5 website tin tức thủy sản tin cậy và miễn phí

Đừng phân vân lựa chọn nơi để tìm kiếm thông tin về ngành thủy sản, vì bạn có thể tin tưởng 5 website tin tức thủy sản dưới đây.

tin tức thủy sản
Nên đọc tin tức thủy sản ở đâu?

1. Tép Bạc

Trang tin tức chuyên sâu về lĩnh vực thủy sản www.tepbac.com có lượng truy cập hàng đầu Việt Nam và trên thế giới với hơn 300.000 lượt truy cập mỗi tháng, trên 20.000 thành viên đăng ký. Tép Bạc là một trang tin phục vụ tất cả các đối tượng bạn đọc trong ngành thủy sản từ nông dân, sinh viên, kỹ sư và cả chuyên gia với tin tức nhanh nhạy được cập nhật mỗi ngày.

tepbac.com
Trang tin điện tử www.tepbac.com. Ảnh: Tép Bạc

Hơn nữa, trang tin không chỉ liên tục gửi đến bạn đọc những kỹ thuật nuôi trồng thủy sản, trị bệnh cho tôm cá mới nhất mà còn cung cấp giá cả, thị trường thủy sản, tin tức mỗi ngày.

2.  Tạp chí Thủy sản Việt Nam  

Tạp chí Thủy sản Việt Nam được thành lập vào ngày 30/05/2008 với chức năng chính đó là tuyên truyền và phổ biến những chính sách của nhà nước về mọi hoạt động liên quan đến ngành thủy sản, nghề cá của Việt Nam, đây cũng là hội viên của Hội Nghề cá Việt Nam.

thủy sản việt nam
Một số Tạp chí giấy Thủy sản Việt Nam. Ảnh: thuysanvietnam.com.vn.

Trong đó, Tạp chí Thủy sản Việt Nam có hệ thống gồm 3 ấn phẩm đó là: Tạp chí giấy Thủy sản Việt Nam, tạp chí giấy Chuyên san Con Tôm, trang thông tin điện tử www.thuysanvietnam.com.vn.

3. Hiệp hội chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) là tổ chức phi chính phủ, có sự tham gia của các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam và được thành lập ngày 12/06/1998.

vasep
Bản tin thị trường VASEP nhiệm kỳ VI (2020-2025). Ảnh: vasep.com.vn

Trang thông tin điện tử www.vasep.com.vn cung cấp cho bà con, doanh nghiệp đều đặn về tin tức thương mại Thủy sản hàng tuần, báo cáo xuất khẩu hàng quý và kết nối nông dân đến gần hơn với thị trường thế giới.

4. Báo Nông nghiệp Việt Nam

Ngay từ tên báo đã cho thấy sự bao quát về mọi lĩnh vực nông nghiệp Việt Nam, bao gồm cả ngành thủy sản. Báo Nông nghiệp Việt Nam là tờ báo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và hướng tới các vùng nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa.

nông nghiệp việt nam
Một bản tin thủy sản của Báo Nông nghiệp Việt Nam. Ảnh: Nông nghiệp Việt Nam

Website Báo Nông Nghiệp Việt Nam https://nongnghiep.vn/ có ưu điểm mang tính thời sự, cập nhật liên tục về tin tức nông nghiệp trong, ngoài nước, lượng kiến thức nuôi trồng lớn. Cùng với giao diện thân thiện, nông dân dễ dàng cập nhật được tin tức tổng quan về nuôi trồng thủy sản. 

5. Thủy sản 247

Website https://thuysan247.com/ là sản phẩm truyền thông của Công ty TNHH Truyền thông Thủy sản 247.

thủy sản 247
Trang thông tin thuysan247.com. Ảnh: thuysan247.com

Thủy sản 247 với đa dạng hoạt động như liên kết nông dân, ngư dân với sản xuất nguyên liệu, tuyển dụng và đào tạo việc làm cho ngành thủy sản, cung cấp thông tin thương mại hàng tuần,...

