Sửa soạn Tết cho tôm cá - Nhận lì xì thả ga

Lì xì eshop
Sửa soạn Tết cho tôm cá - Nhận lì xì thả ga cùng chương trình lì xì đặc biệt của Tepbac eShop . Ảnh: Tép Bạc

TẾT TẾT TẾT, TẾT ĐẾN RỒI !!! Hỏng biết bạn đã mua đồ Tết chưa? Trong khi bạn xúng xính tham quan các nhãn hàng đồ Tết, thì TÔM CÁ bạn đang nuôi dưới ao cũng cần được "SẮM SỬA" đồ Tết đó nhe.

Xuỵt! Nói nhỏ bạn nghe, Tepbac eShop dịp Tết này khuyến mãi lớn lắm đó! Để người tôm cá có thể ứng biến nhanh chóng với sự cố của ao nuôi. Tepbac eShop gửi đến bạn chương trình lì xì đặc biệt để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho tôm cá một cái “Tết ấm no”. 

Đối với các hộ nuôi tôm cá, khi nhà nhà người người đều hân hoan vui vẻ đón Tết, thì các anh chủ ao cũng không thể bỏ quên nhiệm vụ chăm sóc tôm cá của mình được. Nhiều trường hợp tôm cá nuôi gặp sự cố bất ngờ ví dụ như mấy anh mê nhậu quá quên bật quạt khiến chúng thiếu oxy, hoặc hết thức ăn đột xuất, mà đại lý gần nhà thì đã đóng cửa đi chơi tết, thì đừng lo. Đã có Tepbac eShop! 

Lì xì eShopNhanh tay “sắm đồ Tết” cho tôm cá, nhận ngay phong bao lì xì cực đỉnh ở Tepbac eShop. Ảnh: Tép Bạc

Việc dự trữ sẵn thuốc, thiết bị thủy sản trong kho là điều cần thiết vào dịp Tết này. Phòng trừ những trường hợp bất ngờ xảy ra. Do đó, với chương trình “Sửa soạn Tết cho tôm cá - Nhận lì xì thả ga” thì việc “sắm đồ Tết” cho tôm cá không còn khó khăn nửa. Với nhiều sự lựa chọn, nhiều thương hiệu lớn đầu ngành, nhiều loại thuốc thủy sản chất lượng cùng với ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Vi sinh, enzyme, diệt khuẩn đều xuất hiện trên sàn với rất nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng, nhiều mức giá hợp túi tiền người mua. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi nhà lướt điện thoại, xem mô tả công dụng và chọn mua sản phẩm ứng ý nhất, là 1 phút 30 giây sau Tepbac eShop sẽ xác nhận đơn và tiến hành giao hàng ngay đến bạn. 

Lì xì eShopGiao hàng tận nơi - Nuôi tôm thảnh thơi. Ảnh: Tép Bạc

Tại Tepbac.com/eshop, tặng bạn 3 phong bao lì xì cực đỉnh: 

- Đơn từ 300k giảm đến 50k 

- Đơn từ 1 triệu giảm đến 150k 

- Đơn từ 5 triệu giảm đến 500k 

Giao hàng nhanh chóng tiện lợi, SHIP THIỆT MAU - cho anh chủ ao còn ăn Tết là châm ngôn của eShop trong mùa này. Đặc biệt còn có sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tepbac eShop, chắc chắn sẽ mang lại cho một một sự trải nghiệm thật thú vị khi mua thuốc thủy sản online. 

Để có nhiều lựa chọn thuốc, thiết bị thủy sản cần thiết để bạn SẮM SỬA tân trang cho tôm cá trong dịp TẾT này. Hãy đến với Tepbac.com/eshop để vừa chọn được "ĐỒ MỚI" cho tôm cá, mà còn vừa nhận được nhiều LÌ XÌ hấp dẫn nhé!

Lì xì eShopGiao hàng nhanh chóng tiện lợi, SHIP THIỆT MAU - cho anh chủ ao còn ăn Tết là châm ngôn của eShop. Ảnh: Tép Bạc

Chương trình ưu đãi đang diễn ra đến hết ngày Thứ 7 14/01/2023 (tức 23 âm lịch). Nhanh tay vào sàn bỏ sản phẩm sẵn vào giỏ, rồi chờ đúng giờ G MUA NGAY và nhận thêm quà tặng nhé! 

Tepbac eShop
Đăng ngày: 12/01/2023

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc