Ảnh đẹp thủy sản 2021: Những bước chân nối tiếp đam mê!

Ảnh đẹp thủy sản 2021
Ảnh đẹp thủy sản 2021

Ảnh đẹp thủy sản 2021 đã để lại dấu ấn ấm áp trong lòng người yêu nghề nuôi trồng thủy sản, thu hút đông đảo anh em hội tụ để san sẻ khoảnh khắc đáng nhớ trong nghề.

Bao nhiêu bức ảnh được sẻ chia ở Ảnh đẹp thủy sản là bấy nhiêu câu chuyện lòng của người làm nghề. Chúng ta đã trầm trồ với những kinh nghiệm, những thành công được đúc kết từ cả đời nghề thăng trầm hay bỗng lắng đọng khi bắt gặp nỗi xót xa của các anh, các chú đã có vài chục năm vất vả trải nghề.

Nhưng đặc biệt, ở Ảnh đẹp thủy sản 2021 còn dễ dàng bắt gặp những bạn sinh viên vừa rời khỏi giảng đường, đang kiên định với ước mơ theo đuổi nghề thủy sản dù đã lường trước được bao nỗi thăng trầm. Chúng ta có thể tự hào với những bước chân sẵn sàng nối tiếp đam mê, những bạn trẻ mang hoài bão lớn như một lời hứa hẹn về tương lai tốt đẹp hơn của nghề thủy sản.  

Giải thưởng cao nhất của cuộc thi đã thuộc về một bạn trẻ yêu nghề như thế - tác giả Ken Minh. Hình ảnh thu tôm mộc mạc chứa đựng hết tất cả niềm hy vọng, niềm hạnh phúc của những người làm nghề đợi chờ ngày thu hoạch. Bức ảnh có hơn 2.5K lượt tương tác với 3359 điểm. “Giới thiệu với mọi người, SIÊU MẪU tôm nha em” đã dành về giải nhất với giải thưởng tổng trị giá là 1.500.000 đồng.


Bức ảnh lọt vào top 2 của tháng đến từ tác giả Nguyễn Duy Mạnh chắc hẳn đã quá quen thuộc trong mùa thi, khi hình ảnh liên tục hiện lên với các lượt tương tác cao khiến cho các thí sinh cùng dự thi cũng khá hồi hộp. Bài viết có lượt tương tác lên đến 14.5K với tổng điểm là 1834. 

Hình ảnh được đăng tải tựa lời kể nổi vất vả của những người làm nghề thủy sản hình như đã thấm vào tư tưởng của một câu sinh viên năm nhất vừa theo học nghề “Thành quả của sự nỗ lực, từ cậu sinh viên năm nhất nghỉ dịch về quê học online và giúp đỡ bố mẹ thì đã thử nghiệm thành công trong việc sử dụng tỏi và chế phẩm sinh học để thay thế việc sử dụng thuốc kháng sinh. Từ đó đã làm chi phí trong chăn nuôi giảm xuống mức thấp nhất đồng thời an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Mong rằng mô hình nuôi tôm sẽ được nhân rộng”. Bức ảnh đoạt giải nhì của tháng có tổng giải thưởng là 1.000.000 đồng.


Không chịu kém cạnh, tác giả Trọng Tý là nguồn cảm hứng cho tất cả những bạn trẻ đã và đang theo học thủy sản, các nghề mà từ xa xưa đã gắn liền với kết sinh nhai của biết bao con người. Dòng caption có nội dung “Những tấm chiếu mới trải” cho thấy sự gai góc, khía cạnh khó khăn mà những con người làm nghề phải buộc đối mặt để trải qua chúng, thành công phía trước sẽ luôn chờ đón bạn. Bức ảnh đoạt giải ba có trị giá 800.000 đồng. 


Bức ảnh cao điểm tiếp theo đến từ bạn Nhi Dương, hình ảnh chia sẻ khoảnh khắc phẫu thuật tôm thí nghiệm với nội dung "Nhìn hình đoán nghề đi mọi người" với 1.6K lượt tương tác có tổng điểm là 860.

Mọi người cùng chiêm ngưỡng những câu chuyện nghề khác từ Ảnh đẹp thủy sản 2021 nhé!

Cá Phượng Hoàng xinh đẹp của bạn Trần M Thành.


Niềm đam mê và tình yêu nghề từ bạn Đậu Bình.


Chú cá "yang hồ" của bạn Hồ Thị Thanh Trúc.


Nụ cười ấy luôn rạng rỡ... là tác phẩm của bạn Hoàng Vủ. Tepbac chúc anh em luôn cười tươi thế này nhé!


Tác giả Nguyen Anh Liem chia sẻ "Cha là bóng cả đời con". Đúng như vậy, thật may mắn cho những ai được lớn lên trong vòng tay chở che của cha.


Tác giả Tây Oggy với ảnh " Khám sức khỏe định kỳ" cho tôm, hình ảnh vốn dĩ đã rất quen thuộc với các kĩ sư thủy sản.


Tác giả Tạ Minh Thành khoe tủ thông minh một cách hài hước: "Ông ba ở nhà khen lấy khen để mà mắc chán luôn á chèn"


Tepbac chân thành cảm ơn các doanh nghiệp đã tài trợ và đồng hành cùng Ảnh đẹp thủy sản 2021:

- Công ty liên doanh TNHH Anova.

- Công ty Cổ Phần UV.

- Công ty TNHH MTV Thuốc thú y và Chế phẩm Sinh học Vemedim.

- Công ty TNHH Sinh Hóa An Bình

Từ trước đến nay, cộng đồng luôn nghĩ đến thủy sản dưới góc nhìn của sự vất vả, cực nhọc, khô khan. Với Ảnh đẹp thủy sản 2021, Tepbac tự hào đã mang đến sân chơi đầy cảm xúc cho anh em làm nghề, để lại dấu ấn mềm mại, hạnh phúc, tươi mới cho nghề. Ảnh đẹp thủy sản 2021 đã thành công, nhưng đây chỉ là bước đi nhỏ trong mục tiêu tạo dựng cộng đồng thủy sản hiện đại, lành mạnh và vững chắc.

Hãy cùng sẻ chia, yêu thương, gắn kết! Hãy để mỗi câu chuyện của bạn là viên gạch cùng Tepbac xây dựng nghề thủy sản Việt Nam như chúng ta mong ước!

Đi cùng Tepbac tại Group Tôm Cá Việt NamFanpage Tepbac nhé!!!

Admin @admin
Đăng ngày: 05/07/2021

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc