Tủ điều khiển và thuốc diệt khuẩn giảm nửa giá

tepbac eshop
Tôm vụ đông - Sale chấn động.

Thay lời chúc vụ nuôi cuối năm thuận lợi, Tepbac eShop ưu đãi bà con chương trình “Tôm vụ đông - Sale chấn động” diễn ra trong 2 ngày 22.11 và 23.11, với các sản phẩm thuốc hóa chất, vật tư thủy sản giảm đến 50%. Dưới đây là 2 sản phẩm được sale sâu trong chương trình lần này, kính mong quý bà con tham khảo.

Tủ điều khiển tự động Cabinext

Vào đúng 8h sáng ngày 22.11, khi mua tủ điều khiển tự động Cabinext bà con sẽ được ưu đãi lên đến 40%, tức giảm gần 6 triệu đồng/sản phẩm và được đồng giá ship chỉ 11k. Số lượng có hạn, chỉ 2 cái duy nhất. Nhanh tay bấm vào link bên dưới để mua ngay nhé!

Link sản phẩm:https://tepbac.com/eshop/detail/tu-dieu-khien-thong-minh-cabinext-5.html 

tủ điều khiển cabinext

Thời tiết mưa gió là một trở ngại lớn cho bà con người nuôi. Việc thường xuyên ra vuông tôm bật tắt các thiết bị trong mùa mưa vô cùng nguy hiểm, dễ xảy ra những rủi ro về điện.

Tủ điều khiển tự động Cabinext được đấu nối với các thiết bị trong ao như quạt, sục khí, máy cho ăn,... có kết nối internet và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng quản lý trại nuôi Farmext. Bà con chỉ cần sử dụng smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng là có thể điều khiển được. Vừa tiện lợi, vừa đảm bảo an toàn. Với tuổi thọ lên đến 5 năm, đảm bảo sự ổn định và lâu dài hơn các sản phẩm thay thế khác trên thị trường.

Thuốc diệt khuẩn, diệt nấm an toàn trong ao nuôi - Gluta S

Vào 8h sáng ngày 23.11, chương trình đặc biệt sale sâu giảm mạnh cho thuốc diệt khuẩn Gluta S, với giá gốc từ 200.000đ giờ giảm chỉ còn 92.500đ và được đồng giá ship 11k.  Số lượng có hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng, mua hàng giá sốc cuối năm nay nhé!

Link sản phẩm: https://tepbac.com/eshop/detail/diet-khuan-pho-rong-gluta-s-1018.html 

diệt khuẩn

Vi khuẩn và nấm trước giờ luôn là kẻ thù số 1 của người nuôi. Chúng gây hại trực tiếp đến sức khỏe của thủy sản, làm lây lan các dịch bệnh, tác động lớn đến quá trình nuôi trồng của bà con. 

Với Gluta S - chất diệt khuẩn có khả năng tự hủy sinh học nhanh tới 95% - an toàn và thân thiện với môi trường, giúp diệt hiệu quả các loại vi khuẩn, nấm có trong môi trường nước. Sản phẩm diệt khuẩn này dùng được tốt cho cả tôm, cá, lươn và ếch, đánh bay nấm trên lươn và giảm lở loét do vi khuẩn trên ếch tạo ra. 

Chương trình “Tôm vụ đông - Sale chấn động” vào ngày 22.11 và 23.11 trên sàn thương mại điện tử Tepbac eShop sắp bắt đầu. Bà con chỉ cần tải app Farmext, bấm vào mục cửa hàng eShop và săn sale ngay thôi. Hàng ngàn sản phẩm và ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bà con! 

Tải app Farmext tại đây:

Android: https://bit.ly/3k2RUah

iOS: https://apple.co/2YPrb93 

Admin @admin
Đăng ngày: 22/11/2021

Bạn và (>item.like-1<) người khác đã thích tin này (>item.like<) người thích tin này (>item.count_cmt<) bình luận

avatar

Tải ứng dụng Tepbac để bình luận thuận tiện hơn tepbac android tepbac ios
avatar avatar
(>item.username<) Lúc (>item.add_time*1000 | date:'yyyy-MM-dd HH:mm:ss'<)
(>item.like<) (>item.report<)

(>item.content<)