Sửa soạn Tết cho tôm cá - Nhận lì xì thả ga

TẾT TẾT TẾT, TẾT ĐẾN RỒI !!! Hỏng biết bạn đã mua đồ Tết chưa? Trong khi bạn xúng xính tham quan các nhãn hàng đồ Tết, thì TÔM CÁ bạn đang nuôi dưới ao cũng cần được "SẮM SỬA" đồ Tết đó nhe.

Lì xì eshop
Sửa soạn Tết cho tôm cá - Nhận lì xì thả ga cùng chương trình lì xì đặc biệt của Tepbac eShop . Ảnh: Tép Bạc

Xuỵt! Nói nhỏ bạn nghe, Tepbac eShop dịp Tết này khuyến mãi lớn lắm đó! Để người tôm cá có thể ứng biến nhanh chóng với sự cố của ao nuôi. Tepbac eShop gửi đến bạn chương trình lì xì đặc biệt để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho tôm cá một cái “Tết ấm no”. 

Đối với các hộ nuôi tôm cá, khi nhà nhà người người đều hân hoan vui vẻ đón Tết, thì các anh chủ ao cũng không thể bỏ quên nhiệm vụ chăm sóc tôm cá của mình được. Nhiều trường hợp tôm cá nuôi gặp sự cố bất ngờ ví dụ như mấy anh mê nhậu quá quên bật quạt khiến chúng thiếu oxy, hoặc hết thức ăn đột xuất, mà đại lý gần nhà thì đã đóng cửa đi chơi tết, thì đừng lo. Đã có Tepbac eShop! 

Lì xì eShopNhanh tay “sắm đồ Tết” cho tôm cá, nhận ngay phong bao lì xì cực đỉnh ở Tepbac eShop. Ảnh: Tép Bạc

Việc dự trữ sẵn thuốc, thiết bị thủy sản trong kho là điều cần thiết vào dịp Tết này. Phòng trừ những trường hợp bất ngờ xảy ra. Do đó, với chương trình “Sửa soạn Tết cho tôm cá - Nhận lì xì thả ga” thì việc “sắm đồ Tết” cho tôm cá không còn khó khăn nửa. Với nhiều sự lựa chọn, nhiều thương hiệu lớn đầu ngành, nhiều loại thuốc thủy sản chất lượng cùng với ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Vi sinh, enzyme, diệt khuẩn đều xuất hiện trên sàn với rất nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng, nhiều mức giá hợp túi tiền người mua. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi nhà lướt điện thoại, xem mô tả công dụng và chọn mua sản phẩm ứng ý nhất, là 1 phút 30 giây sau Tepbac eShop sẽ xác nhận đơn và tiến hành giao hàng ngay đến bạn. 

Lì xì eShopGiao hàng tận nơi - Nuôi tôm thảnh thơi. Ảnh: Tép Bạc

Tại Tepbac.com/eshop, tặng bạn 3 phong bao lì xì cực đỉnh: 

- Đơn từ 300k giảm đến 50k 

- Đơn từ 1 triệu giảm đến 150k 

- Đơn từ 5 triệu giảm đến 500k 

Giao hàng nhanh chóng tiện lợi, SHIP THIỆT MAU - cho anh chủ ao còn ăn Tết là châm ngôn của eShop trong mùa này. Đặc biệt còn có sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tepbac eShop, chắc chắn sẽ mang lại cho một một sự trải nghiệm thật thú vị khi mua thuốc thủy sản online. 

Để có nhiều lựa chọn thuốc, thiết bị thủy sản cần thiết để bạn SẮM SỬA tân trang cho tôm cá trong dịp TẾT này. Hãy đến với Tepbac.com/eshop để vừa chọn được "ĐỒ MỚI" cho tôm cá, mà còn vừa nhận được nhiều LÌ XÌ hấp dẫn nhé!

Lì xì eShopGiao hàng nhanh chóng tiện lợi, SHIP THIỆT MAU - cho anh chủ ao còn ăn Tết là châm ngôn của eShop. Ảnh: Tép Bạc

Chương trình ưu đãi đang diễn ra đến hết ngày Thứ 7 14/01/2023 (tức 23 âm lịch). Nhanh tay vào sàn bỏ sản phẩm sẵn vào giỏ, rồi chờ đúng giờ G MUA NGAY và nhận thêm quà tặng nhé! 

