Tìm kiếm đối tác kinh doanh trong ngành thức ăn chăn nuôi? Đăng ký Vietstock ngay!

Đối tác kinh doanh có thể giúp chia sẻ trách nhiệm, cung cấp những hiểu biết vô giá và hỗ trợ bạn trong suốt hành trình phát triển. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đối tác phù hợp nói dễ hơn làm, giữa thế giới rộng lớn ngoài kia, thật khó để tìm được người bạn đồng hành phù hợp. Hãy để VIETSTOCK là cầu nối giúp bạn!

Công nghệ mới
Công nghệ mới và những giải pháp mới cho ngành chăn nuôi được các doanh nghiệp đầu ngành trưng bày tại triển lãm Vietstock

Bạn có đang gặp các khó khăn khi tìm kiếm đối tác trong ngành chăn nuôi?

Một số bất cập trong việc tìm kiếm các đối tác kinh doanh trong ngành chăn nuôi có thể kể đến như: Thiếu thông tin doanh nghiệp, Thiếu thông tin người liên hệ trực tiếp; Thiếu sự so sánh; Không có cơ sở đánh giá. Những vấn đề này dẫn đến khó khăn trong việc ra quyết định và có thể gây bất lợi cho doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Vietstock 2023Vietstock 2023 nơi tìm kiếm đối tác trong ngành chăn nuôi

Một số đề xuất để cải thiện các khó khăn trên được các chuyên gia đề xuất là: Tham dự các sự kiện kết nối kinh doanh; Tham gia các nhóm và cộng đồng chuyên ngành; Hỏi thăm sự giới thiệu; Sử dụng các nên tảng kết nối trực tuyến.

Đẩy mạnh thực hiện phát triển chuỗi liên kết, tiêu thụ sản phẩm

Giai đoạn hậu Covid 19, lạm phát tăng cao cản trở quá trình phục hồi kinh tế và ngành thức ăn chăn nuôi cũng không tránh khỏi những khó khăn chung. Cung và cầu hợp lý là mắt xích quan trọng và các công ty thức ăn chăn nuôi đều nhận thức được điều này và đang nỗ lực tạo sự khác biệt. 

Trong phát triển ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, việc liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ có vai trò rất quan trọng. Vì vậy, những năm gần đây, xu hướng là đẩy mạnh thực hiện phát triển chuỗi liên kết, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp nói chung, ngành chăn nuôi nói riêng. Góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, giá trị sản phẩm nông nghiệp, đồng thời tăng quy mô sản xuất hàng hóa, áp dụng các quy trình sản xuất hiện đại, nâng cao năng lực quản lý, điều hành, tổ chức sản xuất cho các doanh nghiệp.

Thức ăn
Trong phát triển ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, việc liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ có vai trò rất quan trọng

Trong thời gian qua, Việt Nam đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển liên kết trong sản xuất kinh doanh. Những thành tích đạt được như cung ứng đầu vào giảm giá thành, chất lượng ổn định và bao tiêu giá tốt.

VIETSTOCK – cầu nối quan trọng trong ngành chăn nuôi thức ăn chăn nuôi

Triển lãm Vietstock 2023 được tổ chức đồng thời cùng với Triển lãm Thủy sản Aquaculture Vietnam 2023. Đây sẽ là nơi hội tụ, gặp gỡ trao đổi, kết nối kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng chuyên gia trong chuỗi giá trị chăn nuôi - thủy sản - chế biến, qua đó tìm ra những giải pháp, cơ hội và sự hợp tác mới cho ngành. Sự kiện này mang đến cho doanh nghiệp một sân chơi chuyên ngành toàn diện và độc đáo nhằm kết nối và thúc đẩy sự phát triển của chuỗi giá trị cung cầu khép kín trong ngành chăn nuôi. 

Triển lãm Vietstock là cầu nối gặp gỡ và kết nối giao thương, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoàn thiện chuỗi cung cầu của mình với các giải pháp hoàn hảo sau: CHUỖI HỘI NGHỊ & HỘI THẢO KỸ THUẬT; TRƯNG BÀY CÔNG NGHỆ, SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP; CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP TRỰC TIẾP VÀ TRỰC TUYẾN; CỘNG ĐỒNG VÀ DIỄN DÀN CHUYÊN NGÀNH TRỰC TUYẾN.

Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi – ông Tống Xuân Chinh nhận định: "Việc sản xuất thức ăn chăn nuôi, ứng dụng công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng, thúc đẩy ngành chăn nuôi Việt Nam đáp ứng mục tiêu tăng trưởng bình quân 5-6%/năm. Vietstock là sự kiện góp phần hiện đại hóa ngành chăn nuôi và sản xuất sản phẩm chăn nuôi”.

