8 tuyển dụng thủy sản HOT nhất năm 2020

tuyển dụng thủy sản
Tuyển dụng thủy sản được ứng viên lựa chọn nhiều nhất năm 2020.

Tuyển dụng trên Tép Bạc là nơi đăng tuyển nhân sự dành riêng cho ngành thủy sản, hỗ trợ doanh nghiệp và ứng viên với nhiều vị trí hấp dẫn. Dưới đây là 8 tin tuyển dụng được ứng viên lựa chọn nhiều nhất năm 2020.

1. Công ty sinh hóa An Bình

Vị trí tuyển: Sales admin

Lượt xem: 2173

Sinh Hóa An Bình là công ty hoạt động lĩnh vực cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho tôm nuôi. Chúng tôi hướng đến tập trung phát triển những sản phẩm an toàn và hiệu quả đáp ứng nhu cầu cho người nuôi tôm. Chủ động nguyên liệu giúp sản phẩm luôn có chất lượng ổn định. An Bình hướng đến chất lượng và bền vững.

2. Công ty TNHH Nutreco International Việt Nam (Skretting)

Vị trí tuyển: Hỗ trợ kỹ thuật

Lượt xem: 1472

Skretting là tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất và cung cấp thức ăn thủy sản, góp phần tạo nên mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị từ thức ăn đến thực phẩm. Chúng tôi ứng dụng các kiến thức về nguyên liệu cũng như nhu cầu dinh dưỡng của cá và tôm trong các cải tiến để đạt được giá trị dinh dưỡng tối ưu, sản xuất bền vững và mang lại hiệu quả kinh tế nhằm thực hiện sứ mệnh toàn cầu của tập đoàn là “Nuôi dưỡng tương lai’’ (Feeding The Future).

3. Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu

Vị trí tuyển: Kỹ thuật trại giống, nhân viên nuôi tảo

Lượt xem: 1449

Công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc thức ăn bổ sung nhập khẩu. Sản xuất tôm giống chất lượng cao.

4. Công ty TNHH Tép Bạc

Vị trí tuyển: Cộng tác viên viết bài

Lượt xem: 1117

Tép Bạc luôn làm việc không ngừng nghỉ để đưa được nhiều hơn nữa thông tin hữu ích cho ngành thủy sản Việt Nam, bên cạnh đó sau nhiều năm nghiên cứu chúng tôi đã sẵn sàng đưa sản phẩm công nghệ ra thị trường Việt Nam và Thế Giới. Vì vậy, năm qua Tép Bạc đã tuyển dụng nhiều vị trí. Hiện nay, chúng tôi vẫn đang tuyển dụng các vị trí sau:

  • 1 Biên tập viên
  • 2 Chuyên viên kỹ thuật
  • 1 Sale & Marketing

Tìm hiểu chi tiết công việc tại: Tuyển dụng Tép Bạc.

5. Công ty cổ phần nuôi tôm công nghệ cao Bạc Liêu

Vị trí tuyển: Kỹ thuật nuôi tôm thương phẩm

Lượt xem: 1045

Công ty cổ phần nuôi tôm công nghệ cao Bạc Liêu với diện tích 50 ha xây dựng nhiều mô hình nuôi tôm thương phẩm và nơi để mọi nhân viên điều có cơ hội phát huy bản thân

6. Tập đoàn Việt Úc

Vị trí tuyển: Nhân Viên Nuôi Tôm Thương Phẩm

Lượt xem: 1012

Được thành lập từ 2001, Tập đoàn Việt – Úc hiện nay là đơn vị dẫn đầu của ngành tôm giống Việt Nam. Với khát vọng: “Nâng Tầm Tôm Việt” Tập đoàn không ngừng cải thiện chất lượng con giống bằng cách đầu tư vào công nghệ và con người, Tập đoàn nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp tôm giống chất lượng nhất trong cả nước. Sản lượng tôm giống Tập đoàn Việt – Úc cung cấp chiếm 25% thị phần tôm giống cả nước. Hiện nay, Tập đoàn Việt – Úc có hệ thống các công ty giống quy mô lớn trải dài từ Bắc đến Nam: Quảng Ninh, Nghệ An, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bến Tre, Bạc Liêu, Sóc Trăng và Cà Mau. Hệ thống công ty giống trải dài từ Nam đến Bắc nhằm đáp ứng kịp thời và hạn chế thời gian vận chuyển từ trại sản xuất đến trại nuôi của người dân nhằm nâng cao chất lượng con giống.

7. VinWonders Phú Quốc

Vị trí tuyển: Kỹ sư nuôi trồng Thủy sản

Lượt xem: 1012

Với 6 phân khu, hơn 100 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới cùng các chương trình biểu diễn đa phương tiện quy mô lớn, VinWonders Phú Quốc là Công viên Chủ đề lớn nhất Việt Nam.

8. Công ty TNHH MTV Tôm Cà Ná

Vị trí tuyển: Nhân viên kinh doanh

Lượt xem: 928

Công Ty TNHH MTV Tôm Cà Ná chuyên cung cấp Nauplius, Post thẻ chân trắng theo tiêu chuẩn công nghệ cao. Chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ, đồng hành với quý khách hàng như slogan “chất lượng nghe là đã” cùng đi đến thành công và thịnh vượng.

Tuyển dụng trên Tép Bạc luôn có nhiều vị trí hấp dẫn tại Tuyển dụng thủy sản. Hãy đăng ký miễn phí để tuyển dụng thủy sản nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả!
Thảo Nguyễn
Đăng ngày: 31/12/2020