Ảnh Đẹp Thủy Sản: Kết quả tuần 1

Ảnh Đẹp Thủy Sản
Ảnh Đẹp Thủy Sản Tuần 1

Cuộc thi “Ảnh đẹp thủy sản” tiếp tục được tổ chức lần 2 năm 2021 với sức hấp dẫn lan tỏa, cuộc thi đã thu hút nhiều lượt tham gia đến người chơi ngay từ tuần đầu tiên.

Kết quả của tuần đầu đã được công bố trực tiếp trong buổi livestream ngày 09/06/2021 gồm có 6 giải. 

Trong đó, giải nhất đã thuộc về tác giả Trọng Tý với nội dung “Những tấm chiếu mới trải” dẫn đầu là 11.4K lượt tương tác, 234 reaction, 29 lượt comment và 117 lượt share.


Top giải khuyến khích tuần này đến từ các bạn trẻ với tình yêu và niềm tin vững chắc khi dấn bước vào nghề thủy sản. Trong đó:

  • Bức ảnh “Hy vọng sau này chúng ta sẽ trở thành những kỹ sư giỏi và có tâm" thu hút 18.7K lượt tương tác, 190 reaction, 64 lượt comment và 65 lượt share đến từ tác giả Công Minh, sinh viên năm 2 Đại Học Nông Lâm - Huế.
  • Bức ảnh của tác giả Hào Karik "Nghèo tiền nghèo bạc chứ không nghèo tình, Thủy sản in my heart” được 8.6K lượt tương tác, 150 reaction, 55 lượt comment và 47 lượt share.
  • Một ảnh khác cùng chủ đề tình yêu nghề là tác phẩm "Những chiến binh của ngành Thủy Sản" có 4.7K lượt tương tác, 114 reaction, 16 lượt comment và 21 lượt share đến từ tác giả  Bảo Cristiano

“Lưu giữ nét đẹp lao động trong nuôi trồng thủy sản, khoảnh khắc cá lóc bông giành giật trong bữa ăn” đến từ tác giả Hạnh Smaile với 4.8K lượt tương tác, 58 reaction, 23 lượt comment và 60 lượt share.

Bức ảnh cuối cùng nằm trong top khuyến khích “Sắc màu vuông tôm” đến từ tác giả Lê Khương ảnh chụp ở vùng nuôi tôm Mộc Hóa Long An gồm 3.4K lượt tương tác, 121 reaction, 15 lượt comment và 6 lượt share.

Tepbac mời các bạn cùng thưởng thức thêm những ảnh đẹp thủy sản tuy không đạt giải tuần nhưng được nhiều thành viên thích thú.

Ảnh từ bạn Job Tôm với lời tựa súc tích mà như gom gọn cả cuộc đời: “Mưu sinh...!”

chài cá

Bức ảnh có vẻ đẹp lung linh mà chỉ những anh chị em đang làm nghề lab mới may mắn thấy được từ bạn Liên Khểnh. “Đánh giá mức độ sai khác của các đơn vị tế bào trong gan, tụy tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)- dưới kính hiển vi 10x.”

soi tế bào

Tác giả Nguyen Anh Liem với 2 bức ảnh "Bình Minh và Hoàng Hôn". Đố mọi người phân biệt được bình minh và hoàng hôn?

bình minh

hoàng hôn

Một bức ảnh làm xao xuyến người xem cũng đến từ tác giả Nguyen Anh Liem với lời thổn thức: “Cha là bóng cả đời con”

chài cá

Khoảng trời dường như rực lửa được chia sẻ bởi bạn Ốc: “Hoàng hôn buông sợi nắng còn sót lại cả khoảng trời ...”

hoàng hôn

Bạn Nhân Minh hóa ao nuôi thành chốn thơ mộng với lời nhắn: “Thuyền ai đậu bến ao tôm đó. Có chở trăng về kịp tối nay”


Không chỉ dừng lại ở đó, hấp dẫn kế tiếp của cuộc thi còn có 2 phần quà do ban tổ chức đề ra cho những bạn đang xem livestream đó là một phần quà bất kì đến từ các nhà tài trợ và một phần quà từ Tép Bạc. Hai bạn may mắn dành giải thưởng này có tên Facebook đó là Trọng Tý và Phi Nguyễn.

Cuộc thi "Ảnh Đẹp Thủy Sản" Tuần 1 đã diễn ra rất sôi nổi và vẫn còn nhiều phần quà hấp dẫn cho những tuần tiếp theo. Mọi người xem thêm các ảnh khác tại Nhóm Facebook Tôm Cá Việt Nam. Và nhớ tiếp tục chia sẻ ảnh để có thể rinh ngay giải thưởng về tay cho tuần tới nhé!

Admin @admin
Đăng ngày: 11/06/2021

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

Chủ đề
avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)

Tin mới
Chỉ có trên Tép Bạc