Đăng ký trực tuyến dễ dàng: https://ers.ubmthailand.com/vs23

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

  • Ms. Trang – Anita.Pham@informa.com
  • Ms. Phương – phuong.c@informa.com (Hỗ trợ đăng ký theo đoàn)
  • Tel: (+84) 28 3622 2588
Đăng ngày 08/06/2023
VIETSTOCK
Doanh nghiệp

Sinh nhật 2 tuổi Sàn thương mại điện tử dành cho ngành thủy sản - eShop

Quý khách hàng có thể tận hưởng và lan tỏa niềm vui mua sắm các sản phẩm về thủy sản đến các bạn nuôi xung quanh với loạt sản phẩm thương hiệu giảm sâu, miễn phí vận chuyển cho đơn dưới 22kg, cùng các cơ hội trúng thưởng lớn, voucher lên đến 200,000đ từ eShop.

Sinh nhật Farmext eShop
• 11:25 21/09/2023

Khoáng chất Vĩnh Hảo: Sứ mệnh trở thành khoáng chất quốc dân cho ngành tôm Việt

Với mong muốn lan tỏa nguồn khoáng chất phù hợp với thổ nhưỡng, môi trường, khí hậu Việt Nam đến với ngành NTTS nói chung và ngành tôm nói riêng, Công ty TNHH Khoáng chất Vĩnh Hảo đã cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng đa dạng, giá thành phù hợp, góp phần xây dựng quy trình nuôi tôm hiệu quả, bền vững. Trải qua hành trình 5 năm thành lập và phát triển, Khoáng chất Vĩnh Hảo đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong chuỗi cung ứng ngành tôm hiện nay.

Tôm thẻ
• 16:24 11/09/2023

Khoáng K3 - Khoáng chất tự nhiên cho tôm nuôi

Công ty K3 là doanh nghiệp chuyên môn hóa sản xuất và cung cấp khoáng chất có nguồn tự nhiên cho nuôi tôm, với mục tiêu là đem đến cho người nuôi những sản phẩm khoáng chất lượng hàng đầu.

Khoáng trong nuôi tôm
• 10:42 08/09/2023

Vietfish 2023 - Điểm đến chất lượng đồng hành cùng thủy sản Việt Nam

Vietfish 2023 đánh dấu hành trình 24 năm đồng hành cùng ngành thủy sản Việt Nam, với chủ đề: Điểm đến kết nối chất lượng.

Vietfish 2023
• 16:20 24/08/2023

Bình Định đẩy mạnh tuyên truyền IUU bằng nhiều hình thức

Sáng ngày 25/9/2023, hơn 20 cán bộ, công chức các ban, ngành đoàn thể xã Cát Khánh, huyện Phù Cát ra quân tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường trong xã và cảng cá Đề Gi về phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).

Ngư dân
• 20:12 01/10/2023

Triển vọng cho thị trường tôm Việt Nam tại Australia năm 2023

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, tính chung 8 tháng đầu năm 2023, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang thị trường Úc đạt 197,67 triệu USD, giảm 20,16% so với cùng kỳ năm 2022.

Chế biến tôm
• 20:12 01/10/2023

Top 5 loài cá đắt nhất thế giới khiến bạn phải trầm trồ

Cũng giống với thế giới trên cạn, môi trường dưới nước cũng luôn chứa đựng nhiều loài sinh vật cả phong phú lẫn quý hiếm. Dưới đây, Tép Bạc sẽ đề cập đến top 5 loài cá đắt nhất thế giới. Với giá tiền được công khai trên mỗi loài, chắc chắn bạn sẽ trầm trồ.

Cá biển
• 20:12 01/10/2023

Top 10 loài cá nguy hiểm nhất thế giới

Đại dương bao la ẩn chứa hàng ngàn sinh vật đa dạng, độc đáo về màu sắc, kích thước khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá 10 loài cá nguy hiểm nhất trên hành tinh. Hãy cùng tìm hiểu về tên gọi, đặc điểm hình dáng và tính chất của những chú cá này nhé.

Cá biển
• 20:12 01/10/2023

Giải thích các khái niệm cơ bản trong nuôi tôm

Với việc nuôi tôm chủ yếu là từ kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm nuôi hay được bạn bè nuôi tôm chia sẻ thì có thể có những khái niệm đã được bà con nông dân truyền miệng nhau sử dụng nhưng có thể đã hiểu sai hoặc chưa hiểu rõ về nó.

Tôm giống
• 20:12 01/10/2023