Đăng ngày 12/01/2023
Tepbac eShop
Doanh nghiệp

Sinh nhật 2 tuổi Sàn thương mại điện tử dành cho ngành thủy sản - eShop

Quý khách hàng có thể tận hưởng và lan tỏa niềm vui mua sắm các sản phẩm về thủy sản đến các bạn nuôi xung quanh với loạt sản phẩm thương hiệu giảm sâu, miễn phí vận chuyển cho đơn dưới 22kg, cùng các cơ hội trúng thưởng lớn, voucher lên đến 200,000đ từ eShop.

Sinh nhật Farmext eShop
• 11:25 21/09/2023

Khoáng chất Vĩnh Hảo: Sứ mệnh trở thành khoáng chất quốc dân cho ngành tôm Việt

Với mong muốn lan tỏa nguồn khoáng chất phù hợp với thổ nhưỡng, môi trường, khí hậu Việt Nam đến với ngành NTTS nói chung và ngành tôm nói riêng, Công ty TNHH Khoáng chất Vĩnh Hảo đã cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng đa dạng, giá thành phù hợp, góp phần xây dựng quy trình nuôi tôm hiệu quả, bền vững. Trải qua hành trình 5 năm thành lập và phát triển, Khoáng chất Vĩnh Hảo đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong chuỗi cung ứng ngành tôm hiện nay.

Tôm thẻ
• 16:24 11/09/2023

Khoáng K3 - Khoáng chất tự nhiên cho tôm nuôi

Công ty K3 là doanh nghiệp chuyên môn hóa sản xuất và cung cấp khoáng chất có nguồn tự nhiên cho nuôi tôm, với mục tiêu là đem đến cho người nuôi những sản phẩm khoáng chất lượng hàng đầu.

Khoáng trong nuôi tôm
• 10:42 08/09/2023

Vietfish 2023 - Điểm đến chất lượng đồng hành cùng thủy sản Việt Nam

Vietfish 2023 đánh dấu hành trình 24 năm đồng hành cùng ngành thủy sản Việt Nam, với chủ đề: Điểm đến kết nối chất lượng.

Vietfish 2023
• 16:20 24/08/2023

Cấu trúc ống tiêu hóa ảnh hưởng đến đặc tính ăn của cá thát lát còm

Trong quá trình sản xuất giống các loài thủy sản, xác định tính ăn của cá bột là có ý nghĩa quyết định sự thành công của quá trình sản xuất. Có rất nhiều nghiên cứu về tính ăn của cá bột cũng như sự phát triển của ống tiêu hóa để chọn lựa loại thức ăn thích hợp ương cá.

Cá thát lát còm
• 13:00 24/09/2023

Loại cá nào nên và không nên có trong chế độ ăn

Nguồn dinh dưỡng từ cá có các chất quan trọng như protein, vitamin D và nguồn axit béo omega - 3 dồi dào, cực kỳ quan trọng đối với cơ thể và não.

Ăn cá
• 13:00 24/09/2023

Một số mầm bệnh phổ biến trên lươn đồng

Lươn đồng là đối tượng nuôi có nhiều tiềm năng do thịt lươn có nhiều dinh dưỡng, thời gian nuôi ngắn, chi phí đầu tư thấp, dễ nuôi, giá cả ổn định đem lại hiệu quả kinh tế cao, giúp cải thiện đời sống cho người dân.

Lươn
• 13:00 24/09/2023

Giải pháp dựa vào thiên nhiên để quản lý nước thải nuôi tôm

Theo một dự án nghiên cứu mới, các giải pháp dựa trên thiên nhiên có thể được sử dụng hiệu quả trong chiến lược xử lý nước thải cho ngành nuôi tôm.

Ao tôm
• 13:00 24/09/2023

Dư lượng kháng sinh tồn tại lớn trong tôm

Sử dụng kháng sinh bừa bãi trong nuôi tôm là tình trạng sử dụng kháng sinh không đúng cách, không đúng chỉ định của bác sĩ thú y, hoặc sử dụng kháng sinh quá liều. Tình trạng này đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng, gây ra nhiều hậu quả cho sức khỏe con người, môi trường và ngành nuôi tôm.

Kháng sinh
• 13:00 24/09/2023