Vạn Ninh bắt đầu chi hỗ trợ cho các hộ nuôi trồng thủy sản

Vạn Ninh bắt đầu chi hỗ trợ cho các hộ nuôi trồng thủy sản
Ảnh: Minh Đức

Sau những kiến nghị về việc sớm cấp kinh phí hỗ trợ cho các hộ nuôi trồng thủy sản bằng lồng bè trên biển bị thiệt hại do bão số 12, tại buổi làm việc của lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa với huyện Vạn Ninh vào tuần trước. Đến nay, nguồn kinh phí đã được giao về các địa phương và bắt đầu tiến hành chi hỗ trợ đúng theo quy định.

Theo phòng Kinh tế huyện Vạn Ninh, việc chi tiền hỗ trợ đối với các hộ dân được các địa phương tích cực triển khai. Ngay trong đầu tuần, các xã Vạn Hưng, Vạn Thạnh, thị trấn Vạn Giã đã thông báo các hộ dân nằm trong danh sách được phê duyệt đến nhận tiền hỗ trợ. Toàn huyện có 1.654 hộ nuôi trồng thủy sản bằng lồng bè trên biển được hỗ trợ, với tổng kinh phí là 11 tỷ 578 triệu đồng.

Đến nay, một vài xã đã chi hỗ trợ xong, và dự kiến công tác này sẽ hoàn thành trong tuần. UBND huyện Vạn Ninh cũng đã cử cán bộ giám sát chặt chẽ quá trình hỗ trợ, đảm bảo chi đủ, chi đúng đối tượng. Dù số tiền hỗ trợ không nhiều, 7 triệu đồng/hộ nhưng cũng giúp các hộ dân giảm bớt khó khăn, ổn định đời sống, tiếp tục tái sản xuất.

Minh Tuệ
KTV.gov
Đăng ngày: 23/09/2018

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc