5 website tin tức thủy sản tin cậy và miễn phí

Đừng phân vân lựa chọn nơi để tìm kiếm thông tin về ngành thủy sản, vì bạn có thể tin tưởng 5 website tin tức thủy sản dưới đây.

tin tức thủy sản
Nên đọc tin tức thủy sản ở đâu?

1. Tép Bạc

Trang tin tức chuyên sâu về lĩnh vực thủy sản www.tepbac.com có lượng truy cập hàng đầu Việt Nam và trên thế giới với hơn 300.000 lượt truy cập mỗi tháng, trên 20.000 thành viên đăng ký. Tép Bạc là một trang tin phục vụ tất cả các đối tượng bạn đọc trong ngành thủy sản từ nông dân, sinh viên, kỹ sư và cả chuyên gia với tin tức nhanh nhạy được cập nhật mỗi ngày.

tepbac.com
Trang tin điện tử www.tepbac.com. Ảnh: Tép Bạc

Hơn nữa, trang tin không chỉ liên tục gửi đến bạn đọc những kỹ thuật nuôi trồng thủy sản, trị bệnh cho tôm cá mới nhất mà còn cung cấp giá cả, thị trường thủy sản, tin tức mỗi ngày.

2.  Tạp chí Thủy sản Việt Nam  

Tạp chí Thủy sản Việt Nam được thành lập vào ngày 30/05/2008 với chức năng chính đó là tuyên truyền và phổ biến những chính sách của nhà nước về mọi hoạt động liên quan đến ngành thủy sản, nghề cá của Việt Nam, đây cũng là hội viên của Hội Nghề cá Việt Nam.

thủy sản việt nam
Một số Tạp chí giấy Thủy sản Việt Nam. Ảnh: thuysanvietnam.com.vn.

Trong đó, Tạp chí Thủy sản Việt Nam có hệ thống gồm 3 ấn phẩm đó là: Tạp chí giấy Thủy sản Việt Nam, tạp chí giấy Chuyên san Con Tôm, trang thông tin điện tử www.thuysanvietnam.com.vn.

3. Hiệp hội chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) là tổ chức phi chính phủ, có sự tham gia của các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam và được thành lập ngày 12/06/1998.

vasep
Bản tin thị trường VASEP nhiệm kỳ VI (2020-2025). Ảnh: vasep.com.vn

Trang thông tin điện tử www.vasep.com.vn cung cấp cho bà con, doanh nghiệp đều đặn về tin tức thương mại Thủy sản hàng tuần, báo cáo xuất khẩu hàng quý và kết nối nông dân đến gần hơn với thị trường thế giới.

4. Báo Nông nghiệp Việt Nam

Ngay từ tên báo đã cho thấy sự bao quát về mọi lĩnh vực nông nghiệp Việt Nam, bao gồm cả ngành thủy sản. Báo Nông nghiệp Việt Nam là tờ báo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và hướng tới các vùng nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa.

nông nghiệp việt nam
Một bản tin thủy sản của Báo Nông nghiệp Việt Nam. Ảnh: Nông nghiệp Việt Nam

Website Báo Nông Nghiệp Việt Nam https://nongnghiep.vn/ có ưu điểm mang tính thời sự, cập nhật liên tục về tin tức nông nghiệp trong, ngoài nước, lượng kiến thức nuôi trồng lớn. Cùng với giao diện thân thiện, nông dân dễ dàng cập nhật được tin tức tổng quan về nuôi trồng thủy sản. 

5. Thủy sản 247

Website https://thuysan247.com/ là sản phẩm truyền thông của Công ty TNHH Truyền thông Thủy sản 247.

thủy sản 247
Trang thông tin thuysan247.com. Ảnh: thuysan247.com

Thủy sản 247 với đa dạng hoạt động như liên kết nông dân, ngư dân với sản xuất nguyên liệu, tuyển dụng và đào tạo việc làm cho ngành thủy sản, cung cấp thông tin thương mại hàng tuần,...

Đăng ngày 12/12/2022
Nhã Hương @nha-huong
Doanh nghiệp

Sinh nhật 2 tuổi Sàn thương mại điện tử dành cho ngành thủy sản - eShop

Quý khách hàng có thể tận hưởng và lan tỏa niềm vui mua sắm các sản phẩm về thủy sản đến các bạn nuôi xung quanh với loạt sản phẩm thương hiệu giảm sâu, miễn phí vận chuyển cho đơn dưới 22kg, cùng các cơ hội trúng thưởng lớn, voucher lên đến 200,000đ từ eShop.

Sinh nhật Farmext eShop
• 11:25 21/09/2023

Khoáng chất Vĩnh Hảo: Sứ mệnh trở thành khoáng chất quốc dân cho ngành tôm Việt

Với mong muốn lan tỏa nguồn khoáng chất phù hợp với thổ nhưỡng, môi trường, khí hậu Việt Nam đến với ngành NTTS nói chung và ngành tôm nói riêng, Công ty TNHH Khoáng chất Vĩnh Hảo đã cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng đa dạng, giá thành phù hợp, góp phần xây dựng quy trình nuôi tôm hiệu quả, bền vững. Trải qua hành trình 5 năm thành lập và phát triển, Khoáng chất Vĩnh Hảo đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong chuỗi cung ứng ngành tôm hiện nay.

Tôm thẻ
• 16:24 11/09/2023

Khoáng K3 - Khoáng chất tự nhiên cho tôm nuôi

Công ty K3 là doanh nghiệp chuyên môn hóa sản xuất và cung cấp khoáng chất có nguồn tự nhiên cho nuôi tôm, với mục tiêu là đem đến cho người nuôi những sản phẩm khoáng chất lượng hàng đầu.

Khoáng trong nuôi tôm
• 10:42 08/09/2023

Vietfish 2023 - Điểm đến chất lượng đồng hành cùng thủy sản Việt Nam

Vietfish 2023 đánh dấu hành trình 24 năm đồng hành cùng ngành thủy sản Việt Nam, với chủ đề: Điểm đến kết nối chất lượng.

Vietfish 2023
• 16:20 24/08/2023

Triển vọng cho thị trường tôm Việt Nam tại Australia năm 2023

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, tính chung 8 tháng đầu năm 2023, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang thị trường Úc đạt 197,67 triệu USD, giảm 20,16% so với cùng kỳ năm 2022.

Chế biến tôm
• 14:29 30/09/2023

Top 5 loài cá đắt nhất thế giới khiến bạn phải trầm trồ

Cũng giống với thế giới trên cạn, môi trường dưới nước cũng luôn chứa đựng nhiều loài sinh vật cả phong phú lẫn quý hiếm. Dưới đây, Tép Bạc sẽ đề cập đến top 5 loài cá đắt nhất thế giới. Với giá tiền được công khai trên mỗi loài, chắc chắn bạn sẽ trầm trồ.

Cá biển
• 14:29 30/09/2023

Top 10 loài cá nguy hiểm nhất thế giới

Đại dương bao la ẩn chứa hàng ngàn sinh vật đa dạng, độc đáo về màu sắc, kích thước khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá 10 loài cá nguy hiểm nhất trên hành tinh. Hãy cùng tìm hiểu về tên gọi, đặc điểm hình dáng và tính chất của những chú cá này nhé.

Cá biển
• 14:29 30/09/2023

Giải thích các khái niệm cơ bản trong nuôi tôm

Với việc nuôi tôm chủ yếu là từ kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm nuôi hay được bạn bè nuôi tôm chia sẻ thì có thể có những khái niệm đã được bà con nông dân truyền miệng nhau sử dụng nhưng có thể đã hiểu sai hoặc chưa hiểu rõ về nó.

Tôm giống
• 14:29 30/09/2023

Sự hình thành khí độc NO2, NH3 trong ao nuôi tôm thẻ chân trắng

Khí độc NH3, NO2 hình thành từ các nguồn khác nhau có trong ao nuôi tôm thẻ chân trắng như chất lơ lửng, phù sa lắng tụ, xác tảo chết, thức ăn dư thừa, phân tôm, vỏ tôm lột, xác tôm chết, bùn đáy ao tồn lưu do sên vét vụ nuôi trước không triệt để.

Nưới ao tôm
• 14:29 30/09/2023