Ảnh Đẹp Thủy Sản: Kết quả tuần 3

Ảnh Đẹp Thủy Sản: Kết quả tuần 3
Ảnh Đẹp Thủy Sản: Kết quả tuần 3

"Ảnh Đẹp Thủy Sản" Tuần 3 kết thúc với một tuần thi đầy sôi nổi, các thí sinh tham dự đầy nhiệt huyết đến phút cuối cùng.

Kết quả ảnh đẹp Tuần 3 theo như thường lệ vẫn được công bố trực tiếp trong buổi Livestream ngày 23/06/2021 gồm có 06 giải. 

Trong đó, giải nhất của Tuần 3 đã thuộc về tác giả Ken Minh với bài đăng có nội dung “Giới thiệu với mọi người, SIÊU MẪU tôm của nhà em” dẫn đầu là 1.4K lượt tương tác, 125 reaction, 121 lượt comment và 112 lượt share.

Tôm thẻ chân trắng

Top 05 giải khuyến khích tuần này được chia sẻ từ người tham dự với các nội dung khác nhau. Bao gồm: 

Tác phẩm cao điểm thứ nhất trong top giải khuyến khích đến từ tác giả Tây Oggy với hình ảnh "Khám sức khỏe định kỳ" cho tôm thẻ chân trắng với hơn 3K lượt tương tác, 102 reaction, 134 lượt comment và 98 lượt share. Bức ảnh được chụp dưới góc độ chuyên môn đã thu hút nhiều lượt xem từ các thành viên khác.

Tôm thẻ chân trắng

Kế tiếp, đứng thứ 2 trong top khuyến khích, bức ảnh “Sương sớn ban mai” đến từ tác giả Công Minh với 4.5K lượt tương tác, 80 reaction, 33 lượt comment và 35 lượt share.

Ao nuôi tôm

"Một buổi sáng ở một vùng ven biển Phú Yên. Vẻ đẹp của lao động luôn là vẻ đẹp nổi bật nhất dưới góc ảnh của bạn mình" đến từ tác giả Bình Đỗ với 3.6K lượt tương tác, 95 reaction, 21 lượt comment và 27 lượt share.

Thu hoạch cá biển

Ngư dân

Một chủ đề khác đến từ bạn Nguyen Hoa, bài viết có hơn 1K lượt tương tác, 40 reaction, 21 lượt comment và 29 lượt share với nội dung "Cùng nhau trốn dịch" trước mắt là một thúng hải sản tươi, vậy nên làm món gì ngon để trốn dịch và có thể thưởng thức trong mùa Covid này??

Sò huyết

Bức ảnh "Đặc sản vùng sông nước Hồng Ngự, Mời cả nhà lên thực đơn" đến từ tác giả Huỳnh Nu có 1K lượt tương tác, 20 reaction, 17 lượt comment và 17 lượt share, cho ta gợi nhớ quê hương, muốn tìm những thứ cá này bây giờ đâu phải là điều đơn giản.

Cá linh rìa

Ở cuộc ảnh đẹp Tuần 3, ngoài những bức ảnh đoạt giải thì còn có rất nhiều các bức ảnh đẹp khác đã góp phần làm tăng sức hấp dẫn cho cuộc thi thêm phần sôi nổi hơn.

Bức ảnh từ chú cá Betta của bạn Yến Huỳnh với nội dung "Chụp được tấm hình gớt nước mắt" đã phần nào cho ta hiểu muốn canh chụp được chú cá này quả là điều không phải dể dàng.

Cá Betta

"Tận dụng đáy ao để thỏa niềm đam mê" từ bạn Hương Nguyễn cho ta thấy được ngoài việc nuôi tôm, thì ao nuôi còn là nơi để cho ta giải trí!

Ao nuôi tôm

Hai bức ảnh cùng đến từ tác giả Trọng Ân với Khoảnh khắc được chụp lại từ bầu trời "Trước cơn mưa" ....

Trời sắp mưa

... và "Seacage" lồng biển như nằm trọn trong bầu trời dưới ánh nắng bình minh tuyệt đẹp.

Bình minh

Cùng với đó, bức ảnh "Một chút gì đó vàng tươi" của bạn Trúc Phương Nguyễn như báo hiệu một vụ mùa thành công.

Tôm vàng

Bức ảnh nên thơ từ bạn Trâm Nguyễn "Thuyền xa sông thuyền tìm ra biển lớn, theo tiếng gọi ngàn con sóng khơi xa, thuyền có hay sông lặng lòng yên ả, vẫn đợi thuyền nhớ bến sẽ quay về, ngày em đi để mình anh đứng đó, em có hay lòng anh mãi thương em, đừng cách xa cho mi buồn đẫm lệ, rơi vì người đi mãi không về".

Biển

Bạn Nguyen Hoang Nhan với lời chia sẻ "Bình yên đến lạ..." trên một vùng quê nuôi tôm.

Ao nuôi tôm

Đố mọi người 2 bức ảnh dưới đây đâu là "Bình minh" và đâu là " Hoàng hôn"... Bật mí nhé, bức ảnh bên trái chính là "Bình minh ló dạng ở QN" được chia sẻ từ tác giả Trần Việt Thắng và bức ảnh bên phải chính là "Hoàng hôn ở đầm" từ tác giả Lê Quang Mạnh.

Bình minh và Hoàng hôn

Phần thưởng không chỉ dừng lại ở đó, hấp dẫn hơn là Tuần này vẫn có 2 phần quà dành cho các bạn khán giả xem Livetsream. Hai bạn may mắn cho giải thưởng này có tên Facebook đó là Như Ebi và Nguyễn Minh Cường.

Hấp dẫn của cuộc thi "Ảnh Đẹp Thủy Sản" vẫn còn đang tiếp tục cho giải thưởng ở Tuần 4 và đặc biệt hơn là còn có giải thưởng cho Toàn Tháng với nhiều phần quà trị giá vô cùng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ. Mọi người xem thêm các ảnh khác tại Nhóm Facebook Tôm Cá Việt Nam. Và đừng quên là hãy tiếp tục chia sẻ ảnh, tiếp tục chiến đấu vì cơ hội nhận giải thưởng cho lần tới là rất cao!!!

Admin @admin
Đăng ngày: 24/06/2021

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc