AGD: Một tổ chức Singapore mua gần 2,8 triệu cổ phiếu

thuy san go gan
Hình ảnh công ty cổ phần Gò Đàng tại hội chợ Vietfish

Trước đó, Panga Holdco Pte. Ltd chưa sở hữu cổ phiếu AGD nào. Sau giao dịch, tổ chức này đã nâng sở hữu tại AGD lên hơn 23%.

 Panga Holdco Pte. Ltd vừa công bố kết quả giao dịch cổ phiếu của CTCP Gò Đàng (AGD – sàn HOSE).

Ngày 30/11, doanh nghiệp công bố thông tin về việc giao dịch cổ phiếu AGD và trở thành cổ đông lớn.

Cụ thể, cho đến ngày 30/11, Panga Holdco Pte.Ltd – một tổ chức đến từ Singapore, đã mua thành công gần 2.799.930 cổ phiếu AGD, tương đương 23,33% vốn điều lệ của AGD. Trước đó, tổ chức này không sở hữu cổ phiếu AGD nào.

Như vậy, sau giao dịch, tổ chức này đã nắm giữ 23,33% vốn điều lệ của AGD và chính thức là cổ đông lớn của AGD kể từ ngày 30/11/2012. Đây cũng đúng bằng số lượng cổ phiếu AGD được chuyển nhượng trong  phiên thỏa thuận cuối tuần qua và cũng được nhà đầu tư nước ngoài mua.

AGD cho biết, trong bối cảnh khó khăn hiện tại, các đơn hàng xuất khẩu của AGD vẫn giữ ổn định và dự kiến trong năm 2012, kim ngạch xuất khẩu cả năm của AGD sẽ đạt 40 triệu USD. AGD vẫn đang tập trung cho đợt phát hành riêng lẻ nhằm huy động vốn cho dự án Vùng nuôi cá tra nguyên liệu và dự án Nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Đạo – Chủ tịch AGD cho rằng, khả năng AGD chỉ cán mốc 100 tỷ đồng lợi nhuận, thấp hơn dự kiến ban đầu do hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thủy sản đều gặp khó khăn trong năm nay. 9 tháng đầu năm, AGD thu về lợi nhuận 70 tỷ đồng.

T.Tùng
Đầu Tư Chứng Khoáng
Đăng ngày: 05/12/2012

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc