Ảnh Đẹp Thủy Sản: Kết quả tuần 2

Ảnh Đẹp Thủy Sản
Ảnh Đẹp Thủy Sản: Kết quả Tuần 2

"Ảnh Đẹp Thủy Sản" Tuần 2 tiếp tục không làm người chơi thất vọng, với hàng loạt các hình ảnh được chia sẽ, cuộc thi đã trở nên rất sôi động và hào hứng.

Ở Tuần 2 kết quả vẫn được công bố trực tiếp trong buổi Livestream ngày 16/06/2021 gồm có 6 giải. 

Giải nhất của tuần này đã thuộc về tác giả Nguyễn Duy Mạnh từ một cậu sinh viên năm nhất về quê tránh dịch đã thử nghiệm thành công việc sử dụng tỏi và chế phẩm sinh học vào NTTS. Bài viết với hơn 14.5K lượt tương tác, 424 lượt comment và 180 lượt share có nội dung "Thành quả của sự nỗ lực, từ cậu sinh viên năm nhất nghỉ dịch về quê học online và giúp đỡ bố mẹ thì đã thử nghiệm thành công trong việc sử dụng tỏi và chế phẩm sinh học để thay thế việc sử dụng thuốc kháng sinh. Từ đó đã làm chi phí trong chăn nuôi giảm xuống mức thấp nhất đồng thời an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Mong rằng mô hình nuôi tôm sẽ được nhân rộng".


Top giải khuyến khích của Tuần 2 với nhiều nội dung khác nhau, trong đó: 

Bức ảnh được chụp từ một buổi chiều "Hoàng hôn ở làng bè sông Chà Và - Long Sơn - Vũng Tàu" của tác giả Hạnh Smaile cũng khiến nhiều người thích thú. Bức ảnh đã thu hút hơn 1.1K lượt tương tác, 38 reaction, 44 lượt comment và 23 lượt share.

Sông Chà Và

Tiếp đó, không kém nổi bật hơn đó là hình ảnh bắt cua độc đáo được chia sẽ từ tác giả Trieu Tuan với nội dung "Phong cách bắt cua Năm Căn, Cà Mau" có 1.5K lượt tương tác, 82 reaction, 7 lượt comment.

Cua Năm Căn

Chủ đề yêu nghề, những ngày đầu khi tập nuôi tôm của những bạn sinh viên thủy sản, bức ảnh " Những năm tháng tập tành nuôi tôm" của tác giả Minh Nhật đã một phần nào đó khơi gợi lại kí ức trong lòng của biết bao người đi theo nghề thủy sản với 1.3K lượt tương tác, 55 lượt reaction, 41 lượt comment.

Nuôi tôm

Hình ảnh "Khi thằng em trai "duột" bắt được con cá chẽm bự thiệt bự" với 1.5K lượt tương tác, 55 reaction, 24 lượt comment và 3 lượt share tựa lời kể của tác giả Như Ebi.

Cá chẽm

Bức ảnh cuối cùng nằm trong top khuyến khích với những con tôm luột trông thật ngon mắt đến từ tác giả Minh Black được 403 lượt tương tác, 30 reaction, 9 lượt comment và 10 lượt share. Có nôi dung "Mấy nay thấy đăng nhiều hình tôm sống, tại hạ xin luộc" và kèm thêm là "Ai có rau mình xin một ít" đã vô tình tạo nên một hình ảnh hài hước qua những chú tôm.

Tôm luột

Không chỉ dừng lại ở đó, tuần 2 còn có nhiều bức ảnh đẹp khác đã góp phần làm tô điểm cho cuộc thi thêm sôi nổi hơn.

Bức ảnh những chú tôm đều nhau răm rắp " Tôm nhà em" đến từ tác giả Thùy Trang đã vừa size để bán.

Tôm thẻ chân trắng

Hình ảnh chú tôm đất nhẹ nhàng của tác giả Nguyen Hoa "Mong manh nhưng không dễ vỡ" .

Tôm đất

Bức ảnh "Cá tự nhiên" với nhiều loại cá khó tìm của tác giả Trinh Nguyen.

Cá heo nước ngọt

"Làng bè nuôi cá dọc sông Cổ Chiêng" tại Cù lao An Bình - Vĩnh Long được chia sẽ từ tác giả Anh Sun.

Làng bè Cổ Chiêng

Bức ảnh đến từ bạn Job Tôm với tựa đề " Bội thu" ngắn gọn nhưng đủ để thể hiện sự hạnh phúc sau một vụ mùa.

Thu tôm

Đố các bạn đây là cá gì? Hình ảnh được chia sẻ từ bạn Phi Nguyễn "Đó là cá linh rìa, cá này bây giờ khó tìm lắm".

Cá linh rìa

Cũng giống như ở tuần trước, trong buổi livestream ở Tuần 2, phần thưởng không những có ở các bạn đoạt giải mà ban tổ chức còn dành ra phần quà cho các bạn khán giả xem livestream. Hai bạn may mắn cho giải thưởng này có tên Facebook đó là Nhân Minh và Trần M Thành.

Cuộc thi "Ảnh Đẹp Thủy Sản" vẫn còn tiếp tục ở Tuần 3 và Tuần 4 cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ. Mọi người xem thêm các ảnh khác tại Nhóm Facebook Tôm Cá Việt Nam. Và hãy tiếp tục chia sẻ ảnh vì còn rất giải thưởng đang chờ đợi chúng ta!!!

Admin @admin
Đăng ngày: 17/06/2021

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)