ảnh hưởng của cuộc xung đội Nga – Ukraine, xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Nga đã phục hồi và có xu hướng ngày càng tăng. Kim ngạch xuất khẩu cá ngừ sang thị trường này đã tăng gấp đôi chỉ sau 3 năm.

Cá ngừ
• 00:08 25/05/2024

Tập hợp ngạnh các loài cá có độc bạn cần để ý

Trong tự nhiên, luôn tồn tại một số loài cá mà ngạnh của chúng chứa nọc độc, gây ra nỗi khiếp sợ cho con người. Sau đây, bài viết sẽ tập hợp ngạnh các loài cá có độc để các bạn để ý, có biện pháp an toàn khi sờ vào nhé!.

Cá có ngạnh độc
• 00:08 25/05/2024

Làm sao để nhận biết tôm thẻ bị bệnh gan?

Trong số các vấn đề sức khỏe mà tôm thường gặp phải, bệnh gan là một trong những vấn đề phổ biến và có thể gây tổn thất lớn đối với nuôi tôm. Tuy nhiên, việc nhận biết triệu chứng của bệnh gan ở tôm có thể không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Tôm vàng gan
• 00:08 25/05/2024