Đăng ngày 12/12/2022
Nhã Hương @nha-huong

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Máy cho tôm ăn F7
• 11:13 13/06/2024

Mua 1 tặng 1 các sản phẩm thuốc thủy sản tại Cửa hàng Phan Thái

Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024, tại Cửa hàng Phan Thái diễn ra chương trình Mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Có đến 32 sản phẩm thuốc thủy sản thuộc 9 thương hiệu uy tín tham gia chương trình ưu đãi lần này. Tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Mua 1 tặng 1
• 08:00 10/06/2024

Mở cửa hàng Thú y, Thú cưng online trên Sàn thương mại điện tử Farmext eShop

Hướng tới sự mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnh, Farmext eShop luôn chào đón và tạo điều kiện để bạn đăng ký tạo cửa hàng/shop online qua các bước đăng ký đơn giản cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, từ hôm nay, sàn đã bổ sung thêm ngành hàng mới dành cho Thú y và Thú cưng, nếu bạn đang quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Farmext eShop
• 09:59 03/06/2024

Tép Bạc ra mắt phiên bản mới nhất của dòng máy cho tôm ăn Farmext Feeder F7

Farmext - thương hiệu công nghệ thuỷ sản đến từ Tép Bạc tiếp tục thực hiện hoá mô hình nuôi trồng dễ dàng của mình thông qua sự ra mắt thiết bị tự động cho tôm cá, mang tên Máy cho ăn Farmext Feeder F7.

Máy cho ăn Farmext Feeder F7
• 19:00 28/05/2024

Bình Định ban hành kế hoạch chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Kế hoạch hoạch Thực hiện Nghị quyết số 52/NQ-CP ngày 22/4/2024 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động và Kế hoạch của Chính phủ triển khai Chỉ thị số 32- CT/TW ngày 10/4/2024 của Ban Bí thư về công tác chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản tỉnh Bình Định.

Nuôi trồng thủy sản
• 11:13 20/06/2024

Enrofloxacin có hại hay lợi khi sử dụng trong nuôi tôm

Nuôi tôm là một ngành công nghiệp quan trọng đối với nhiều nông dân Việt Nam, góp phần không nhỏ vào nền kinh tế nông nghiệp của đất nước. Trong quá trình nuôi tôm, việc sử dụng kháng sinh để phòng và điều trị bệnh là điều không thể tránh khỏi.

Kháng sinh
• 11:13 20/06/2024

Tôm bị đen mang: Nguyên nhân và hướng xử lí

Bệnh đen mang là tên gọi chung cho hiện tượng mang của tôm nuôi chuyển từ màu trắng trong bình thường sang màu đen hoặc nâu đen do các tác nhân sinh hóa khác nhau. Tuy không còn xa lạ gì với bà con nuôi tôm nhưng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời bệnh đen mang sẽ gây ra các loại bệnh nặng khác như: Bệnh đốm trắng, bệnh đầu vàng,…

Tôm đen mang
• 11:13 20/06/2024

Dùng muối tắm cho cá tầm mang lại lợi ích gì?

Việc tắm muối cho cá tầm có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của cá, giúp chúng loại bỏ ký sinh trùng, giảm căng thẳng và tăng cường hệ miễn dịch. 

Cá tầm
• 11:13 20/06/2024

Rút ngắn thời gian nuôi để tôm về size lớn nhanh chóng

Trong ngành nuôi tôm, việc rút ngắn thời gian nuôi để tôm nhanh đạt kích cỡ lớn là một trong những mục tiêu quan trọng nhằm tối ưu hóa lợi nhuận và hiệu quả kinh tế. Để đạt được điều này, người nuôi cần nắm vững các phương pháp nuôi hiệu quả, am hiểu về thời gian sinh trưởng và biết khi nào tôm đạt kích cỡ tối ưu để thu hoạch.

Tôm thẻ
• 11:13 20/06/2024
Some text some message..